Đăng ngày: 27/04/2018

​Chiều ngày 23/4/2018, tại Nhà văn hóa tổ dân phố 2, thị trấn Đức Phổ, huyện Đức Phổ, Phòng Cảnh sát PCCC số 3 và nhân dân Tổ dân phố 2 cùng với Công ty Cổ phần đầu tư Hà - Mỹ Á (Chợ Đức Phổ) tổ chức Sơ kết và triển khai công tác PCCC và CNCH năm 2018 tại Mô hình “Tổ dân phố an toàn PCCC” và Mô hình “Chợ kiểu mẫu an toàn về PCCC”.

skmhdp1.jpg

Quang cảnh tại Hội nghị sơ kết

Tại Hội nghị, đại diện Tổ dân phố 2 và lãnh đạo Công ty Cổ phần đầu tư Hà - Mỹ Á đã thông qua báo cáo tình hình kết quả công tác PCCC năm 2017 và kế hoạch thực hiện công tác PCCC và CNCH trong năm 2018 tại 02 mô hình trên. Bên cạnh đó, tổ trưởng các khu dân cư và Ban Quản lý chợ đã đóng góp ý kiến hoàn thiện kế hoạch thực hiện trong năm 2018 đạt hiệu quả, thiết thực.

skmhdp4.jpg
Đồng chí Bí thư Chi bộ Thị trấn Đức Phổ phát biểu tại Hội nghị

Đến dự Hội nghị, đồng chí Bí thư Chi bộ thị trấn Đức Phổ đã thống nhất với nội dung báo cáo và kế hoạch của Mô hình, đồng chí nhấn mạnh đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nhắc nhở nhân dân, nhất là các hộ tiểu thương kinh doanh buôn bán tại chợ; phổ biến kiến thức về công tác PCCC cho bà con nhằm nâng cao nhận thức của người dân trong công tác PCCC và CNCH. Đồng thời, đề nghị Tổ dân phố 2 và Lãnh đạo Công ty cổ phần đầu tư Hà - Mỹ Á cần có cơ chế phối hợp trong thời gian đến góp phần phát huy hiệu quả giữa hai mô hình.

skmhdp5.jpg
Đồng chí Nguyễn Tám – Phó trưởng phòng Cảnh sát PCCC số 3 phát biểu kết luận tại Hội nghị

Phát biểu kết luận, đồng chí Thượng tá Nguyễn Tám - Phó trưởng Phòng Cảnh sát PCCC số 3 đã biểu dương những kết quả đạt được của 02 Mô hình “Tổ dân phố an toàn PCCC” tại Tổ dân phố 2 và Mô hình “Chợ kiểu mẫu an toàn PCCC” tại chợ Đức Phổ trong năm vừa qua và tiếp tục phát huy những mặt đã làm được, khắc phục một số tồn tại, hạn chế trong thời gian đến. Đề nghị Chính quyền địa phương quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo cơ sở triển khai thực hiện trong công tác PCCC; nâng cao vai trò của lực lượng dân phòng, nhất là Đội trưởng, đội phó Đội dân phòng trong việc tham mưu, phục vụ cấp trên về công tác PCCC; làm cho mỗi người dân là mỗi tuyên truyền viên tích cực, nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của công tác PCCC … góp phần đảm bảo an toàn PCCC tại địa phương./. Mỹ Điệp – PS3

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm