Tin tức

Phòng ban

Thông báo

Cơ chế một cửa

Văn bản pháp quy

Phổ biến giáo dục pháp luật

Bổ trợ tư pháp

Trao đổi, nghiên cứu

Biểu mẫu

Lịch công tác

Rà soát hệ thống hóa VBQP

Hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp

Đề cương pháp luật

TCVN ISO 9001:2008

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 7064301
Đang online: 17

Tin nổi bật

Ảnh hoạt động
Tin hoạt động tư pháp

Thực hiện kế hoạch thanh tra năm 2015 đã được Giám đốc sở phê duyệt trong quý 1 Thanh tra sở  đã hoàn thành các cuộc thanh tra chuyên ngành tại các địa phương, đơn vị về lĩnh vực đăng ký, quản lý hộ tịch và lĩnh vực chứng thực tại UBND các ​xã của huyện Đức Phổ, Sơn Tịnh, Sơn Hà theo kế hoạch đề ra.

Phóng sự, ghi chép

Các hình thức kỷ luật đối với cán bộ, công chức đã được Luật Cán bộ, công chức ban hành ngày 13/11/20​08 quy định cụ thể. Theo đó, tại Điều 78 quy định bốn hình thức xử lý kỷ luật cán bộ gồm: khiển trách, cảnh cáo, cách chức, miễn nhiệm và Điều 79 quy định sáu hình thức xử lý kỷ luật công chức gồm: khiển trách, cảnh cáo, hạ bậc lương, giáng chức, cách chức, buộc thôi việc.

Thông tin qua các báo
MỆNH LỆNH CỦA CUỘC SỐNG

Dù không phải là phổ biến, nhưng việc công chức gian lận bằng cấp, gian lận thi cử, đã và đang làm suy giảm lòng tin của nhân dân, cản trở sự phát triển. Tinh giản biên chế, quyết tâm làm trong sạch bộ máy để phục vụ nhân dân tốt hơn là mệnh lệnh của cuộc sống và không thể trì hoãn.

Trật tự an toàn xã hội

Sau thời gian khẩn trương phối hợp điều tra, Công an Tp Quảng Ngãi, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh và Công an tỉnh Quảng Nam đã truy bắt đối tượng đột nhập vào trụ sở UBND thành phố Quảng Ngãi.

Thư giãn

​Hai luật sư sau khi tham gia bào chữa tại một phiên tòa tỏ ra rất mệt nhọc, họ bước vào một quán và gọi nước uống, mỗi người lấy trong cặp của mình ra một ổ bánh mì ăn.


Bản quyền © 2012 thuộc Sở Tư pháp tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Thị Lệ Thủy - Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Quảng Ngãi
Điện thoại: 055 822714 - Fax: 055 825447
Địa chỉ: 108 Phan Đình Phùng - Thành phố Quảng Ngãi.