Giới thiệu

Cơ cấu tổ chức

Quản lý đầu tư

Hoạt động vận tải

Hạ tầng giao thông

Kế hoạch đào tạo, sát hạch lái xe

Ban ATGT tỉnh Quảng Ngãi

Trao đổi, nghiên cứu

Thông tin đấu thầu

Tin tức

Quyết định số 20/2013/QĐ-UBND

Khung giá QL, BDTX đường bộ

Hướng dẫn đăng ký Đổi GPLX

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 2300267
Đang online: 20
Tin nổi bật
​Nhằm nâng cao năng lực đào tạo và kỹ năng giảng dạy cho đội ngũ giáo viên dạy thực hành lái xe của các cơ sở đào tạo lái xe trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, sáng ngày 23/5/2016 tại Trường Cao đẳng nghề cơ giới Quảng Ngãi, Sở Giao thông vận tải đã tổ chức Lễ khai mạc Lớp tập huấn giáo viên dạy thực hành lái xe năm 2016.

Ảnh hoạt động
Tin hoạt động của ngành
Tập huấn giáo viên dạy thực hành lái xe năm 2016

Nhằm nâng cao năng lực đào tạo và kỹ năng giảng dạy cho đội ngũ giáo viên dạy thực hành lái xe của các cơ sở đào tạo lái xe trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, sáng ngày 23/5/2016 tại Trường Cao đẳng nghề cơ giới Quảng Ngãi, Sở Giao thông vận tải đã tổ chức Lễ khai mạc Lớp tập huấn giáo viên dạy thực hành lái xe năm 2016.

Hoạt động của Đảng bộ, công đoàn, đoàn thanh niên
CHI BỘ VIII KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thực hiện Nghị quyết Đại hội của Chi bộ VIII và được sự đồng ý của Đảng ủy Sở GTVT Quảng Ngãi, ngày 19/5/2016, tại Phòng họp Ban quản lý cảng Sa Kỳ, Chi bộ VIII đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Sơn, chuyên viên Phòng Điều độ-Khai thác. Lễ kết nạp đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định với sự tham gia của tất cả đảng viên trong Chi bộ VIII và một số quần chúng ưu tú thuộc đối tượng Đảng cũng được mời tham dự.

Tin Vận tải và An toàn giao thông

Với phương châm không ngừng cải tiến để đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu và thoả mãn của khách hàng, tập trung nâng cao chất lượng vận tải và đưa ra các sản phẩm dịch vụ mới, Công ty cổ phần vận tải đường sắt Sài Gòn đầu tư các đoàn tàu khách chất lượng cao chạy suốt Sài Gòn - Hà Nội và đến các trung tâm kinh tế xã hội của cả nước, trong đó có bổ sung tăng chuyến tàu SE25 và SE26 chạy từ ga Sài Gòn đến ga Quảng Ngãi và ngược lại.

Thông tin về đào tạo, sát hạch và cấp đổi GPLX
Tuyên truyền, hướng dẫn luật giao thông đường bộ cho học sinh PTTH huyện Bình Sơn.

Vừa qua, Trung tâm sát hạch lái xe tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Ban Giám hiệu Trường PTTH Lê Quý Đôn và Trường THPT Bình Sơn, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn Luật Giao thông đường bộ cho các em học sinh của 02 trường. Theo đó, một số học sinh khối 12 đủ độ tuổi (18 tuổi) theo quy định của Luật GTĐB đã làm hồ sơ đăng ký học và dự sát hạch với Trung tâm sát hạch lái xe để được cấp GPLX hạng A1.

Công nghệ thông tin
Cách khắc phục lỗi máy tắt chậm và shutdown lâu

Mỗi khi máy tính bị lỗi máy tắt chậm, shutdown lâu là người dùng lại nghĩ ngay tới Virus. Nhưng vấn đề không hoàn toàn là vậy. Để khắc phục lỗi máy tắt chậm, một phần bạn cũng nên xem thêm bài “cải thiện chức năng Shutdown” trên máy tính. Nếu không có tiến triển, hãy làm theo các cách dưới đây:


Bản quyền © 2012 thuộc Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Đặng Văn Minh - Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Giao thông vận tải
Điện thoại: 0553 - 3822709; Fax: 055 - 3825960; Email: sgtvt@quangngai.gov.vn
Địa chỉ: 39 Hai Bà Trưng - Thành phố Quảng Ngãi.