Giới thiệu chung

Phòng ban

Hệ thống văn bản

Thủ tục hành chính

Tin tức

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 638697
Đang online: 3
Tin nổi bật
​Thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Thông tin đầu tư

Chủ tịch UBND tỉnh vừa có văn bản thống nhất về nguyên tắc việc Công ty cổ phần Đoàn Ánh Dương Quảng Ngãi triển khai đầu tư dự án Trung tâm dịch vụ hậu cần nghề cá tại xã Nghĩa Phú, thành phố Quảng Ngãi và xã Phổ Minh, huyện Đức Phổ.

THẨM ĐỊNH DỰ ÁN ĐẦU TƯ

Luật Đấu thầu số 43/2013/QH13 đã được Quốc hội khóa XIII thông qua ngày 26/11/2013, có hiệu lực thi hành từ ngày 1/7/2014. Ngày 26/6/2014, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 63/2014/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Đấu thầu về lựa chọn nhà thầu, có hiệu lực thi hành vào ngày 15/8/2014.

Đầu tư trực tiếp nước ngoài

Ngày 25/7/2014 tại thành phố Đà Nẵng, Bộ Tài chính phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội thảo phổ biến các Thông tư hướng dẫn Nghị định số 38/2013/NĐ-CP ngày 23/4/2013 của Chính phủ về quản lý và sử dụng nguồn Hỗ trợ phát triển chính thức (ODA) và nguồn vốn vay ưu đãi của các nhà tài trợ.

ĐĂNG KÝ KINH DOANH

Việc cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (Giấy CNĐKDN) lần đầu được coi là “khai sinh” doanh nghiệp thì ra Quyết định giải thể doanh nghiệp có thể được xem như là “khai tử” doanh nghiệp. Giải thể doanh nghiệp được thực hiện trong hai trường hợp: do mong muốn chấm dứt hoạt động của doanh nghiệp hoặc do các hoạt động của doanh nghiệp vi phạm nghiêm trọng các quy định của pháp luật, ảnh hưởng tới quốc phòng, an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội, sức khỏe của cộng đồng, cần chấm dứt hoạt động của doanh nghiệp trong nền kinh tế. Ở trường hợp thứ hai, trên cơ sở xác định hành vi vi phạm của doanh nghiệp, Phòng Đăng ký kinh doanh (Phòng ĐKKD) tiến hành thủ tục thu hồi Giấy CNĐKDN.

Hỗ trợ phát triển chính thức

Vào chiều ngày 24/6/2014, Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, tổ chức cuộc họp giao ban các Chương trình, dự án ODA tỉnh Quảng Ngãi năm 2014. Ông Nguyễn Đăng Lộc – Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì cuộc họp, tham gia cuộc họp có Ông Đào Minh Hường – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cùng lãnh đạo các Ban Quản lý các Chương trình, dự án ODA năm 2014 và các phòng liên quan thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Văn hoá xã hội

Sáng ngày 04/4/2014, đồng chí Đinh Thị Loan, Phó chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì cuộc họp với lãnh đạo các sở, ban, ngành, hội, đoàn thể và UBND 6 huyện miền núi để đánh giá tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết 30a/2008/NQ-CP của Chính phủ về Chương trình hỗ trợ giảm nghèo nhanh và bền vững đối với 06 huyện nghèo trên địa bàn tỉnh trong 3 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trong thời gian đến.

Thông tin cần biết
   

Về việc lập Kế hoạch phát triển KT-XH và Kế hoạch đầu tư phát triển năm 2015

 

 

   

Về việc báo cáo tình hình và kết quả 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII

(Các Công văn và Biểu mẫu kèm theo)
 

 

 

 

   

Về việc báo cáo đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch phát triển KT-XH; kế hoach đầu tư phát triển 6 tháng đầu năm; nhiệm vụ và giải pháp 6 tháng cuối năm 2014.

(Kèm theo Công văn và biểu mẫu hướng dẫn)

 

   

Về việc thống nhất các chỉ tiêu trong báo cáo tình hình KT-XH kế hoạch 05 năm (2011-2015) và phương hướng phát triển giai đoạn 2016-2020 tỉnh Quảng Ngãi

Văn bản dự thảo và biểu mẫu kèm theo

 

Phim tư liệu
Khám phá đảo Lý Sơn

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi.
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đăng Lộc - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Ngãi.
Địa chỉ: Số 96 Nguyễn Nghiêm - TP. Quảng Ngãi