Văn bản mới
Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 960433
Đang online: 44

Tin nổi bật

Ảnh hoạt động
Khám chữa bệnh
Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi đã cứu sống thành công bệnh nhân bị đứt thân động mạch cánh tay đầu, động mạch cảnh chung và động mạch dưới đòn bên phải đây là ca bệnh nặng khả năng tử vong trong gan tất. Được biết, bệnh nhận Tháp có tiền sử động kinh bị té ngã nhiều lần nhưng lần này vết thương quá nguy kịch.
Thuốc Nam
Món ăn, bài thuốc bổ gan

SKĐS - Theo Ðông y, bệnh viêm gan thuộc phạm trù của các chứng Hoàng đản (vàng da), Hiếp thống (đau vùng hông sườn), Tích tụ (chứng kết khối trong bụng hoặc sưng hoặc đau).

Truyền thông
Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi dọc theo tuyến đường Quang Trung, Hùng Vương, Nguyễn Công Phương đã xuất hiện một số shop bán OK (bao cao su). Có lẽ sự xuất hiện những quán này đã không còn xa lạ đối với người dân Quảng Ngãi bởi sản phẩm bao cao su có tính năng an toàn và ít gây tác dụng phụ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong quan hệ tình dục. Nhưng không phải trong chúng ta ai cũng hiểu rõ về người bạn này.
Thông tin cần biết
   

​Danh sách tài khoản eOffice ​eOffice 2015.doceOffice 2015.doc

 

   

Hướng dẫn khắc phục PM Antivirus chặn eOffice​​cai dat eOffice khi co anti.rarcai dat eOffice khi co anti.rar

 

 

   

Thông báo hoán đổi ngày nghỉ, ngày đi làm bù các dịp nghỉ Lễ, Tết năm 2015​ 4724.pdf4724.pdf TB_364_UBND.pdfTB_364_UBND.pdf​

 

   

Phần mềm E-office​ Eoffice.rarEoffice.rar

 

 

Phim tư liệu

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Tấn Đức - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi.
Địa chỉ: Số 19 Nguyễn Chánh, Thành phố Quảng Ngãi