Giới thiệu

Cơ cấu tổ chức

Quản lý đầu tư

Hoạt động vận tải

Hạ tầng giao thông

Kế hoạch đào tạo, sát hạch lái xe

Ban ATGT tỉnh Quảng Ngãi

Trao đổi, nghiên cứu

Thông tin đấu thầu

Tin tức

Quyết định số 20/2013/QĐ-UBND

Khung giá QL, BDTXĐB năm 2015

Hướng dẫn đăng ký Đổi GPLX

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1880855
Đang online: 33
Tin nổi bật
​Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi vừa có văn bản thống nhất cho Công ty cổ phần Bến xe Quảng Ngãi bổ sung phương tiện phục vu đưa, đón khách đi máy bay từ thành phố Quảng Ngãi đến sân bay Chu Lai của các hãng hành không Vietjet, Jetstar và VietnamAirlies.

Ảnh hoạt động
Hoạt động của Đảng bộ, công đoàn, đoàn thanh niên
Tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu

Nhằm chia sẽ với các cháu học sinh gặp nhiều thiệt thòi, khó khăn trong cuộc sống, sinh hoạt đang tập luyện tại Trung tâm Phục hồi chức năng Hành Thiện huyện Nghĩa Hành. Được sự cho phép của Đảng ủy Sở, Lãnh đạo Sở và BTV Đoàn khối các cơ quan tỉnh, chiều ngày 23/9/2015 Đoàn Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi tổ chức trao 30 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000 đồng gồm tiền mặt và bánh, kẹo cho các cháu thiếu nhi đang tập luyện Trung tâm Phục hồi chức năng Hành Thiện huyện Nghĩa Hành nhân dịp Tết Trung thu 2015.

Tin về trật tự an toàn giao thông

Sáng 02-7, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chủ trì hội nghị trực tuyến với 63 tỉnh, thành về công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015. Dự tại đầu cầu Quảng Ngãi có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Trường Thọ, các cơ quan thành viên Ban An toàn giao thông tỉnh và cơ quan giúp việc Ban ATGT tỉnh.

Thông tin về đào tạo, sát hạch và cấp đổi GPLX

Sau một tháng triển khai áp dụng hệ thống dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 “Đổi giấy phép lái xe” do Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi cấp. Tính đến ngày 10/7/2015, đã có 08 hồ sơ đăng ký trực tuyến, tiếp nhận được 06 hồ sơ và trả giấy phép cho 4 cá nhân; là một trong những tỉnh đầu tiên trong cả nước kịp thời triển khai áp dụng hệ thống dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 “Đổi giấy phép lái xe” theo đúng lộ trình của Bộ Giao thông vận tải (chỉ sau Thành phố Hà Nội). Ước tính sau khi truyền thông rộng rãi thì trong khoảng 1-2 tháng tới số lượng đăng ký và trả kết quả thông qua dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 “Đổi giấy phép lái xe” tại Sở GTVT Quang Ngãi sẽ tăng cao.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
BÁC HỒ LÀ THẾ ĐẤY

Thời chống Mỹ, một buổi trưa, Hồ Chủ Tịch đang chuẩn bị nằm nghỉ thì cần vụ báo cáo Bác có khách, khách là một cụ già ở Hưng Yên. Cùng đi với cụ có một vị lãnh đạo tỉnh. Trên xe còn có một thùng cá khá nặng.

Thông tin qua các báo

Ngày 08/9/2015, Bộ Kế hoạch & Đầu tư và Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư liên tịch số 07/2015/TTLT-BKH-BTC quy đinh chi tiết việc cung cấp, đăng tải thông tin về đấu thầu và lựa chọn nhà thầu qua mạng, theo đó Thông tu đã quy định cụ thể việc cung cấp, đăng tải các thông tin về đấu thầu trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia, Báo Đấu thầu, bao gồm các thông tin về đấu thầu quy định tại Khoản 1 Điều 8 của Luật Đấu thầu, trừ các thông tin đối với những dự án, gói thầu thuộc danh mục bí mật nhà nước quy định tại Khoản 4 Điều 7 của Nghị định số 63/2014/NĐ-CP ngày 26 tháng 6 năm 2014 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Đấu thầu về lựa chọn nhà thầu.


Bản quyền © 2012 thuộc Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Đặng Văn Minh - Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Giao thông vận tải
Điện thoại: 0553 - 3822709; Fax: 055 - 3825960; Email: sgtvt@quangngai.gov.vn
Địa chỉ: 39 Hai Bà Trưng - Thành phố Quảng Ngãi.