Tin tức

Phòng ban

Thông báo

Cơ chế một cửa

Văn bản pháp quy

Phổ biến giáo dục pháp luật

Bổ trợ tư pháp

Trao đổi, nghiên cứu

Biểu mẫu

Lịch công tác

Rà soát hệ thống hóa VBQP

Hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp

Đề cương pháp luật

TCVN ISO 9001:2008

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 6952326
Đang online: 8

Tin nổi bật

Ảnh hoạt động
Tin hoạt động tư pháp
Kết quả kiểm tra công tác phối hợp liên ngành về trợ giúp pháp lý trong hoạt động tố tụng

Trong 02 ngày 13 và 14/11/2014, Đoàn kiểm tra công tác phối hợp liên ngành về trợ giúp pháp lý trong hoạt động tố tụng năm 2014 của tỉnh Quảng Ngãi đã tiến hành kiểm tra tại các cơ quan tiến hành tố tụng trên địa bàn 02 huyện Sơn Hà và Mộ Đức. Tham gia đoàn kiểm tra gồm có các thành viên là đại diện các cơ quan: Sở Tư pháp, Công an tỉnh, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh, Trung tâm TGPL nhà nước tỉnh và tổ thư ký giúp việc cho hội đồng.

Phóng sự, ghi chép

Để triển khai thực hiện quy định của Luật Xử lý vi phạm hành chính ngày 20/6/2012; Nghị định số 81/2013/NĐ-CP ngày 19/7/2013 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Xử lý vi phạm hành chính trên địa bàn tỉnh, năm 2014, các cấp, các ngành trên địa bàn tỉnh đã tổ chức triển khai và thực hiện nhiều biện pháp để nâng cao chất lượng công tác này và đạt được những kết quả nhất định.

Thông tin qua các báo

​Kế thừa và phát huy thành tựu của Luật Hôn nhân và gia đình năm 1959 và năm 1986 của nhà nước ta, Luật Hôn nhân và gia đình năm 2000 ra đời đã góp phần đề cao vai trò của gia đình trong đời sống xã hội, giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa đạo đức tốt đẹp của gia định Việt Nam, qua đó có những đóng góp đáng kể vào việc phát triển nguồn nhân lực, ổn định và phát triển kinh tế - xã hội của từng địa phương nói riêng và đất nước nói chung.

Trật tự an toàn xã hội

Trước tình hình nhiều người dân phản ánh về tình trạng thanh thiếu niên độ chế xe máy, tụ tập dàn hàng ngang,chạy xe quá tốc độ, lạng lách đóng võng, lá lối, gây mất an ninh trật tự trên một số tuyến đường trong địa bàn TP Quảng Ngãi, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an TP Quang Ngãi đã triển khai nhiều biện pháp nghiệp vụ phục kích nhóm “quái xế” chuyên quậy đêm này.

Tin khác

Chi cục Quản lý Thị trường tỉnh Quảng Ngãi chuyển giao cho Trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh Quảng Ngãi trực thuộc Sở Tư pháp thực hiện nhiệm vụ thông báo và tổ chức bán đấu giá nguyên hiện trạng, riêng từng lô tài sản là tang vật, phương tiện vi phạm hành chính tịch thu sung quỹ nhà nước, cụ thể:

Thư giãn

Một Bác sỹ, một Thầy giáo và một Thẩm phán là bạn chí thân của nhau.

Một hôm đang ngồi nhậu với nhau, Thầy giáo nâng chén nói:

Ba anh em mình chơi với nhau đã lâu, coi nhau như anh em ruột thịt. Hôm nay tôi đề nghị cùng nâng chén thề sống chết có nhau, giúp nhau khi khó khăn hoạn nạn.

Phim tư liệu
60 nam Tu phap Viet Nam
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện website thế nào. Ý kiến của bạn:

  Đẹp
  Xấu
  Bình thường

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Tư pháp tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Thị Lệ Thủy - Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Quảng Ngãi
Điện thoại: 055 822714 - Fax: 055 825447
Địa chỉ: 108 Phan Đình Phùng - Thành phố Quảng Ngãi.