Tin tức

Phòng ban

Thông báo

Cơ chế một cửa

Văn bản pháp quy

Phổ biến giáo dục pháp luật

Bổ trợ tư pháp

Trao đổi, nghiên cứu

Biểu mẫu

Lịch công tác

Rà soát hệ thống hóa VBQP

Hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp

Đề cương pháp luật

TCVN ISO 9001:2008

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 7013358
Đang online: 4

Tin nổi bật

Ảnh hoạt động
Phóng sự, ghi chép

Thực hiện Thông tư liên tịch số 20/2011/TTLT-BTNMT-BTP ngày 18/11/2011 của Bộ Tài nguyên và Môi trường - Bộ Tư pháp hướng dẫn việc đăng ký thế chấp quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất, từ năm 2012 đến nay hàng năm Sở Tư pháp đều ban hành Kế hoạch kiểm tra hoạt động đăng ký giao dịch bảo đảm tại các Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất cấp huyện trên địa bàn tỉnh (nay là các Chi nhánh trực thuộc Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Quảng Ngãi).

Thông tin qua các báo
MỆNH LỆNH CỦA CUỘC SỐNG

Dù không phải là phổ biến, nhưng việc công chức gian lận bằng cấp, gian lận thi cử, đã và đang làm suy giảm lòng tin của nhân dân, cản trở sự phát triển. Tinh giản biên chế, quyết tâm làm trong sạch bộ máy để phục vụ nhân dân tốt hơn là mệnh lệnh của cuộc sống và không thể trì hoãn.

Trật tự an toàn xã hội

Sau thời gian khẩn trương phối hợp điều tra, Công an Tp Quảng Ngãi, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh và Công an tỉnh Quảng Nam đã truy bắt đối tượng đột nhập vào trụ sở UBND thành phố Quảng Ngãi.

Tin khác

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 16/2015/NĐ-CP ngày 14/02/2015 của Chính phủ quy định về cơ chế tự chủ của đơn vị sự nghiệp công lập. Theo đó, nghị định này quy định các nguyên tắc, quy định chung về cơ chế tự chủ của đơn vị sự nghiệp công lập trong các lĩnh vực: Giáo dục đào tạo; dạy nghề; y tế; văn hóa; thể thao và du lịch; thông tin truyền thông và báo chí; khoa học và công nghệ; sự nghiệp kinh tế và sự nghiệp khác.

Thư giãn

Một Bác sỹ, một Thầy giáo và một Thẩm phán là bạn chí thân của nhau.

Một hôm đang ngồi nhậu với nhau, Thầy giáo nâng chén nói:

Ba anh em mình chơi với nhau đã lâu, coi nhau như anh em ruột thịt. Hôm nay tôi đề nghị cùng nâng chén thề sống chết có nhau, giúp nhau khi khó khăn hoạn nạn.


Bản quyền © 2012 thuộc Sở Tư pháp tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Thị Lệ Thủy - Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Quảng Ngãi
Điện thoại: 055 822714 - Fax: 055 825447
Địa chỉ: 108 Phan Đình Phùng - Thành phố Quảng Ngãi.