Đăng ngày: 13/07/2016
Theo lịch trình mà Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra, sau khi tổ chức cho các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2016 và hoàn thành việc công bố điểm thi cũng như công nhận tốt nghiệp THPT, các trường sẽ công bố điểm chuẩn đợt 1 trước ngày 15/8/2016
Thí sinh cần theo dõi trên các phương tiện thông tin đại chúng (Báo Công an nhân dân, địa chỉ website của các trường CAND, các báo điện tử…) để biết điểm trúng tuyển vào các trường CAND.
Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy tuyển sinh trên toàn quốc, dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia đối với thí sinh dự thi tại các cụm thi THPT quốc gia do các trường đại học chủ trì. 
abcxyzdkjls.jpg
Thí sinh làm thủ tục sơ tuyển tại Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy tỉnh​ 
Các thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường Đại học Phòng cháy chữa cháy cần lưu ý:
Sau khi có kết quả trúng tuyển vào các trường Đại học phòng cháy chữa cháy:
- Đối với các thí sinh vừa trúng tuyển trường Đại học phòng cháy chữa cháy vừa trúng tuyển các trường dân sự, cần cân nhắc để nộp Giấy chứng nhận kết quả thi bản chính do đơn vị tổ chức thi cấp (bản đóng dấu đỏ) để xác nhận nguyện vọng chính thức nhập học vào trường Đại học phòng cháy chữa cháy cho Cảnh sát phòng cháy chữa cháy các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.
Đối với các thí sinh không trúng tuyển trường Đại học phòng cháy chữa cháy có thể đăng ký xét tuyển vào các trường dân sự hoặc hệ dân sự của trường Đại học phòng cháy chữa cháy theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo trong các đợt xét tuyển bổ sung.
- Các thí sinh đã nộp Giấy chứng nhận kết quả thi do đơn vị tổ chức thi cấp (bản photo) cho đơn vị sơ tuyển (Cảnh sát phòng cháy chữa cháy các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương) để xác định nguyện vọng chính thức xét tuyển vào trường Đại học phòng cháy chữa cháy chỉ được đăng ký xét tuyển thêm 01 trường ngoài ngành Công an trong đợt 1 xét tuyển, đăng ký xét tuyển thêm 02 trường ngoài ngành Công an trong các đợt xét tuyển bổ sung. Những thí sinh nào cố tình xét tuyển thêm trường, trái quy định sẽ bị Bộ Giáo dục vào Đào tạo xóa 01 trường bất kỳ của thí sinh đăng ký trên phần mềm quản lý xét tuyển của Bộ Giáo dục vào Đào tạo.
 
Thanh Hòa

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm