Giới thiệu

Quản lý đầu tư

Hoạt động vận tải

Hạ tầng giao thông

Đào tạo, sát hạch

Ban ATGT tỉnh Quảng Ngãi

Trao đổi, nghiên cứu

Thông tin đấu thầu

Tin tức

Quyết định số 20/2013/QĐ-UBND

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1564219
Đang online: 12
Tin nổi bật
​Thực hiện Kế hoạch số 77-KH/ĐUK ngày 24/3/2015 của Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh Quảng Ngãi và Kế hoạch số 01-KH/ĐU ngày 31/3/2015 của Ban Thường vụ Đảng uỷ Sở Giao thông vận tải về việc tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các nghị quyết, kết luận Hội nghị lần thứ 10 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI.
Ảnh tư liệu

Thông tin hoạt động của Ngành

Cảnh đẹp thành phố Quảng Ngãi

Hoạt động của Đảng bộ, Công đoàn, Đoàn thanh niên
Tin hoạt động của ngành
MỘT NĂM TRẠM CÂN TẢI TRỌNG XE ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG

Chiều ngày 10/4/2015 hai lực lượng Thanh tra Sở GTVT Quảng Ngãi và Công an tỉnh Quảng Ngãi đã phối hợp tổng kết một năm hoạt động Trạm Kiểm tra tải trọng xe lưu động, dưới sự chỉ đạo của Đại tá Trương Binh, Phó giám đốc Công an tỉnh và ông Đỗ Tiến Đạt, Phó giám đốc Sở GTVT.  Từ khi đưa vào hoạt động trạm kiểm tra tải trọng xe lưu động trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, cùng với sự nỗ lực ngăn chặn xe chở quá tải của lực lượng Công an, Thanh tra giao thông thì tình hình xe chở quá tải trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi từng bước được đẩy lùi. Nạn xe quá tải đã giảm đáng kể so với trước. 

Hoạt động của Đảng bộ, công đoàn, đoàn thanh niên
Đảng bộ Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi tổ chức nghiên cứu, quán triệt Nghị quyết Trung ương 10 (Khóa XI)

Thực hiện Kế hoạch số 77-KH/ĐUK ngày 24/3/2015 của Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh Quảng Ngãi và Kế hoạch số 01-KH/ĐU ngày 31/3/2015 của Ban Thường vụ Đảng uỷ Sở Giao thông vận tải về việc tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các nghị quyết, kết luận Hội nghị lần thứ 10 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI.

Thông tin về đào tạo, sát hạch và cấp đổi GPLX

Triển khai thực hiện Quyết định số 513/QĐ-BGTVT ngày 12/3/2012 của Bộ trưởng Bộ GTVT về việc phê duyệt Đề án nâng cao chất lượng trong đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe góp phần giảm thiểu tai nạn và ùn tắc giao thông.

 
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
ĐÊM GIAO THỪA BÁC HỒ ĐI CHÚC TẾT

Trong những ngày Tết cổ truyền của dân tộc, như đã thành lệ, trong giờ phút thiêng liêng giã từ năm cũ, đón chào năm mới, Bác Hồ thường đi chúc Tết đồng bào. Theo ý kiến của Bác, lãnh đạo thành phố Hà Nội thường mời Bác đến thăm một số gia đình có công với cách mạng, gia đình liệt sĩ, thương binh, cán bộ miền Nam tập kết, những công nhân, cán bộ, trí thức… có nhiều thành tích. Tết năm ấy, Bác bảo đồng chí Cục trưởng Cục bảo vệ:

Thông tin qua các báo

Để hiện đại hóa, đồng bộ hóa các trạm thu phí trên toàn quốc, đảm bảo yêu cầu hướng tới sự hài lòng cao nhất của người dân tham gia giao thông và người sử dụng dịch vụ thu phí và trên cơ sở kết quả thử nghiệm tại trạm thu phí tự động không dừng (ETC) Km 604+700/QL1 (tỉnh Quảng Bình), ngày 27/3/2015, Bộ Giao thông vận tải đã có văn bản số 3774/BGTVT-CQLXD về việc triển khai thu phí tự động không dừng và kiểm soát tải trọng xe trên QL1 và đường Hồ Chí Minh đoạn qua Tây Nguyên.

Công nghệ thông tin
Virus đổi tên file làm hỏng dữ liệu hàng loạt các file Word, Excel, PDF

Cảnh báo trong thời gian vừa qua, rất nhiều người thông báo bị mất các dữ liệu quan trọng (các tài liệu Word, Excel...) với hiện tượng hàng loạt các file tài liệu bị đổi tên với phần mở rộng mới gồm 7 ký tự ngẫu nhiên (vd: a.doc bị đỏi thành a.doc.abcdefg)

Phim tư liệu
Dự án chăm sóc sức khỏe nhân dân các tỉnh Tây Nguyên
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

  Đẹp
  Xấu
  Bình thường

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Đặng Văn Minh - Giám đốc Sở Giao thông vận tải
Điện thoại: 0553 - 3822709; Fax: 055 - 3825960; Email: sgtvt@quangngai.gov.vn
Địa chỉ: 39 Hai Bà Trưng - Thành phố Quảng Ngãi.