• Tin tức - Sự kiện
 • Kinh tế - Xã hội
 • Xúc tiến đầu tư
 • Thông báo
 • Y tế- sức khỏe- dinh dưỡng
 • Thông tin tuyên truyền
 • Diễn đàn Văn học nghệ thuật
 • Liên kết website

  Thống kê truy cập

  Lượt truy cập: 2262347
  Đang online: 22
  Đăng ngày: 14/02/2019

  Chiều 13/2/2019, tại huyện Đức Phổ, Cụm thi đua các huyện đồng bằng và thành phố thuộc tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức hội nghị phát động phong trào, ký kết giao ước thi đua năm 2019.

  Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban thi đua – khen thưởng tỉnh; lãnh đạo UBND, cán bộ phụ trách công tác thi đua – khen thưởng các huyện đồng bằng và thành phố Quảng Ngãi. Về phía huyện Đức Phổ có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Vũ Minh Tâm, Phó Chủ tịch HĐND huyện Võ Văn Sáu, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Trần Phước Hiền, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thịnh, lãnh đạo các phòng, ban, ngành liên quan ở huyện.

  Trong năm 2018, các huyện, thành phố trong cụm thi đua đã đẩy mạnh các phong trào thi đua, phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và nhân dân, tạo động lực thi đua hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội. Thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu về kinh tế - xã hội tỉnh giao, góp phần nâng cao đời sống nhân dân, bộ mặt đô thị và nông thôn có nhiều đổi mới. Công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo đã được thực hiện tốt với tỷ lệ bình quân trên 91%.

  YEN-2019-CTD-02.jpg

  Tại Hội nghị, các thành viên trong cụm thi đua đã tổ chức bình xét phong trào thi đua năm 2018. Qua bình xét, Cụm thi đua thống nhất đề nghị Chính phủ tặng Cờ Thi đua cho nhân dân và cán bộ huyện Sơn Tịnh; UBND tỉnh tặng cờ thi đua cho nhân dân và cán bộ huyện Mộ Đức và tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho nhân dân và cán bộ thành phố Quảng Ngãi. Tại Hội nghị, Cụm thi đua các huyện đồng bằng và thành phố cũng đã bầu huyện Sơn Tịnh là Cụm trưởng Cụm thi đua năm 2019. Đồng thời, phát động phong trào, tổ chức ký kết giao ước thi đua năm 2019./.

                                        Tin, ảnh: Thúy Yến  - Trung tâm TT – VH – TT Đức Phổ

  Tin đã đưa

  Xem tin theo ngày tháng

  NgàyTháng Năm
  Thông tin cần biết
  Object reference not set to an instance of an object.
  Thăm dò ý kiến

  Bạn thấy website này thế nào?

    Rất đẹp
    Đẹp
    Bình thường
    Xấu