Đăng ngày: 03/05/2017
Đối với sĩ quan, hạ sĩ quan, chiến sỹ nghĩa vụ trong CAND, Bộ Công an quy định năm 2017 chỉ sơ tuyển đối với các đồng chí có thời gian phục vụ từ đủ 24 tháng trở lên (gọi tắt là thí sinh)

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào trường Đại học PCCC phải đăng ký và dự kỳ thi THPT Quốc gia với các môn thi phù hợp theo tổ hợp, ngành và trường Đại học PCCC, tổ hợp, ngành và trường này phải trùng với tổ hợp, ngành và trường CAND thí sinh đăng ký trên hồ sơ thi THPT Quốc gia của Bộ GD&ĐT ở nguyện vọng 1.

Theo đó, năm 2017 trường Đại học Phòng cháy chữa cháy tuyển sinh 180 chỉ tiêu trên cả nước, trong đó khu vực phía Nam (từ Quảng Trị trở vào) là 90 chỉ tiêu; mã tổ hợp xét tuyển là A00, mã ngành Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ 52860113, mã trường PCS.

Mỗi thí sinh sau khi nộp phiếu đăng ký dự thi THPT sẽ được cấp một tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào phần mềm quản lý thi thisinh.thithptquocgia.edu.vn từ khi đăng ký dự thi đến khi có kết quả, xét tuyển đại học, cao đẳng. Trước ngày 01/7/2017, trường Đại học PCCC sẽ cập nhật danh sách thí sinh đạt điều kiện sơ tuyển lên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT, chỉ những thí sinh được cập nhật mới được xét tuyển vào trường Đại học PCCC.

* Hồ sơ tuyển sinh, hồ sơ xét tuyển đại học CAND

- Túi hồ sơ tuyển sinh vào các trường CAND bao gồm:

+ Lý lịch tự khai;

+ Thẩm tra lý lịch;

+ Biên bản xét duyệt tuyển sinh;

+ Giấy chứng nhận sơ tuyển;

+ Đơn xin xét tuyển vào trường CAND.

- Hồ sơ xét tuyển vào trường Đại học Phòng cháy chữa cháy, bao gồm:
(Nộp trước khi diễn ra kỳ thi THPT quốc gia 2017)

+ Phiếu đăng ký xét tuyển đại học (theo mẫu của Bộ Công an);

+ Phiếu điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển trường CAND;

+ Danh sách trích ngang của người dự tuyển;

+ Bản sao hợp lệ các giấy tờ ưu tiên (nếu có);

+ Phí xét tuyển đại học: 30.000 đồng/01 hồ sơ.
(Nộp sau khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia 2017)

+ Bản chính và 02 bản photo (có chứng thực) giấy chứng nhận kết quả thi dùng để xét tuyển sinh nguyện vọng 1 do Hội đồng thi cấp.

+ Phiếu thống kê kết quả thi (theo mẫu).

* Các đơn vị có trách nhiệm hướng dẫn thí sinh là chiến sỹ NVCA của đơn vị mình tiến hành làm thủ tục kê khai lý lịch, kê khai hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Đại học Phòng cháy chữa cháy, bổ sung ảnh thẻ, bản sao hợp lệ các giấy tờ ưu tiên (nếu có) và cử cán bộ có kinh nghiệm khẩn trương thẩm tra xác minh lý lịch, tra cứu theo mẫu B5, tập hợp hồ sơ nộp về phòng Tham mưu trước ngày 20/5/2017 để tổng hợp báo cáo Giám đốc và nộp về trường theo quy định. Năm 2017 việc thẩm tra, xác minh, kết luận về tiêu chuẩn chính trị trong công tác tuyển sinh tiếp tục thực hiện theo Công văn số 1545/X11-X13, ngày 19/02/2016 của Tổng cục III.

H​à Vân

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm