Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 754864
Đang online: 5
Tin tức - sự kiện
 Sáng 16/9, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức tập huấn cho đội ngũ phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí, các Đài truyền thanh huyện, thành phố và tuyên truyền viên cơ sở về kỹ năng, phương pháp, nội dung tuyên truyền Đề án 343 (Quyết định 343/QĐ-TTg ngày 12/3/2010 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án tuyên truyền, giáo dục phẩm chất, đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước giai đoạn 2010-2015).  

Ảnh hoạt động
CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Thông tư  số 09 ngày 19/8/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định chi tiết về hoạt động quản lý, cung cấp, sử dụng thông tin trên trang thông tin điện tử và mạng xã hội nêu rõ: cá nhân có quyền chia sẻ những thông tin không vi phạm các quy định tại Điều 5 Nghị định số 72 của Chính phủ trên trang thông tin điện tử cá nhân và chịu trách nhiệm trước pháp luật về nội dung các thông tin được đăng tải, chia sẻ; không đại diện cho tổ chức hoặc cá nhân khác và không cung cấp thông tin tổng hợp.

BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG
Đảm bảo an toàn cho các trạm BTS trên địa bàn tỉnh trước mùa mưa bão

Toàn tỉnh hiện có 987 trạm thu, phát sóng, BTS chiều cao dưới 100m thuộc 6 đơn vị viễn thông, trong đó có 774 trạm BTS loại 1 và 213 trạm BTS loại 2. Hầu hết các công trình đặt trạm là nhà dân tự thi công không có hồ sơ thiết kế, một số trạm BTS tính toán tải trọng gió tác động chưa đúng với tiêu chuẩn. Đây là mối nguy hiểm tiềm ẩn cho người và các công trình lân cận, đặc biệt là trong mùa mưa bão sắp đến.

Thông tin cần biết
   

​Thông báo tuyển dụng viên chức Sở Thông tin và Truyền thông năm 2014

Xem nội dung thông báo tại đây

 

 

  

​Báo cáo đánh giá tình hình thực hiện Nghị định số 64/2007/NĐ-CP ngày 10/4/2007 của Chính phủ về ứng dụng CNTT trong hoạt động của CQNN

Chi tiết báo cáo tải tại đây

 

 

 

   
Thông báo và hướng khắc phục lỗ hổng bảo mật của hệ thống mã hóa kết nối OpenSSL

 

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nội dung thuộc lĩnh vực nào nhất trên website này?

  Báo chí xuất bản
  Công nghệ thông tin
  Bưu chính viễn thông
  Lĩnh vực khác

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Cao Tánh - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi.
Điện thoại: 055.3714579.  Email: stttt@quangngai.gov.vn.
Địa chỉ: 118 Hùng Vương - Thành phố Quảng Ngãi.