Giới thiệu

Cơ cấu tổ chức

Quản lý đầu tư

Hoạt động vận tải

Hạ tầng giao thông

Kế hoạch đào tạo, sát hạch lái xe

Ban ATGT tỉnh Quảng Ngãi

Trao đổi, nghiên cứu

Thông tin đấu thầu

Tin tức

Quyết định số 20/2013/QĐ-UBND

Khung giá QL, BDTXĐB năm 2015

Hướng dẫn đăng ký Đổi GPLX

Liên kết website

Thống kê truy cập

Tin nổi bật
​Sở Giao thông vận tải vừa có văn bản chỉ đạo các Trung tâm đăng kiểm và doanh nghiệp kinh doanh trên địa bàn tỉnh tăng cường thực hiện các giải pháp cấp bách bảo đảm TTATGT trong hoạt động kinh doanh vận tải hành khách bằng ô tô theo Chỉ thị số 12/CT-TTg ngày 02/6/2015 của Thủ tướng Chính phủ.
Ảnh tư liệu

Thông tin hoạt động của Ngành

Cảnh đẹp thành phố Quảng Ngãi

Hoạt động của Đảng bộ, Công đoàn, Đoàn thanh niên
Tin hoạt động của ngành

Sở Giao thông vận tải vừa có văn bản chỉ đạo các Trung tâm đăng kiểm và doanh nghiệp kinh doanh trên địa bàn tỉnh tăng cường thực hiện các giải pháp cấp bách bảo đảm TTATGT trong hoạt động kinh doanh vận tải hành khách bằng ô tô theo Chỉ thị số 12/CT-TTg ngày 02/6/2015 của Thủ tướng Chính phủ.

Hoạt động của Đảng bộ, công đoàn, đoàn thanh niên
Trung tâm Sát hạch lái xe tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2015-2020.

Sáng ngày 05/6/2015, Trung tâm Sát hạch lái xe tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở lần thư nhất nhiệm kỳ 2015-2020, đến dự và chỉ đạo Hội nghị có Đ/c Kiều Xiêm Chủ tịch Công đoàn ngành Giao thông vận tải, Đ/c Lê Hải Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giao thông vận tải, về phía Trung tâm có Chi bộ đảng, Ban giám đốc, Ban chấp hành công đoàn và toàn thể đoàn viên tham dự.

Tin về trật tự an toàn giao thông

Sáng 02-7, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chủ trì hội nghị trực tuyến với 63 tỉnh, thành về công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015. Dự tại đầu cầu Quảng Ngãi có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Trường Thọ, các cơ quan thành viên Ban An toàn giao thông tỉnh và cơ quan giúp việc Ban ATGT tỉnh.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
LẦN TỔ CHỨC SINH NHẬT ĐẦU TIÊN CỦA BÁC

LTS: Tháng 5/1946, lần đầu tiên, toàn dân Việt Nam được biết ngày sinh của Hồ Chí Minh - Chủ tịch nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà. Để hiểu rõ hơn về sự kiện này, nhân kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2015), xin trích đoạn Hồi ký của ông Vũ Đình Huỳnh - nguyên Thư ký riêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh - nhân chứng lịch sử chứng kiến buổi lễ đáng nhớ đó. Nội dung như sau:

Thông tin qua các báo

Ngày 30/6/2015, Bộ TT&TT đã ban hành công văn số 2070/BTTTT-PTTH&TTĐT về việc bảo đảm hoạt động quản lý, cung cấp và sử dụng dịch vụ trò chơi điện tử trên mạng tuân thủ các quy định của pháp luật, gửi các Sở TT&TT các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử trên mạng.

 
Công nghệ thông tin

Lỗi màn hình xanh thường có tên gọi là Blue screen of death (BSOD) là một lỗi phổ biến đối với người dùng máy tính trên thế giới. Khi một lỗi BSOD xuất hiện có nghĩa là hệ thống bạn đang xảy ra một lỗi gì đó khá nghiêm trọng và xuất hiện có thể từ rất nhiều nguyên nhân mà bạn khó lòng xác định được chính xác, đặc biệt là những người dùng máy tính “a-ma-tơ”.


Bản quyền © 2012 thuộc Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Đặng Văn Minh - Giám đốc Sở Giao thông vận tải
Điện thoại: 0553 - 3822709; Fax: 055 - 3825960; Email: sgtvt@quangngai.gov.vn
Địa chỉ: 39 Hai Bà Trưng - Thành phố Quảng Ngãi.