Giới thiệu

Danh sách tổ chức hội

Hoạt động của hội

Tình hình nạn nhân

Nạn nhân vượt khó vươn lên

Những tấm lòng vàng

Văn bản chính sách

Album ảnh

Phim phóng sự

Tải tài liệu
Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 467992
Đang online: 3
Đăng ngày: 21/10/2019

Anh Phạm Cẩm là nạn nhân chất độc da cam với đôi chân không thể đi được chỉ lết để di chuyển, còn  vợ là chị Cao Thị Hường cũng bị tàn tật, gia đình anh thuộc hộ nghèo của xã Tịnh Khê, thành phố Quảng Ngãi.​ 

Những ngày qua gia đình anh Phạm Cẩm đang phải chống chọi với những khó khăn vì chạy chữa bệnh dài ngày cho con trai là Phạm Vui bị bệnh tủy sống đang nằm chờ mổ tại Khoa Tủy Sống, Bệnh viện Phục hồi chức năng Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh (cháu mổ tủy sống lần 2), ước tính chi phí cho ca mổ là 80.000.000đồng.


Chỉa sẻ và đồng cảm trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình anh Phạm Cẩm, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin thành phố Quảng Ngãi đã tích cực phối hợp với Đài Phát thanh truyền hình Tỉnh và Ủy ban MTTQVN Thành phố kêu gọi kết nối những tấm lòng để giúp đỡ gia đình anh Phạm Cẩm vượt qua khó khăn.


Từ chương trình “Kết nối những tấm lòng”, Nhà máy sữa đậu nành Vinasoy Việt Nam đã trực tiếp trao tặng gia đình anh 15 triệu đồng; Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin thành phố tặng 2,9 triệu đồng. Như vậy đến thời điểm này gia đình anh đã nhận được 17.900.000đồng từ các mạnh thường quân. Tuy số tiền chưa nhiều nhưng đã kịp thời giúp đỡ gia đình anh giảm bớt khó khăn./.

 

 T​in: XUÂN THƯƠNG​ 

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết

 

 

 

   

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu UBND các huyện, thành phố chỉ đạo UBND các xã, phường, thị trấn rà soát, đối chiếu, lập danh sách các đối tượng người có công với cách mạng được hỗ trợ về nhà ở theo quy định tại Quyết định số 22/2013/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.


 

 

 

Phim tư liệu
Nỗi đau da cam/dioxin
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện website thế nào. Ý kiến của bạn:


Bản quyền © 2013 thuộc Hội nạn nhân chất độc Da Cam Dioxin Quảng Ngãi | Hội Nạn Nhân Chất Độc Da Cam Dioxin Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung : Phan Thanh Long : Chủ tịch hội
Điện thoại:(055) 3714711. Email: hoidacamquangngai@gmail.com
Địa chỉ: 108 Trần Cẩm, TP.Quảng Ngãi
Tài trợ xây dựng Trang thông tin bởi: Công Đoàn Sở Thông tin và Truyền thông