Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 793712
Đang online: 4

Tin nổi bật

Ảnh tư liệu
Về lĩnh vực Dạy nghề

Sáng ngày 4/10, Trường trung cấp nghề tỉnh Quảng Ngãi đã long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học năm 2016-2017. Tham dự buổi Lễ Khai giảng có Ông Lương Kim Sơn- Giám đốc Sở LĐ-TB&XH, Ông Nguyễn Duy Nhân – Nguyên Giám đốc Sở LĐ-TB&XH  cùng Đại diện lãnh đạo các Trung tâm giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh và hơn 400 cán bộ, giáo viên và học sinh dự Lễ khai giảng.​


Về lĩnh vực Bảo trợ xã hội
Tổ chức ký kết hợp đồng thực hiện chi trả trợ cấp xã hội qua hệ thống bưu điện trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi

Chiều ngày 05/7/2016, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Bưu điện tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Hội nghị ký kết hợp đồng chuyển giao và tiếp nhận thực hiện chi trả trợ cấp cho đối tượng bảo trợ xã hội thông qua hệ thống Bưu điện trên địa bàn tỉnh.

Về lĩnh vực Thanh tra
GẶP MẶT NHÂN KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THÀNH LẬP THANH TRA VIỆT NAM

​Ngày 23/11/2015, tại Văn phòng Sở (16 Chu Văn An, thành phố Quảng Ngãi) Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Quảng Ngãi tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Thanh tra Việt Nam. Tham dự buổi gặp mặt có ông Nguyễn Khâm – đại diện Thanh tra tỉnh Quảng Ngãi, đồng chí Nguyễn Duy Nhân – Giám đốc Sở, các đồng chí trong Ban lãnh đạo Sở, các đồng chí Trưởng, phó phòng, ban và đơn vị trực thuộc Sở; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Thanh tra Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Quảng Ngãi qua các thời kỳ.

Hoạt động Đoàn thanh niên

Trong không khí cả nước tổ chức kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2016), Đoàn thanh niên Sở Lao động – Thương binh tỉnh Quảng Ngãi với sức trẻ và lòng nhiệt của mình đã có nhiều hoạt động mang tính nhân văn và ý nghĩa để kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ. Trong đó, có các hoạt động cụ thể như:

Các tin khác
LÝ SƠN !  VÀI ĐIỀU MUỐN NÓI

Là một trong những hòn đảo tiền tiêu của Tổ quốc, Lý Sơn nổi tiếng đẹp với cảnh thiên nhiên hoang sơ, với không gian xanh ngắt như một bức tranh thuỷ mặc. Lý Sơn đẹp và càng ngày thu hút nhiều khách du lịch đến và tìm hiểu ở đây ? Nhưng muốn khách đến và quay lại trở lại khi nhắc đến là một vấn đề …Làm thế nào vừa thoả lòng khách đến, vừa lòng khách đi là cả một nghệ thuật, một chiến lược kỹ càng. Vài dòng muốn nói gửi đến Lý Sơn với mong muốn khách đến Lý Sơn.

 


Bản quyền © 2012 thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Lương Kim Sơn - Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội Quảng Ngãi
Điện thoại: 0553.822705
Địa chỉ: 16 - Chu Văn An , thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi