Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 501895
Đang online: 5
Tin nổi bật
​Theo kết luận của cơ quan kiểm định, ngoài nguyên liệu chính là đậu nành, trong đậu phụ còn chứa nhiều hóa chất dùng trong công nghiệp, bị nghiêm cấm dùng trong chế biến thực phẩm.​

Ảnh hoạt động
Thông tin Y học

Với nhiều người, ngủ trưa là hoạt động bình thường và vô hại nhưng gần đây, một nghiên cứu ở Anh lại chỉ ra rằng chính hoạt động này lại khiến chúng ta giảm tuổi thọ.

Phòng chống dịch bệnh

Cơ thể trẻ em do chưa có sức đề kháng cao nên rất dễ bị nhiễm bệnh, trong những ngày hè, nhiều trẻ phải nhập viện bởi sốt do virut là hiện tượng rất hay gặp tại khoa nhi các bệnh viện. Trong điều kiện bình thường cũng có những virut ký sinh trên đường hô hấp, tiêu hóa... khi gặp điều kiện thuận lợi chúng phát triển, xâm nhập cơ thể và gây bệnh.

Hoạt động đối ngoại
Tuyên bố chung Việt Nam- Nhật Bản đẩy mạnh hợp tác y tế

Ngày 18/3, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Nhật Bản của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Việt Nam và Nhật Bản ra Tuyên bố chung nâng quan hệ hai nước lên một tầm cao mới, trở thành Quan hệ Đối tác Chiến lược Sâu rộng vì Hòa bình và Phồn vinh ở Châu Á, trong đó bao phủ cả trên lĩnh vực y tế. 

Thuốc Nam
Bài thuốc dân gian trị bệnh ngứa

Ngứa là một chứng phổ biến, hay gặp nhiều trong mùa nắng nóng. Dân ta thường xếp ngứa là một trong hai cực hình khó chịu bậc nhất: "đau đẻ, ngứa ghẻ". Nó bắt phải "sột soạt luôn tay tựa gẩy đàn" mọi lúc mọi nơi, không chỉ khó chịu mà nhiều khi rất... bất lịch sự.Bản quyền © 2012 thuộc Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Tấn Đức - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi.
Địa chỉ: Số 19 Nguyễn Chánh, Thành phố Quảng Ngãi