Giới thiệu

Danh sách tổ chức hội

Hoạt động của hội

Tình hình nạn nhân

Nạn nhân vượt khó vươn lên

Những tấm lòng vàng

Văn bản chính sách

Album ảnh

Phim phóng sự

Tải tài liệu
Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 467987
Đang online: 3
Đăng ngày: 15/08/2019

Sáng ngày 13/8/2019 Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh phối hợp với Tỉnh đoàn Quảng Ngãi tổ chức lễ trao học bổng và tặng quà cho thanh thiếu nhi là con, cháu nạn nhân chất độc da cam nghèo vượt khó học khá - giỏi.​

Dịp này Hội Nạn nhân chất độc da cam tỉnh đã tổ chức tặng 35 suất học bổng, 01 suất trợ cấp khó khăn và 09 suất quà cho con, cháu nạn nhân chất độc da cam nghèo với tổng số tiền là 62 triệu đồng.

 

Trong đó, Nhóm hảo tâm của Giáo sư, Tiến sĩ khoa học, Nhà giáo nhân dân – Bác sĩ Phan Thị Phi Phi tặng 20 suất học bổng, mỗi suất 1,75 triệu đồng, và 1 suất trợ cấp khó khăn trị giá 3 triệu đồng. Hội Khuyến học tỉnh tặng 15 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng. Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh tặng 9 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng.ANH TRAO HOC BONG.jpg

Ông Nguyễn Thanh Phương, Chủ tịch tỉnh Hội và ông Lê Văn Vin, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn trao quà cho các nạn nhânĐây là năm thứ 6 nhóm hảo tâm của GS-TSKH-Bác sĩ Phan Thị Phi Phi tổ chức trao tặng học bổng cho con, cháu nạn nhân chất độc da cam nghèo vượt khó trong học tập. Tổng cộng từ năm 2014 đến nay Nhóm đã hỗ trợ được 98 suất học bổng và 03 suất trợ cấp khó khăn thành tiền gần 167 triệu đồng, giúp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tiếp bước đến trường và trong các em được nhận học bổng của Nhóm có các em đã ra trường và đi làm.

 

Tin, ảnh: ​Tỉnh Hội​

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết

 

 

 

   

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu UBND các huyện, thành phố chỉ đạo UBND các xã, phường, thị trấn rà soát, đối chiếu, lập danh sách các đối tượng người có công với cách mạng được hỗ trợ về nhà ở theo quy định tại Quyết định số 22/2013/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.


 

 

 

Phim tư liệu
Nỗi đau da cam/dioxin
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện website thế nào. Ý kiến của bạn:


Bản quyền © 2013 thuộc Hội nạn nhân chất độc Da Cam Dioxin Quảng Ngãi | Hội Nạn Nhân Chất Độc Da Cam Dioxin Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung : Phan Thanh Long : Chủ tịch hội
Điện thoại:(055) 3714711. Email: hoidacamquangngai@gmail.com
Địa chỉ: 108 Trần Cẩm, TP.Quảng Ngãi
Tài trợ xây dựng Trang thông tin bởi: Công Đoàn Sở Thông tin và Truyền thông