Giới thiệu

Danh sách tổ chức hội

Hoạt động của hội

Tình hình nạn nhân

Nạn nhân vượt khó vươn lên

Những tấm lòng vàng

Văn bản chính sách

Album ảnh

Phim phóng sự

Tải tài liệu
Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 468000
Đang online: 1
Đăng ngày: 13/09/2019

Nhân dịp tết Trung thu 2019, Thành Hội Quảng Ngãi đã tổ chức gặp mặt, tặng quà, vui Tết Trung thu cho các cháu nạn nhân chất độc da cam thế hệ thứ 2, thứ 3.

Về tham dự buổi gặp mặt, tặng quà có đồng chí Phó Chủ tịch Hội Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin - Hồ Thanh Tùng; đồng chí Trần Ngọc Chiến- Phó Chủ tịch UBMTTQVN Thành phố và các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể của Thành phố; các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin Thành phố; các đồng chí Chủ tịch Hội xã, phường thuộc thành phố, đại diện các nhà tài trợ; cha mẹ và hơn 150 nạn nhân.

TRUNG THU THANH PHO.jpe.jpg
Tặng quà Tết Trung thu cho nạn nhân thành phố

Tổng số quà Thành hội tặng cho các cháu là 150 suất, mỗi suất trị giá 250.000đ gồm bánh kẹo, sữa và 100.000đ tiền mặt, thành tiền là 37.500.000đ. Trong đó Công ty TNHH MTV kinh doanh dịch vụ Hồng Vân thông qua Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh tặng 15 triệu đồng tiền mặt; Công ty CP Bia Sài Gòn và Nhà máy Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy tặng 150 suất quà trị giá 22.500.000đ. Ngoài những suất quà đầy tình yêu thương, các cháu còn được xem múa lân, đây là dịp để các cháu được tận hưởng trung thu vui vẻ như những đứa trẻ bình thường.


Cũng trong buổi gặp mặt này, đồng chí Hồ Thanh Tùng - Phó chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh đã trao tặng Bằng Tri ân tấm lòng vàng cho nhà tài trợ là bà Tạ Thị Hồng Vân- Giám đốc Công ty TNHH MTV kinh doanh dịch vụ Hồng Vân./.

Tin, ảnh: Xuân Thương

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết

 

 

 

   

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu UBND các huyện, thành phố chỉ đạo UBND các xã, phường, thị trấn rà soát, đối chiếu, lập danh sách các đối tượng người có công với cách mạng được hỗ trợ về nhà ở theo quy định tại Quyết định số 22/2013/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.


 

 

 

Phim tư liệu
Nỗi đau da cam/dioxin
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện website thế nào. Ý kiến của bạn:


Bản quyền © 2013 thuộc Hội nạn nhân chất độc Da Cam Dioxin Quảng Ngãi | Hội Nạn Nhân Chất Độc Da Cam Dioxin Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung : Phan Thanh Long : Chủ tịch hội
Điện thoại:(055) 3714711. Email: hoidacamquangngai@gmail.com
Địa chỉ: 108 Trần Cẩm, TP.Quảng Ngãi
Tài trợ xây dựng Trang thông tin bởi: Công Đoàn Sở Thông tin và Truyền thông