Giới thiệu

Danh sách tổ chức hội

Hoạt động của hội

Tình hình nạn nhân

Nạn nhân vượt khó vươn lên

Những tấm lòng vàng

Văn bản chính sách

Album ảnh

Phim phóng sự

Tải tài liệu
Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 468004
Đang online: 2
Đăng ngày: 15/08/2019

Hưởng ứng tháng hành động “Vì nạn nhân chất độc da cam” (tháng 8/2019), “Câu lạc bộ dấu ấn trái tim” vừa tổ chức đi thăm, tặng quà cho 10 đối tượng là nạn nhân chất độc da cam già yếu, neo đơn, bệnh tật,... ở các xã, thị trấn ở huyện Nghĩa Hành.​

Mỗi suất quà trị giá gần 350 nghìn đồng (gồm 10 kg gạo, 01 thùng mì tôm, 01 chai dầu ăn, 01 gói bột ngọt và 100 nghìn đồng tiền mặt).


Cùng đồng hành với Câu lạc bộ dấu ấn trái tim trong đợt này còn có 02 mạnh thường quân là con em Nghĩa Hành đã ủng hộ thêm 1,1 triệu đồng cho 05/10 trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nêu trên là cụ bà Nguyễn Thị Hường, ở thôn Phú Châu, xã Hành Đức (100 nghìn đồng); cụ Tạ thị Tình, ở thôn Tình Phú Bắc, xã Hành Minh (200 nghìn đồng); bà Nguyễn Thị Mường, ở thôn An Hòa, xã Hành Dũng (200 nghìn đồng); bà Phạm thị Đoan, ở thôn Hiệp Phổ Trung, xã Hành Trung (500 nghìn đồng); ông Lê Thành, ở thôn Kim Thành, xã Hành Dũng(100 nghìn đồng).

anh tang qua nghia hanh.jpg

Tặng quà cho cụ Nguyễn Viết, ở thôn An Chỉ Đông, xã Hành Phước


Cụ Nguyễn Viết, ở thôn An Chỉ Đông, xã Hành Phước, xúc động chia sẻ: “Bản thân tôi thì mù lòa, vợ cũng thường hay ốm đau, có đứa con gái thì bị bệnh tâm thần, mọi chi phí sinh hoạt hàng ngày của ba miệng ăn dựa cả nguồn trợ cấp hàng tháng của Nhà nước và sự giúp đỡ của bà con lối xóm. Nay được các cháu ở câu lạc bộ đến thăm tặng quà như thế này vợ chồng tôi vui lắm. Cảm ơn Đảng, Nhà nước đã quan tâm, cảm ơn tấm lòng của mọi người dành cho những hoàn cảnh kém may mắn như gia đình tôi”.


Phó Chủ nhiệm “Câu lạc bộ dấu ấn trái tim” – Nguyễn Tấn Trãi, cho biết: “Đúng như tôn chỉ mục đích đề ra, mỗi thành viên khi tham gia câu lạc bộ đều hiểu rõ vai trò, trách nhiệm của mình trong việc tìm hiểu cụ thể những trường hợp cần được giúp đỡ và bằng nhiều cách vận động các tổ chức, đơn vị, cá nhân cùng chung tay hỗ trợ. Điều may mắn nhất của câu lạc bộ khi tổ chức các buổi thiện nguyện là nhận được sự quan tâm, động viên của các cấp chính quyền và tinh thần sẵn lòng hỗ trợ của các mạnh thường quân. Mỗi phần quà tuy không lớn về giá trị vật chất song chứa đựng trong đó là tình cảm của cả cộng đồng với mong muốn chia sẻ một phần những khó khăn, vất vả của những người rơi vào hoàn cảnh ốm đau, bệnh tật, già yếu, neo đơn. Chúng em cũng hy vọng trong thời gian tới, Câu lạc bộ dấu ấn trái tim tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự chung tay góp sức của các nhà hảo tâm ở trong và ngoài huyện để những phần quà yêu thương đến được nhiều hơn với những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn”./

Bài & ảnh:  Phương Thái​​

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết

 

 

 

   

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu UBND các huyện, thành phố chỉ đạo UBND các xã, phường, thị trấn rà soát, đối chiếu, lập danh sách các đối tượng người có công với cách mạng được hỗ trợ về nhà ở theo quy định tại Quyết định số 22/2013/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.


 

 

 

Phim tư liệu
Nỗi đau da cam/dioxin
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện website thế nào. Ý kiến của bạn:


Bản quyền © 2013 thuộc Hội nạn nhân chất độc Da Cam Dioxin Quảng Ngãi | Hội Nạn Nhân Chất Độc Da Cam Dioxin Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung : Phan Thanh Long : Chủ tịch hội
Điện thoại:(055) 3714711. Email: hoidacamquangngai@gmail.com
Địa chỉ: 108 Trần Cẩm, TP.Quảng Ngãi
Tài trợ xây dựng Trang thông tin bởi: Công Đoàn Sở Thông tin và Truyền thông