Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 851814
Đang online: 4
Tin tức - sự kiện
​Trong 02 ngày 18 và 19/12, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức  diễn tập ứng phó sự cố mạng máy tính cho cán bộ quản trị mạng, người được giao nhiệm vụ quản lý mạng máy tính của UBND các huyện, thành phố; các sở, ban, ngành trực thuộc UBND. Các chuyên gia của Công ty cổ phần BKAV trực tiếp truyền đạt nội dung về diễn tập..

Ảnh hoạt động
BÁO CHÍ XUẤT BẢN

Sở Thông tin và Truyền thông vừa phối hợp với Ban dân tộc tỉnh (cơ quan thường trực của Ban tổ chức đại hội) tổ chức họp báo về Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh lần thứ II - năm 2014. Dự cuộc họp báo có đại diện các cơ quan báo chí của tỉnh và phóng viên các báo Nhân Dân, Thanh Niên, Kinh tế nông thôn, Dân Trí, Biên Phòng, Văn hóa, Thông tấn xã Việt Nam thường trú trên địa bàn.

CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Quảng Ngãi: Diễn tập ứng phó sự cố mạng máy tính

Trong 02 ngày 18 và 19/12, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức  diễn tập ứng phó sự cố mạng máy tính cho cán bộ quản trị mạng, người được giao nhiệm vụ quản lý mạng máy tính của UBND các huyện, thành phố; các sở, ban, ngành trực thuộc UBND. Các chuyên gia của Công ty cổ phần BKAV trực tiếp truyền đạt nội dung về diễn tập..

THANH TRA
Phát sóng chương trình xúc phạm danh dự các thầy cô giáo, VTV bị phạt 30 triệu đồng

Ngày 21/11/2014, Thanh tra Bộ TT&TT đã ban hành Quyết định số 1061/QĐ-XPVPHC xử phạt vi phạm hành chính đối với Đài Truyền hình Việt Nam do đã có hành vi vi phạm hành chính: phát sóng câu chuyện “Nhặt xương cho thầy” trong chương trình “Quà tặng cuộc sống” trên kênh VTV3 lúc 22giờ20 ngày 19/11/2014 gây phản cảm, bức xúc cho khán giả, xúc phạm danh dự các thầy cô giáo.  

THÔNG TIN TỪ CƠ SỞ
 

Bắt đầu từ ngày 1/1/2014, bản Hiến pháp năm 2013 bắt đầu có hiệu lực. Để Hiến pháp sớm đi vào cuộc sống, Đài TT-PLTH huyện đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền giới thiệu về Hiến pháp, đồng thời với việc tuyên truyền những chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước. Từ đó góp phần nâng cao nhận thức của người dân trong việc sống, làm việc theo Hiến pháp và pháp luật.

 
Thông tin cần biết
   

​Thông báo: Triệu tập cán bộ tham gia diễn tập ứng phó sự cố mạng máy tính trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi năm 2014​

Tải file tại đây​

 

   

Cung cấp số liệu về đánh giá mức độ sẵn sàng ứng dụng công nghệ thông tin năm 2014.

Tải file tại đây​

 

   

​Mời tham gia cộng tác Đặc san Thông tin và Truyền thông số 24 - 2014​

Xem chi tiết tại đây​

 

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nội dung thuộc lĩnh vực nào nhất trên website này?

  Báo chí xuất bản
  Công nghệ thông tin
  Bưu chính viễn thông
  Lĩnh vực khác

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Cao Tánh - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi.
Điện thoại: 055.3714579.  Email: stttt@quangngai.gov.vn.
Địa chỉ: 118 Hùng Vương - Thành phố Quảng Ngãi.