Đăng ngày: 20/07/2018
Chiều ngày 19/7/2018, Chi bộ Phòng Cảnh sát PCCC số 5 tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 03 đồng chí.

Tại buổi lễ, Đồng chí Võ Thanh Hùng – Bí thư Chi bộ đánh giá quá trình phấn đấu, rèn luyện của các quần chúng cùng với sự hướng dẫn, giúp đỡ của Chi bộ, BCH Chi đoàn trong thời gian qua. Sau thời gian phấn đấu rèn luyện, Chi Bộ Phòng Cảnh sát PCCC số 5 tổ chức kết nạp cho 03 quần chúng ưu tú là Trung sỹ Đinh Văn Troi, Trung sỹ Trịnh Minh Hải và Trung sỹ Nguyễn Như Ý.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 03 đồng chí đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sau khi trao quyết định kết nạp cho 03 đồng chí, Đồng chí Võ Thanh Hùng đã nêu rõ nhiệm vụ và quyền lợi của người đảng viên mới đối với 03 đảng viên mới cũng như giao nhiệm vụ của Chi bộ và các đảng viên phải tiếp tục giúp đỡ đảng viên dự bị, qua đó yêu cầu 03 đảng viên mới cần tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, phấn đấu, học tập và nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đồng thời đề nghị toàn chi bộ luôn đoàn kết và giữ vững danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng phát triển.
          
Một số hình ảnh tại buổi lễ:
dangvienps5.1.7.18.jpg 
Đồng chí Võ Thanh Hùng – Bí thư Chi bộ phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ
 
dangvienps5.2.7.18.jpg 
Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên cho Trung sỹ Nguyễn Như Ý.
 
dangvienps5.3.7.18.jpg 
Đảng viên mới đọc lời Tuyên thệ trước Cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh.
 
Phòng Cảnh sát PCCC số 5

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm