Giới thiệu

Danh sách tổ chức hội

Hoạt động của hội

Tình hình nạn nhân

Nạn nhân vượt khó vươn lên

Những tấm lòng vàng

Văn bản chính sách

Album ảnh

Phim phóng sự

Tải tài liệu
Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 462627
Đang online: 2
Đăng ngày: 15/08/2019
 

Nhân dịp kỷ niệm 58 năm thảm họa da cam ở Việt Nam và tháng hành động “vì nạn nhân chất độc da cam” (10/8/1961 – 10/8/2019), ngày 12/8/2019 Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh phối hợp với huyện Hội Ba Tơ tổ chức trao tặng 72 triệu đồng để mua 6 con trâu giống cho nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh  đặc biệt khó khăn ở các xã Ba Thành, Ba Điền và thị trấn Ba Tơ.​

 

Dịp này mỗi nạn nhân được nhận 12 triệu đồng để mua 1 con trâu giống do nhóm hảo tâm của GS-TSKH-Bác sĩ Phan Thị Phi Phi hỗ trợ nhằm cải thiện sinh kế.

 

Đây là năm thứ 6 nhóm hảo tâm của GS-TSKH-Bác sĩ Phan Thị Phi Phi tổ chức trao tặng trâu giống và bò giống cho nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn, tổng số trâu và bò mà nhóm đã hỗ trợ cho nạn nhân của tỉnh Quảng Ngãi là 32 con với tổng số tiền là 417 triệu đồng. Hiện tại đàn trâu và bò đang phát triển tốt, đẻ được 28 con bê con và 8 con đang chửa.

ANH TRAU BA TO LAY.jpg
Nhóm hảo tâm của GS-TSKH-Bác sĩ Phan Thị Phi Phi​ trao tiền mua trâu giống cho Hội huyện Ba Tơ

Mặc dù đã lớn tuổi, sức khỏe yếu nhưng với tấm lòng luôn hướng về nạn nhân liên tục từ năm 2014 đến nay năm nào Nhóm của Bác sĩ Phan Thị Phi Phi cũng đóng góp giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam. Đây là nguồn tài trợ rất quý giá đã giúp cho một bộ phận nạn nhân khắc phục khó khăn trong cuộc sống, là nguồn động viên rất lớn giúp các nạn nhân chất độc da cam trong tỉnh vươn lên hoà nhập cộng đồng.


Tin, ảnh: ​Tỉnh Hội​

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết

 

 

 

   

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu UBND các huyện, thành phố chỉ đạo UBND các xã, phường, thị trấn rà soát, đối chiếu, lập danh sách các đối tượng người có công với cách mạng được hỗ trợ về nhà ở theo quy định tại Quyết định số 22/2013/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.


 

 

 

Phim tư liệu
Nỗi đau da cam/dioxin
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện website thế nào. Ý kiến của bạn:


Bản quyền © 2013 thuộc Hội nạn nhân chất độc Da Cam Dioxin Quảng Ngãi | Hội Nạn Nhân Chất Độc Da Cam Dioxin Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung : Phan Thanh Long : Chủ tịch hội
Điện thoại:(055) 3714711. Email: hoidacamquangngai@gmail.com
Địa chỉ: 108 Trần Cẩm, TP.Quảng Ngãi
Tài trợ xây dựng Trang thông tin bởi: Công Đoàn Sở Thông tin và Truyền thông