Đăng ngày: 08/04/2016

Đại tá Hoàng Quốc Định, Phó Giám đốc Cảnh sát PC&CC thành phố Hà Nội phát biểu: “Hội thi “Công an nhân dân làm theo lời Bác” trong tuổi trẻ lực lượng Cảnh sát PC&CC thành phố Hà Nội, là hoạt động trọng tâm của đợt sinh hoạt chính trị “Công an nhân dân học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy”, của CBCS Cảnh sát PC&CC”.


Hội thi đã trải qua vòng loại ở 4 Cụm thi đua trong Cảnh sát PC&CC thành phố Hà Nội, với 23 đội tuyển, thu hút đông đảo CBCS, đoàn viên thanh niên của các đơn vị tham gia. Các đội tham gia đã trải qua 4 phần thi gồm: phần giới thiệu với tên gọi “Chúng tôi nói về mình”; phần thi chiến sỹ nhanh trí với tên gọi “Hiểu về chúng tôi”; phần thi hùng biện với tên gọi “Thông điệp của chúng tôi”; phần thi tài năng và sáng tạo và xử lý tình huống. 

Thông qua các phần thi, các đội đã thể hiện nhận thức về việc học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy CAND, việc làm theo những lời dạy của người trong thực tiễn công tác, chiến đấu; xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sỹ Công an trong lòng nhân dân. 

Kết thúc hội thi, 4 đội xuất sắc vào vòng chung khảo đã được Ban tổ chức trao giải như sau: giải Nhất thuộc về phòng Cảnh sát PC&CC Thanh Trì, gải Nhì thuộc về Phòng Cảnh sát PC&CC Hà Đông, giải Ba thuộc về phòng CTĐ,CTCT &QC, giải Tư thuộc về Phòng cảnh sát PC&CC Sơn Tây.

 Những hình ảnh ấn tượng tại hội thi chiều 28-8:

pccc_ (5).jpg
 
Thiếu tướng Nguyễn Đức Nghi Giám đốc Cảnh sát PC&CC cùng các thành viên BGK tại hội thi "CAND làm theo lời Bác" trong lực lượng Cảnh sát PC&CC Thủ đô

pccc_ (2).jpg
 
Đại tá Hoàng Quốc Định, Phó Giám đốc Cảnh sát PC&CC tặng hoa cho dại diện đội Cảnh sát PC&CC huyện Thanh Trì có thành tích xuất sắc đoạt giải Nhất

 pccc_ (1).jpg
Cuộc thi này nhằm đa dạng các hình thức, đẩy mạnh cuộc học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác Hồ...

pccc_ (10).jpg
 
...qua đây CBCS nhận rõ hơn vai trò, trách nhiệm của mình.

 pccc_ (11).jpg
Hội thi là sân chơi văn hóa, nâng cao hiệu quả giáo dục CBCS và đoàn viên thanh niên tăng cường công tác tuyên truyền góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sỹ công an trong lòng dân.

pccc_ (9).jpg
 
Tiết mục của Cảnh sát PC&CC Thanh Trì được BGK đánh giá ấn tượng 

pccc_ (8).jpg
 
Cảnh sát PC&CC Hà Đông với tiết mục lễ báo công dâng Bác

​Theo anninhthudo.vn

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm