Giới thiệu

Danh sách tổ chức hội

Hoạt động của hội

Tình hình nạn nhân

Nạn nhân vượt khó vươn lên

Những tấm lòng vàng

Văn bản chính sách

Album ảnh

Phim phóng sự

Tải tài liệu
Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 467988
Đang online: 3
Đăng ngày: 22/08/2019

Ngày 10/8/2019, nhân kỷ niệm 58 năm ngày thảm họa da cam ở Việt Nam (10/8/1961-10/8/2019), tại Hội trường UBND Thành phố, Hội NNCĐDC Thành phố tổ chức gặp mặt, tặng quà cho nạn nhân nhân chất độc da cam/Dioxin có hoàn cảnh khó khăn của 23 xã phường.

Về tham dự buổi gặp mặt, tặng quà cho các nạn nhân có đồng chí Nguyễn Thanh Phương - Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh; các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể của Thành phố; các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin Thành phố và hơn 150 nạn nhân.


Buổi gặp mặt được chia làm 2 phần: phần 1 là tuyên truyền kỷ niệm 58 năm ngày thảm họa da cam ở Việt Nam và những nỗ lực của Đảng và Nhà nước về hoạt động khắc phục hậu quả chất độc da cam/dioxin. Phần hai là tặng quà cho 150 nạn nhân chất độc da cam của 23 xã phường của thành phố Quảng Ngãi. Mỗi suất quà 300.000 đồng, với tổng số tiền là 45 triệu đồng.

tin hoi tp tang qua.jpg

Ông Nguyễn Thanh Phương, Chủ tịch tỉnh Hội tặng quà cho nạn nhân

Tại buổi gặp mặt này, các đại biểu và các nạn nhân được ôn lại cuộc chiến tranh hoá học tàn bạo nhất, dài ngày nhất, gây nên thảm họa da cam chưa từng có trong lịch sử loài người. Đồng chí Nguyễn Thanh Phương - Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh đã phát biểu động viên, chia sẻ những khó khăn, nỗi đau da cam mà các nạn nhân đang từng ngày phải gánh chịu. Phát biểu của đồng chí đã thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và các cấp Hội đến với các nạn nhân chất độc da cam./.

 Tin, ảnh: Xuân Thương ​

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết

 

 

 

   

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu UBND các huyện, thành phố chỉ đạo UBND các xã, phường, thị trấn rà soát, đối chiếu, lập danh sách các đối tượng người có công với cách mạng được hỗ trợ về nhà ở theo quy định tại Quyết định số 22/2013/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.


 

 

 

Phim tư liệu
Nỗi đau da cam/dioxin
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện website thế nào. Ý kiến của bạn:


Bản quyền © 2013 thuộc Hội nạn nhân chất độc Da Cam Dioxin Quảng Ngãi | Hội Nạn Nhân Chất Độc Da Cam Dioxin Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung : Phan Thanh Long : Chủ tịch hội
Điện thoại:(055) 3714711. Email: hoidacamquangngai@gmail.com
Địa chỉ: 108 Trần Cẩm, TP.Quảng Ngãi
Tài trợ xây dựng Trang thông tin bởi: Công Đoàn Sở Thông tin và Truyền thông