Tin tức

Phòng ban

Thông báo

Cơ chế một cửa

Văn bản pháp quy

Phổ biến giáo dục pháp luật

Bổ trợ tư pháp

Trao đổi, nghiên cứu

Biểu mẫu

Lịch công tác

Rà soát hệ thống hóa VBQP

Hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp

Đề cương pháp luật

TCVN ISO 9001:2008

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 6893894
Đang online: 10

Tin nổi bật

Ảnh hoạt động
Phóng sự, ghi chép

Tiếp công dân là công tác quan trọng trong các hoạt động của các cơ quan của Đảng và Nhà nước trong hệ thống chính trị ở nước ta. Thông qua việc tiếp công dân, nhà nước và các cơ quan, tổ chức tiếp nhận được các khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh của nhân dân liên quan đến việc thực hiện chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật để có các biện pháp xử lý, khắc phục kịp thời.

Thông tin qua các báo
Luật quy định tổ chức hành nghề công chứng có trách nhiệm bồi thường thiệt hại do lỗi mà công chứng viên của họ gây ra cho người yêu cầu công chứng khi công chứng sai, song thực tế việc đòi bồi thường không hề đơn giản.

 Công chứng sai phải bồi thường
Trật tự an toàn xã hội

Thời gian cuối năm 2013 đến đầu năm 2014, tình trạng đào đãi vàng sa khoáng trái phép tiếp tục diễn ra tại vùng núi Cà Nhút giáp ranh giữa xã Trà Quân và Trà Thanh, huyện Tây Trà, tỉnh Quảng Ngãi. Công an huyện Tây Trà đã tổ chức 56 lượt truy quét, tiêu huỷ trên 45 lán trại và các dụng cụ dùng để đào đãi vàng trái phép; tạm giữ 34 xe máy, xử lý hành chính 45 đối tượng.

Tin khác

Ngày 19/8/2014, Chủ tịch UBND tỉnh ký ban hành Quyết định số 1171/QĐ-UBND Về việc thành lập Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tỉnh Quảng Ngãi trên cơ sở hợp nhất Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội tỉnh; Ban Chỉ đạo thực hiện Đề án “Xây dựng xã, phường, thị trấn không tệ nạn ma túy” (theo Quyết định số 1585/QĐ-UBND ngày 28/10/2011 và Quyết định số 1477/QĐ-UBND ngày 08/10/2011 của Chủ tịch UBND tỉnh) và Ban Chỉ đạo thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tỉnh (theo Quyết định số 783/QĐ/TU ngày 18/3/2011 của Ban thường vụ tỉnh ủy Quảng Ngãi).

Thư giãn

Một Bác sỹ, một Thầy giáo và một Thẩm phán là bạn chí thân của nhau.

Một hôm đang ngồi nhậu với nhau, Thầy giáo nâng chén nói:

Ba anh em mình chơi với nhau đã lâu, coi nhau như anh em ruột thịt. Hôm nay tôi đề nghị cùng nâng chén thề sống chết có nhau, giúp nhau khi khó khăn hoạn nạn.

Phim tư liệu
60 nam Tu phap Viet Nam
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện website thế nào. Ý kiến của bạn:

  Đẹp
  Xấu
  Bình thường

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Tư pháp tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Thị Lệ Thủy - Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Quảng Ngãi
Điện thoại: 055 822714 - Fax: 055 825447
Địa chỉ: 108 Phan Đình Phùng - Thành phố Quảng Ngãi.