Giới thiệu

Quản lý đầu tư

Hoạt động vận tải

Hạ tầng giao thông

Đào tạo, sát hạch

Ban ATGT tỉnh Quảng Ngãi

Trao đổi, nghiên cứu

Thông tin đấu thầu

Tin tức

Quyết định số 20/2013/QĐ-UBND

Khung giá QL, BDTXĐB năm 2015

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1625142
Đang online: 17
Tin nổi bật
​Đó là diện tích vừa được UBND tỉnh Quảng Ngãi dự kiến để tiến hành xây dựng Bến xe mới tỉnh Quảng Ngãi để bàn giao mặt bằng của Bến xe hiện có (số 26, đường Lê Thánh Tôn, thành phố Quảng Ngãi) cho Tập đoàn Vingroup đầu tư Trung tâm thương mại.
Ảnh tư liệu

Thông tin hoạt động của Ngành

Cảnh đẹp thành phố Quảng Ngãi

Hoạt động của Đảng bộ, Công đoàn, Đoàn thanh niên
Tin hoạt động của ngành

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa quyết định bổ sung chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm sát hạch lái xe tỉnh Quảng Ngãi; theo đó Trung tâm được có chức năng, nhiệm vụ đào tạo lái xe mô tô các hạng (A1, A2, A3) theo đúng các quy định của nhà nước. Đồng thời, giao Giám đốc Sở Giao thông vận tải chịu trách nhiệm quản lý đào tạo lái xe mô tô các hạng của Trung tâm sát hạch lái xe tỉnh Quảng Ngãi theo đúng quy định của pháp luật.

Hoạt động của Đảng bộ, công đoàn, đoàn thanh niên

Hưởng ứng các phong trào thi đua do Tổng LĐLĐ Việt Nam và LĐLĐ tỉnh phát động, Công đoàn ngành giao thông vận tải (GTVT) tỉnh đã tích cực tổ chức nhiều phong trào thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của ngành. Thông qua các phong trào thi đua, đời sống vật chất và tinh thần của CNVCLĐ không ngừng được nâng cao.

Tin về trật tự an toàn giao thông

Để giúp các bạn trang bị đầy đủ kiến thức về Luật Giao thông đường bộ, tôi tổng hợp lại những thông tin về các lỗi vi phạm luật giao thông KHI ĐI XE MÁY thường gặp và mức xử phạt cụ thể cho từng lỗi đó Theo Nghị định số 171/2013/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ - đường sắt có hiệu lực từ ngày 01/01/2014:

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
LẦN TỔ CHỨC SINH NHẬT ĐẦU TIÊN CỦA BÁC

LTS: Tháng 5/1946, lần đầu tiên, toàn dân Việt Nam được biết ngày sinh của Hồ Chí Minh - Chủ tịch nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà. Để hiểu rõ hơn về sự kiện này, nhân kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2015), xin trích đoạn Hồi ký của ông Vũ Đình Huỳnh - nguyên Thư ký riêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh - nhân chứng lịch sử chứng kiến buổi lễ đáng nhớ đó. Nội dung như sau:

Thông tin qua các báo

Theo quy định tại điểm đ, khoản 3 Điều 4 của Thông tư 63/2014/TT-BGTVT ngày 07/11/2014: “Khoang chở hành lý của xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách theo tuyến cố định, vận tải hành khách theo hợp đồng, vận tải du lịch phải được chia thành các ngăn” để hành lý không bị xê dịch, đảm bảo an toàn của xe trong quá trình vận chuyển; đồng thời, để tăng cường trong công tác quản lý sản xuất, lắp ráp xe cơ giới, ngày 11/5/2015, Cục Đăng kiểm Việt Nam đã có văn bản số: 1676/ĐKVN-VAQ đề nghị các cơ sở sản xuất, lắp ráp xe cơ giới thực hiện một số nội dung sau:

Công nghệ thông tin
Virus đổi tên file làm hỏng dữ liệu hàng loạt các file Word, Excel, PDF

Cảnh báo trong thời gian vừa qua, rất nhiều người thông báo bị mất các dữ liệu quan trọng (các tài liệu Word, Excel...) với hiện tượng hàng loạt các file tài liệu bị đổi tên với phần mở rộng mới gồm 7 ký tự ngẫu nhiên (vd: a.doc bị đỏi thành a.doc.abcdefg)

Phim tư liệu
Dự án chăm sóc sức khỏe nhân dân các tỉnh Tây Nguyên
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

  Đẹp
  Xấu
  Bình thường

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Đặng Văn Minh - Giám đốc Sở Giao thông vận tải
Điện thoại: 0553 - 3822709; Fax: 055 - 3825960; Email: sgtvt@quangngai.gov.vn
Địa chỉ: 39 Hai Bà Trưng - Thành phố Quảng Ngãi.