Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 778740
Đang online: 5
Tin tức - sự kiện
  ​Ngày 14/10 Ban quản lý dự án “Nâng cao khả năng sử dụng máy tính và truy cập Internet công cộng tại Việt Nam” (gọi tắt là Ban quản lý Dự án BMGF-VN) do Quỹ Bill & Melinda Gates tài trợ đã triển khai lắp đặt và đưa vào sử dụng điểm truy cập Internet công cộng tại Thư viện huyện đảo Lý Sơn. Điểm truy cập Internet công cộng tại Lý Sơn có 10 bộ máy vi tính, 1 máy in và các trang thiết bị, phụ kiện kèm theo. Tất cả các máy tính trang bị đều được kết nối Internet và phục vụ miễn phí cho người dân, cán bộ, chiến sỹ trên đảo. Thư viện huyện Lý Sơn là đơn vị được lắp đặt đầu tiên trong chương trình của Dự án BMGF-VN trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. 

Ảnh hoạt động
BÁO CHÍ XUẤT BẢN
Đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục pháp luật trong cộng đồng dân cư

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Hội Nông dân tỉnh, Hội Cựu chiến binh tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Sở Tài chính vừa tiến hành ký kết Chương trình phối hợp đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, vận động chấp hành pháp luật trong cộng đồng dân cư trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2013 – 2016.

CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Người dân huyện đảo Lý Sơn được truy cập Internet miễn phí
 

Ngày 14/10 Ban quản lý dự án “Nâng cao khả năng sử dụng máy tính và truy cập Internet công cộng tại Việt Nam” (gọi tắt là Ban quản lý Dự án BMGF-VN) do Quỹ Bill & Melinda Gates tài trợ đã triển khai lắp đặt và đưa vào sử dụng điểm truy cập Internet công cộng tại Thư viện huyện đảo Lý Sơn. Điểm truy cập Internet công cộng tại Lý Sơn có 10 bộ máy vi tính, 1 máy in và các trang thiết bị, phụ kiện kèm theo. Tất cả các máy tính trang bị đều được kết nối Internet và phục vụ miễn phí cho người dân, cán bộ, chiến sỹ trên đảo. Thư viện huyện Lý Sơn là đơn vị được lắp đặt đầu tiên trong chương trình của Dự án BMGF-VN trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. 

BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG
Đảm bảo an toàn cho các trạm BTS trên địa bàn tỉnh trước mùa mưa bão

Toàn tỉnh hiện có 987 trạm thu, phát sóng, BTS chiều cao dưới 100m thuộc 6 đơn vị viễn thông, trong đó có 774 trạm BTS loại 1 và 213 trạm BTS loại 2. Hầu hết các công trình đặt trạm là nhà dân tự thi công không có hồ sơ thiết kế, một số trạm BTS tính toán tải trọng gió tác động chưa đúng với tiêu chuẩn. Đây là mối nguy hiểm tiềm ẩn cho người và các công trình lân cận, đặc biệt là trong mùa mưa bão sắp đến.

Thông tin cần biết
   

​Mời tham gia cộng tác Đặc san Thông tin và Truyền thông số 24 - 2014​

Xem chi tiết tại đây​

 

   

​Thông báo mời thầu cung cấp lắp đặt thiết bị ​dự án xây dựng 12 dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 trên Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ngãi.

Nội dung chi tiết xin tải tại đây​

 

   

​Thông báo tuyển dụng viên chức Sở Thông tin và Truyền thông năm 2014

Xem nội dung thông báo tại đây

 

  

​Báo cáo đánh giá tình hình thực hiện Nghị định số 64/2007/NĐ-CP ngày 10/4/2007 của Chính phủ về ứng dụng CNTT trong hoạt động của CQNN

Chi tiết báo cáo tải tại đây

 

 

 

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nội dung thuộc lĩnh vực nào nhất trên website này?

  Báo chí xuất bản
  Công nghệ thông tin
  Bưu chính viễn thông
  Lĩnh vực khác

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Cao Tánh - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi.
Điện thoại: 055.3714579.  Email: stttt@quangngai.gov.vn.
Địa chỉ: 118 Hùng Vương - Thành phố Quảng Ngãi.