Giới thiệu

Cơ cấu tổ chức

Quản lý đầu tư

Hoạt động vận tải

Hạ tầng giao thông

Kế hoạch đào tạo, sát hạch lái xe

Ban ATGT tỉnh Quảng Ngãi

Trao đổi, nghiên cứu

Thông tin đấu thầu

Tin tức

Quyết định số 20/2013/QĐ-UBND

Khung giá QL, BDTX đường bộ

Hướng dẫn đăng ký Đổi GPLX

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 2357282
Đang online: 16
Tin nổi bật
​Nhằm kịp thời phục vụ công tác GPMB dự án Đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, đoạn qua xã Nghĩa Trung, huyện Tư Nghĩa, vừa qua Ban Quản lý dự án Công trình giao thông tổ chức nghiệm thu hoàn thành công trình khu tái định cư Điền Trang (mở rộng), xã Nghĩa Trung.

Ảnh hoạt động
Hoạt động của Đảng bộ, công đoàn, đoàn thanh niên
Chi đoàn Ban Quản lý các dự án ĐT&XD CTGT Quảng Ngãi hưởng ứng Ngày môi trường thế giới (05/6)

Ngày 05 tháng 6 hàng năm được Chương trình Môi trường Liên hợp quốc (UNEP) chọn là Ngày Môi trường thế giới. Đây là sự kiện môi trường quốc tế thường niên được Việt Nam hưởng ứng từ năm 1982 và đã trở thành phong trào rộng khắp phạm vi cả nước, góp phần nâng cao nhận thức của người dân về bảo vệ môi trường.

Thông tin về đào tạo, sát hạch và cấp đổi GPLX
Tuyên truyền, hướng dẫn luật giao thông đường bộ cho học sinh PTTH huyện Bình Sơn.

Vừa qua, Trung tâm sát hạch lái xe tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Ban Giám hiệu Trường PTTH Lê Quý Đôn và Trường THPT Bình Sơn, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn Luật Giao thông đường bộ cho các em học sinh của 02 trường. Theo đó, một số học sinh khối 12 đủ độ tuổi (18 tuổi) theo quy định của Luật GTĐB đã làm hồ sơ đăng ký học và dự sát hạch với Trung tâm sát hạch lái xe để được cấp GPLX hạng A1.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Không ai được vào đây

Sách “Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử”, tập 10, do Viện Nghiên cứu chủ nghĩa Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh biên soạn, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia ấn hành năm 1996, trang 334, có đoạn:

Thông tin qua các báo

Ngày 07/6/2016, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị “Phân tích, đánh giá kết quả PCI năm 2015 và giải pháp cho những năm tiếp theo”. Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Viết Chữ, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Trần Ngọc Căng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các cơ quan chuyên trách, tham mưu giúp việc Tỉnh uỷ, các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh, các sở, ban ngành, UBND các huyện, thành phố, đại diện các Hiệp hội doanh nghiệp, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, đại diện phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và thành phố Đà Nẵng, tỉnh Quảng Ngãi.

Công nghệ thông tin
Cách khắc phục lỗi máy tắt chậm và shutdown lâu

Mỗi khi máy tính bị lỗi máy tắt chậm, shutdown lâu là người dùng lại nghĩ ngay tới Virus. Nhưng vấn đề không hoàn toàn là vậy. Để khắc phục lỗi máy tắt chậm, một phần bạn cũng nên xem thêm bài “cải thiện chức năng Shutdown” trên máy tính. Nếu không có tiến triển, hãy làm theo các cách dưới đây:


Bản quyền © 2012 thuộc Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Đặng Văn Minh - Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Giao thông vận tải
Điện thoại: 0553 - 3822709; Fax: 055 - 3825960; Email: sgtvt@quangngai.gov.vn
Địa chỉ: 39 Hai Bà Trưng - Thành phố Quảng Ngãi.