• Tin tức - Sự kiện
 • Kinh tế - Xã hội
 • Xúc tiến đầu tư
 • Thông báo
 • Y tế- sức khỏe- dinh dưỡng
 • Thông tin tuyên truyền
 • Diễn đàn Văn học nghệ thuật
 • Liên kết website

  Thống kê truy cập

  Lượt truy cập: 2208877
  Đang online: 8
  Đăng ngày: 28/02/2014

  Sáng ngày 28/2, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức lớp nghiên cứu, quán triệt chuyên đề năm 2014 “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nâng cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm”, do giáo sư, tiến sĩ Hoàng Chí Bảo - Chuyên gia cao cấp, Ủy viên Thư ký khoa học Hội đồng Lý luận Trung ương  truyền đạt và được truyền hình trực tiếp trên sóng PTQ đã tạo điều kiện thuận lợi cho đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân dân huyện Đức Phổ theo dõi trực tuyến buổi nói chuyện đầy ý nghĩa này.

        Qua buổi truyền đạt của giáo sư, tiến sĩ Hoàng Chí Bảo về chuyên đề năm 2014 “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nâng cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm” đã giúp cho cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn huyện Đức Phổ hiểu sâu sắc hơn về cuộc đời, những việc làm thiết thực, bình dị nhưng có ý nghĩa hết sức sâu sắc của Bác Hồ về nâng cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm, để từ đó mỗi người tự soi rọi lại mình, nâng cao tinh thần trách nhiệm, tự giác học tập và làm theo tấm gương của Bác.

  Sau đây là suy nghĩ, cảm tưởng một số của một số cán bộ, đảng viên sau khi xem xong buổi truyền hình trực tiếp trên PTQ.

         Ông Trần Trung Chánh - Phó bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn Đức Phổ: “Tôi cho rằng Chuyên đề Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nâng cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm mà giáo sư, tiến sỹ Hoàng Chí Bảo đã truyền đạt là rất hay, rất súc tích, nhiều ý nghĩa, làm cho người nghe hiểu thêm về cuộc đời, về tấm gương đạo đức của Bác. Cá nhân tôi nguyện suốt đời học tập và làm theo gương Bác. Tôi cũng tin tưởng rằng sau khi nghe buổi nói chuyện của giáo sư, tiến sỹ Hoàng Chí Bảo thì tư tưởng của mỗi cán bộ, đảng viên sẽ chuyển biến tốt hơn, tự mỗi người sẽ có suy nghĩ là phải làm thế nào để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước đã giao cho mình nhằm phục vụ nhân dân tốt hơn”.
         
  Ông Bùi Huy Thọ, 87 tuổi, cán bộ hưu trí ở Tổ dân phố 2 thị trấn Đức Phổ: “Bài nói chuyện của giáo sư, tiến sỹ Hoàng Chí Bảo được truyền hình trực tiếp như thế là rất tốt, rất hiệu quả. Những mẩu chuyện kể về Bác Hồ, về cuộc đời hoạt động của Bác mà trước đây tôi đã nghe thì tôi thấy chưa đầy đủ như lần này. Giáo sư nói rất kỹ, rõ ràng và thấm thía. Bản thân tôi ngồi nghe nhiều lúc nói về Bác tôi rất cảm động, xúc động rơi nước mắt, nhưng nhiều lúc cũng rất phấn khởi, thấm thía lắm. Tôi thấy rằng những cán bộ, đảng viên hôm nay sau khi nghe nói chuyện sẽ rút ra cho mình được những bài học vô cùng quý giá. Nghe rồi, biết rồi, hiểu rồi thì mỗi cán bộ, đảng viên phải tự kiểm tra lại mình, từ đó mà đặt vấn đề học tập, rèn luyện, sửa chữa để phục vụ nhân dân, phục vụ Đảng, phục vụ cách mạng tốt hơn, chứ đừng nghĩ rằng Bác là vĩ đại quá, không thể nào làm theo được. Tôi tin là qua đợt học tập này thì tất cả mỗi cán bộ, đảng viên dù ở cương vị công tác nào cũng có thể tự chuyển biến được”.
          Anh Trần Công Sứ - Phó bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện Đức Phổ: “Qua xem truyền hình trực tiếp giáo sư, tiến sỹ Hoàng Chí Bảo truyền đạt chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nâng cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm rất hay, súc tích, đưa ra những dẫn chứng sinh động, những câu nói, tác phong, việc làm của Bác Hồ kính yêu rất gần gũi mà chứa đựng hàm ý giáo dục rất sâu sắc. Qua đây, bản thân tôi cũng như mỗi đoàn viên, thanh niên huyện nhà sẽ tự soi rọi bản thân bằng những việc làm cụ thể nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm, xung kích đi đầu trong các phong trào hành động của tuổi trẻ, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn thanh niên ngày càng vững mạnh, xứng đáng là đội hậu bị của Đảng”./.
  Một số hình ảnh theo dõi buổi truyền hình trực tuyến
  De-2014-01-03.JPG
  Cán bộ, công chức, viên chức các phòng, ban thuộc UBND huyện đang theo dõi
   De-2014-01-04.JPG
  Cán bộ, công chức, viên chức UBND thị trấn Đức Phổ đang theo dõi
                                                                   Tin, ảnh: Khánh Sơn – Đài TT – TH Đức Phổ.

   

   

  Tin đã đưa

  Xem tin theo ngày tháng

  NgàyTháng Năm
  Thông tin cần biết
     

  Thông báo về việc lựa chọn đơn vị bán đấu giá quyền sử dụng đất đối với 56 lô đất ở thuộc công trình: Khu dân cư Gò Cát Ông Triều, thôn Nga Mân, xã Phổ Cường, huyện Đức Phổ QD-1074-BQLDA-2019-01.pdf

   

     

  ​Thông báo về việc lựa chọn đơn vị bán đấu giá quyền sử dụng đất đối với 72 lô đất ở thuộc công trình: Khu dân cư Gò Dừa, thôn Mỹ Trang, xã Phổ Cường, huyện Đức Phổ QD-1075-BQLDA-2019.pdf

   

     

  Về việc lấy ý kiến sự hài lòng của người dân trên địa bàn xã đề nghị, xét công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019 CV-3414-2019.pdf

   

     

  Về việc công bố xã đủ điều kiện đề nghị công nhận đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019 CV-3355-2019.pdf

   

     

  V/ hướng dẫn tổng kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng năm 2019 và triển khai phong trào thi đua, công tác khen thưởng năm 2020 CV-3326-2019.pdf, mauvietsangkien.zip

   

     

  Thư chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019) THU-20-11-2019.pdf

   

  Thăm dò ý kiến

  Bạn thấy website này thế nào?

    Rất đẹp
    Đẹp
    Bình thường
    Xấu