Tin tức sự kiện

Thủ tục hành chính

Lễ tân ngoại giao

Công tác lãnh sự

Hợp tác quốc tế

Người VN ở nước ngoài

Báo chí, thông tin đối ngoại

Biên giới, biển đảo

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị

Hỏi đáp

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 748845
Đang online: 6
Đăng ngày: 16/03/2017

UBND tỉnh vừa phê duyệt Kế hoạch hỗ trợ máy trợ thính cho trẻ em khuyết tật khiếm thính do Quỹ Starkey Hearing Foundation tài trợ thông qua Tổ chức VinaCapital Foundation (VCF).

Các chuyên gia của Quỹ Starkey Hearing Foundation khám sàng lọc, đánh giá thính lực và lấy khuôn tai các trẻ bị khuyết tật khiếm thính

Theo dự kiến, VCF sẽ phối hợp cùng với Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh Quảng Ngãi tổ chức trao tặng 200 máy trợ thính cho 200 trẻ bị khuyết tật khiếm thính sau khi được khám sàng lọc, đánh giá thính lực và lấy khuôn tai. Trung bình mỗi máy trợ thính trị giá là 10-20 triệu đồng/máy.

Việc hỗ trợ này đã góp phần giúp các em khuyết tật khiếm thính có thể giao tiếp, đọc và thực hành các kỹ năng xã hội được thuận lợi, giúp các em tham gia học tập, hòa nhập với cộng đồng.

Trong thời gian qua, VCF đã đồng hành cùng nhiều tổ chức quốc tế và các nhà tài trợ nước ngoài  hỗ trợ phẫu thuật cho trẻ em bị tim bẩm sinh và hỗ trợ các trang thiết bị y tế cho các bệnh viện tuyến tỉnh và huyện.

Thảo Vi​

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết

 

 

  

Theo Thông báo của Cục Lãnh sự, Tổng đài điện thoại hỗ trợ công tác bảo hộ công dân và pháp nhân Việt Nam ở nước ngoài tại số máy +84 4 62 844 844 đã chính thức hoạt động từ ngày 02/​02/2015, thay thế số máy 0918370497.

Được xây dựng với sự phối hợp của Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel, Tổng đài  hoạt động 24/24h để giải đáp thông tin và tiếp nhận phản ánh liên quan đến công tác bảo hộ công dân và pháp nhân Việt Nam ở nước ngoài. Trường hợp các nội dung gọi đến có tính chất phức tạp, điện thoại viên tổng đài sẽ nối máy trực tiếp cho cán bộ trực bảo hộ công dân của Cục Lãnh sự để xử lý.

Việc thiết lập và đưa vào hoạt động Tổng đài này thể hiện quyết tâm và nỗ lực của Chính phủ Việt Nam nói chung và Bộ Ngoại giao nói riêng trong việc nâng cao hiệu quả công tác bảo hộ công dân và pháp nhân Việt Nam ở nước ngoài.

Năng lực của tổng đài hiện có thể đáp ứng trên 1500 cuộc gọi một ngày và có thể mở rộng trong thời gian ngắn khi lưu lượng cuộc gọi đến tổng đài tăng mạnh. 

 

Phim tư liệu
Khám phá đảo Lý Sơn Quảng Ngãi
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện website thế nào. Ý kiến của bạn:

  Đẹp
  Xấu
  Bình thường

Bản quyền © 2013 thuộc Sở Ngoại vụ Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Huỳnh Thị Ánh Sương - Giám đốc Sở Ngoại vụ Quảng Ngãi -
Điện thoại: 055. 3712300 - 3711720 - 3607464.
Địa chỉ: 39 Phạm Văn Đồng - TP Quảng Ngãi.