Tin tức

Phòng ban

Thông báo

Cơ chế một cửa

Văn bản pháp quy

Phổ biến giáo dục pháp luật

Bổ trợ tư pháp

Trao đổi, nghiên cứu

Biểu mẫu

Lịch công tác

Rà soát hệ thống hóa VBQP

Hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp

Đề cương pháp luật

TCVN ISO 9001:2008

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 7097277
Đang online: 3

Tin nổi bật

Ảnh hoạt động
Tin hoạt động tư pháp
Thanh tra tại UBND các xã Đức Phú, Đức Phong, Đức Chánh, Đức Lân huyện Mộ Đức

Tiếp tục triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác thanh tra quý II/2015, ngày 21/4/2015 Chánh Thanh tra Sở ban hành Quyết định số 59/QĐ-TTr về việc thanh tra chuyên ngành về lĩnh vực chứng thực và đăng ký, quản lý hộ tịch tại UBND các xã Đức Phú, Đức Phong, Đức Chánh, Đức Lân huyện Mộ Đức. Theo đó, từ ngày 18/5/2015 Đoàn Thanh tra Sở Tư pháp do ông Nguyễn Minh Phương làm Trưởng đoàn đã tiến hành thanh tra tại UBND các xã trên.

Phóng sự, ghi chép

Trong những năm gần đây, cùng với quá trình xây dựng nền kinh tế thị trường, đấu giá đã có những bước phát triển mạnh mẽ cả về đối tượng, chủ thể, loại hình và phương thức thực hiện. Đồng thời các thiết chế về đấu giá cũng từng bước được củng cố và phát triển. Bên cạnh các Trung tâm dịch vụ bán đấu giá của Nhà nước, đã có nhiều doanh nghiệp bán đấu giá được thành lập theo chủ trương xã hội hóa về hoạt động đấu giá. 

Trật tự an toàn xã hội

Sau thời gian khẩn trương phối hợp điều tra, Công an Tp Quảng Ngãi, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh và Công an tỉnh Quảng Nam đã truy bắt đối tượng đột nhập vào trụ sở UBND thành phố Quảng Ngãi.

Thư giãn

​Hai luật sư sau khi tham gia bào chữa tại một phiên tòa tỏ ra rất mệt nhọc, họ bước vào một quán và gọi nước uống, mỗi người lấy trong cặp của mình ra một ổ bánh mì ăn.


Bản quyền © 2012 thuộc Sở Tư pháp tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Thị Lệ Thủy - Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Quảng Ngãi
Điện thoại: 055 822714 - Fax: 055 825447
Địa chỉ: 108 Phan Đình Phùng - Thành phố Quảng Ngãi.