• Tin tức - Sự kiện
 • Kinh tế - Xã hội
 • Xúc tiến đầu tư
 • Thông báo
 • Y tế- sức khỏe- dinh dưỡng
 • Thông tin tuyên truyền
 • Diễn đàn Văn học nghệ thuật
 • Liên kết website

  Thống kê truy cập

  Lượt truy cập: 2262571
  Đang online: 34
  Đăng ngày: 27/03/2018

  Sau hơn 01 tuần tranh tài sôi nổi, sáng ngày 25/3 vừa qua, tại Khu liên hợp thể thao Bách Bằng, Liên đoàn Lao động phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Đức Phổ tổ chức Lễ bế mạc giải bóng đá nam 5 người trong công nhân viên chức lao động huyện Đức Phổ năm 2018.

  Tham dự giải năm nay có 18 đội bóng đá nam đến từ các công đoàn cơ sở của 15 xã, thị trấn và các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Các đội chia 4 bảng thi đấu vòng tròn một lượt, chọn đội nhất nhì của mỗi bảng vào tứ kết, bán kết và chung kết.

  Kết quả sau 39 trận đấu sôi nổi và hào hứng với tinh thần thể thao, đoàn kết, trung thực, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt, được đông đảo khán giả đến xem cổ vũ, khen ngợi.

  Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng Khối doanh nghiệp, giải Nhì cho đội bóng xã Phổ Phong, đội bóng xã Phổ Ninh và xã Phổ Thạnh đồng giải Ba. Ban tổ chức cũng đã trao thưởng cho danh hiệu “Vua phá lưới” là cầu thủ Đào Duy Vũ thuộc đội bóng Khối doanh nghiệp.

  De-TDTT-2018-02.jpg

  Giải bóng đá nam (5 người) trong công nhân viên chức lao động huyện Đức Phổ năm 2018 là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu Công đoàn huyện Đức Phổ lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2018 - 2023 và kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống Ngành Thể dục thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2018). Đồng thời tạo sân chơi thể thao lành mạnh, rèn luyện sức khỏe cho công nhân viên chức lao động, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của huyện nhà ngày càng phát triển./.

                                    Tin, ảnh: Quốc Đạt – Khánh Sơn - Đài TT – TH Đức Phổ

  Tin đã đưa

  Xem tin theo ngày tháng

  NgàyTháng Năm
  Thông tin cần biết
  Object reference not set to an instance of an object.
  Thăm dò ý kiến

  Bạn thấy website này thế nào?

    Rất đẹp
    Đẹp
    Bình thường
    Xấu