Đăng ngày: 31/05/2018

​Thực hiện kế hoạch Ban Chỉ đạo PCCC huyện Tư Nghĩa, sáng 26/5 UBND huyện Tư Nghĩa và Phòng Cảnh sát PCCC số 4 đã phối hợp tổ chức Hội thao Nghiệp vụ chữa cháy và CNCH trên địa bàn huyện Tư Nghĩa năm 2018 đối với lực lượng PCCC cơ sở và dân phòng. 

Hội thao có sự tham gia của 33 đội tuyển với trên 300 vận động viên đến từ các Đội dân phòng thuộc 15 xã, thị trấn và 15 đội PCCC cơ sở của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và trường học. Các đội tham gia Hội thao tham gia thi đấu: môn thi Đội hình tổng hợp 300m cứu người, chữa cháy và cứu tài sản dành cho lực lượng dân phòng và Đội hình 2 lăng B - Máy bơm chữa cháy. Nội dung thi được mô phỏng từ những động tác, kỹ năng, chiến thuật trong công tác chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức trao giải nhất ở nội dung dành cho lực lượng dân phòng thuộc xã Nghĩa Sơn và giải nhất cho Đội PCCC cơ sở Công an huyện Tư Nghĩa ở nội dung dành cho lực lượng PCCC cơ sở. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải cho các đội đạt vị trí nhì, ba, khuyến khích cùng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức Hội thao. 

dfhydfhdf.jpg
Đ/c Nguyễn Thị Phương Lan - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Chỉ đạo Hội thao phát biểu khai mạc.

iyftityi.jpg
Lãnh đạo UBND huyện và Cảnh sát PCCC tỉnh tặng hoa, cờ lưu niệm cho các đội tuyển tham gia

ọi[io[.jpg
Các đội tuyển tham gia thi đấu.

rgtseryer.jpg
Trao giải cho các đội tuyển đạt giải.

                                                                                                  Trần Văn T​uấn

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm