Tin tức sự kiện

Thủ tục hành chính

Lễ tân ngoại giao

Công tác lãnh sự

Hợp tác quốc tế

Người VN ở nước ngoài

Báo chí, thông tin đối ngoại

Biên giới, biển đảo

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị

Hỏi đáp

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 725613
Đang online: 4

UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch số 4141/KH-UBND ngày 10/7/2014 nâng cao Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) của tỉnh Quảng Ngãi năm 2017 và những năm tiếp theo. 

UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa ban hành văn bản số 4147/UBND-NC ngày 11/7/2017 về quản lý hoạt động, triển khai có hiệu quả công tác xúc tiến, vận động nguồn viện trợ PCPNN. Theo đó,  Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu UBND các huyện, thành phố kiện toàn Ban Quản lý dự án PCPNN trên địa bàn; bố trí nhân sự phụ trách, theo dõi công tác ngoại vụ nói chung cũng như công tác viện trợ PCPNN nói riêng

Ngày 18/6/2017, Công ty Prudential Việt Nam phối hợp với Phòng khám đa khoa Phúc Hưng tổ chức chương trình khám sức khỏe miễn phí và tặng quà cho người dân nghèo trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Sáng ngày 16/6/2017, UBND huyện Ba Tơ đã phối hợp với Bộ Tư Lệnh Thái Bình Dương Hoa Kỳ tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao Phòng khám đa khoa khu vực Ba Vì, huyện Ba Tơ. Tham dự buổi lễ có Lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Sở Y tế và các đơn vị liên quan. Đại diện phía nhà tài trợ Hoa Kỳ có Thiếu tá Joshua L.Rodriguez, Trưởng Văn phòng Hợp tác Quốc phòng, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội. 

Ngày 9/6/2017, UBND tỉnh có văn bản thống nhất chủ trương sửa chữa, nâng cấp di tích lịch sử cấp quốc gia Vụ thảm sát Khánh Giang - Trường Lệ tại xã Hành Tín Đông, huyện Nghĩa Hành.

Ngày 12.6, nhân Tháng hành động vì trẻ em, Công ty Bảo Việt nhân thọ Quảng Ngãi phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh tổ chức trao quà cho học sinh nghèo có thành tích xuất sắc trong năm học 2016- 2017 trên địa bàn huyện Sơn Hà.

Trong thời gian từ ngày 01/6 đến ngày 08/6/2017, Tổ chức Bảo tồn Thiên nhiên Thế giới (IUCN) phối hợp với Khu bảo tồn biển Lý Sơn và chính quyền địa phương thực hiện Làng bích họa với chủ đề biển đảo tại đảo Bé - xã An Bình, huyện Lý Sơn. 

Mạng lưới đại dương toàn cầu phát động chủ đề hai năm (2017 - 2018) của Ngày Đại dương thế giới là “Our oceans, Our future” (Đại dương của chúng ta, tương lai của chúng ta) với ý nghĩa bảo vệ đại dương là bảo vệ tương lai của chúng ta, vì vậy Bộ Tài nguyên và Môi trường lựa chọn chủ đề “Vì tương lai của chúng ta” là chủ đề của Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2017.

Trong thời gian từ ngày 22 đến ngày 26/05/2017, Đoàn bác sĩ Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương TP.HCM đã tiến hành đợt khám, phẫu thuật sứt môi, hở hàm ếch cho trẻ em tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh  Quảng Ngãi do Tổ chức Operation Smile, Inc. tài trợ. Đây là một trong những hoạt động nằm trong Dự án Vì nụ cười rạng rỡ học đường giai đoạn 2017-2019.

Sáng ngày 26.5, Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh (BCHPCTT&TKCN) đã phối hợp với Tổ chức Save The Children International (SCI) tổ chức Hội nghị tổng kết đánh giá Dự án Nâng cao năng lực ứng phó phục hồi trước tác động của thiên tai tại các tỉnh miền Trung Việt Nam.


TIN ĐÃ ĐƯA

Trang 1/14 1 2 3 4 5 > >> 

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết

 

 

 

  

Theo Thông báo của Cục Lãnh sự, Tổng đài điện thoại hỗ trợ công tác bảo hộ công dân và pháp nhân Việt Nam ở nước ngoài tại số máy +84 4 62 844 844 đã chính thức hoạt động từ ngày 02/​02/2015, thay thế số máy 0918370497.

Được xây dựng với sự phối hợp của Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel, Tổng đài  hoạt động 24/24h để giải đáp thông tin và tiếp nhận phản ánh liên quan đến công tác bảo hộ công dân và pháp nhân Việt Nam ở nước ngoài. Trường hợp các nội dung gọi đến có tính chất phức tạp, điện thoại viên tổng đài sẽ nối máy trực tiếp cho cán bộ trực bảo hộ công dân của Cục Lãnh sự để xử lý.

Việc thiết lập và đưa vào hoạt động Tổng đài này thể hiện quyết tâm và nỗ lực của Chính phủ Việt Nam nói chung và Bộ Ngoại giao nói riêng trong việc nâng cao hiệu quả công tác bảo hộ công dân và pháp nhân Việt Nam ở nước ngoài.

Năng lực của tổng đài hiện có thể đáp ứng trên 1500 cuộc gọi một ngày và có thể mở rộng trong thời gian ngắn khi lưu lượng cuộc gọi đến tổng đài tăng mạnh. 

 

Phim tư liệu
Khám phá đảo Lý Sơn Quảng Ngãi
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện website thế nào. Ý kiến của bạn:

  Đẹp
  Xấu
  Bình thường

Bản quyền © 2013 thuộc Sở Ngoại vụ Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Huỳnh Thị Ánh Sương - Giám đốc Sở Ngoại vụ Quảng Ngãi -
Điện thoại: 055. 3712300 - 3711720 - 3607464.
Địa chỉ: 39 Phạm Văn Đồng - TP Quảng Ngãi.