Giới thiệu

Tin tức sự kiện

Thanh tra

Khiếu nại, tố cáo

Phòng, chống tham nhũng

Tiếp công dân

Thủ tục hành chính

Văn bản pháp luật

Văn bản Thanh tra tỉnh

Quy chế làm việc

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1784582
Đang online: 7
Tin nổi bật
​Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành thanh tra, trong 2 ngày 13 - 14.11.2015, tại Hội trường Khách sạn Hùng Vương, Thanh tra tỉnh Quảng Ngãi đã chủ trì tổ chức Hội thi “Tìm hiểu kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ ngành thanh tra” lần thứ 1 - năm 2015. Tham gia hội thi có 13 đội với hơn 100 thành viên là công chức đến từ  Thanh tra tỉnh, Thanh tra 8 sở, Thanh tra 9 huyện, thành phố và thanh tra nhân dân.
Ảnh tư liệu

Trên đường công nghiệp hóa

Người Quảng Ngãi

Hình ảnh về Ba Tơ
Giải quyết khiếu nại, tố cáo

​ Căn cứ đơn khiếu nại ngày 06/5/2015 của bà Trần Thị Bạch Yến khiếu nại công văn số 2787/UBND-NNTN ngày 21/9/2010 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc trả lời đơn của công dân có nội dung từ chối yêu cầu thu hồi Quyết định số 2696/QĐ-UBND ngày 13/9/1996 của UBND tỉnh Quảng Ngãi về việc cho phép chuyển nhượng quyền sử dụng đất từ bà Nguyễn Thị Nhung cho ông Trần Đức Hùng, biên bản đối thoại ngày 04/5/2015 và kết quả thẩm tra xác minh của Thanh tra tỉnh tại Báo cáo số 44/BC-TTT ngày 09/6/2015, Chủ tịch UBND tỉnh đã ban hành Quyết định bác khiếu nại của bà Trần Thị Bạch Yến vì yêu cầu của Bà không có cơ sở pháp lý.

Tin qua các báo

Kết luận thanh tra là kết quả quá trình hoạt động của Đoàn thanh tra, là cơ sở quan trọng để giúp cơ quan có thẩm quyền xử lý các hành vi vi phạm pháp luật cũng như phát huy nhân tố tích cực, qua đó góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả của hoạt động quản lý nhà nước; bảo vệ lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của cơ quan, tổ chức, cá nhân. Do vậy, hiệu quả việc thực hiện kết luận thanh tra của đối tượng thanh tra là thước đo hiệu lực, hiệu quả hoạt động thanh tra.

 


Bản quyền © 2012 thuộc Thanh tra tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi.
Chịu trách nhiệm nội dung: Lữ Ngọc Bình - Chánh Thanh tra tỉnh.
Địa chỉ: Số 50 Hùng vương - TP Quảng Ngãi - Tỉnh Quảng Ngãi