Giới thiệu

Tin tức sự kiện

Thanh tra

Khiếu nại, tố cáo

Phòng, chống tham nhũng

Tiếp công dân

Thủ tục hành chính

Văn bản pháp luật

Văn bản Thanh tra tỉnh

Quy chế làm việc

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 714584
Đang online: 3
Tin nổi bật
​Ngày 03/12/2014, tại Thanh tra tỉnh Quảng Ngãi, đồng chí Lê Viết Chữ - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã làm việc với Thanh tra tỉnh về hoạt động công tác ngành thanh tra năm 2014 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2015. Cùng đi với đoàn có đại diện Lãnh đạo: Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Ban Nội chính Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Nội vụ, Công an tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Tài chính, Sở Kế hoạch và Đầu tư,  Sở Xây dựng, Sở Thông tin và Truyền thông và các phóng viên Báo, Đài trong tỉnh. Về phía Thanh tra tỉnh có các đồng chí Lãnh đạo Thanh tra và Trưởng, phó các phòng thuộc Thanh tra tỉnh.  
Ảnh tư liệu

Trên đường công nghiệp hóa

Người Quảng Ngãi

Hình ảnh về Ba Tơ
Tin hoạt động nghành
Đồng chí Lê Viết Chữ, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi làm việc với Thanh tra tỉnh

Ngày 03/12/2014, tại Thanh tra tỉnh Quảng Ngãi, đồng chí Lê Viết Chữ - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã làm việc với Thanh tra tỉnh về hoạt động công tác ngành thanh tra năm 2014 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2015. Cùng đi với đoàn có đại diện Lãnh đạo: Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Ban Nội chính Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Nội vụ, Công an tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Tài chính, Sở Kế hoạch và Đầu tư,  Sở Xây dựng, Sở Thông tin và Truyền thông và các phóng viên Báo, Đài trong tỉnh. Về phía Thanh tra tỉnh có các đồng chí Lãnh đạo Thanh tra và Trưởng, phó các phòng thuộc Thanh tra tỉnh.

 

Giải quyết khiếu nại, tố cáo

​Xét nội dung đơn đề ngày 16/6/2014 của ông Tạ Ngọc Minh khiếu nại Thông báo số 137/TB-UBND ngày 03/6/2014 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc không thụ lý giải quyết khiếu nại; kết quả thẩm tra, xác minh của Thanh tra tỉnh tại Báo cáo số 59/BC-TTT ngày 14/10/2014 và quy định của pháp luật hiện hành, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi quyết định bác nội dung đơn đề ngày 16/6/2014 của ông Tạ Ngọc Minh, trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày nhận được Quyết định, ông Tạ Ngọc Minh có quyền khiếu nại đến Thanh tra Chính phủ hoặc khời kiện vụ án hành chính tại Tòa án theo quy định của Luật Tố tụng hành chính năm 2010


Bản quyền © 2012 thuộc Thanh tra tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi.
Chịu trách nhiệm nội dung: Lữ Ngọc Bình - Chánh Thanh tra tỉnh.
Địa chỉ: Số 50 Hùng vương - TP Quảng Ngãi - Tỉnh Quảng Ngãi