Giới thiệu

Cơ cấu tổ chức

Quản lý đầu tư

Hoạt động vận tải

Hạ tầng giao thông

Kế hoạch đào tạo, sát hạch lái xe

Ban ATGT tỉnh Quảng Ngãi

Trao đổi, nghiên cứu

Thông tin đấu thầu

Tin tức

Quyết định số 20/2013/QĐ-UBND

Khung giá QL, BDTXĐB năm 2015

Hướng dẫn đăng ký Đổi GPLX

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1973349
Đang online: 27
Tin nổi bật
​Ngày 14 tháng 11 năm 2015, Chính phủ ban hành Nghị định số 122/2015/NĐ-CP Quy định mức lương tối thiểu vùng đối với người lao động làm việc ở doanh nghiệp, liên hiệp hợp tác xã, hợp tác xã, tổ hợp tác, trang trại, hộ gia đình, cá nhân và các cơ quan, tổ chức có sử dụng lao động theo hợp đồng lao động. Theo đó, kể từ ngày 01/01/2016 người lao động làm việc tại các đơn vị này được hưởng mức lương tồi thiểu theo vùng như sau:

Ảnh hoạt động
Tin hoạt động của ngành
Cơ bản hoàn thành các hạng mục bổ sung cửa Phay có van đóng mở tự động, đoạn Mỹ Khê – Trà Khúc

Theo đề nghị của địa phương các xã Tịnh Long, Tịnh An và UBND thành phố Quảng Ngãi về bố trí cửa Phay có Van đóng mở tự động đối với các cống thoát nước ngang khẩu độ lớn đoạn Mỹ Khê - Trà Khúc, để ngăn nước lũ ngoài sông dâng cao tràn vào trong; Sở Giao thông vận tải đã chỉ đạo các Phòng chuyên môn Sở, Ban Quản lý dự án, Tư vấn thiết kế nghiên cứu kỹ thực trạng đặc điểm thủy văn, thủy lực, dòng chảy sông Trà Khúc (phía bờ Bắc) ảnh hưởng đến hạ lưu, mức độ tác động đến khu dân cư ở thượng lưu cống..., để có cơ sở đề xuất giải pháp thiết kế phù hợp và khẩn trương thi công, nên đến nay cơ bản đã hoàn thành hạng mục trước khi mưa lũ đến.

Hoạt động của Đảng bộ, công đoàn, đoàn thanh niên
GIAO LƯU GẶP MẶT KỶ NIỆM NHÂN NGÀY 20/10

Nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và 85 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-: - 20/10/2015), sáng ngày 20/10 Ban nữ công - Công đoàn cơ sở BQL các dự án ĐT&XD CTGT Quảng Ngãi tổ chức giao lưu gặp mặt cùng với Ban nữ công công đoàn cơ quan Sở. Tham dự buổi giao lưu có đông đủ các chị em nữ của 2 đơn vị.

Tin về trật tự an toàn giao thông
Thanh tra Sở GTVT Quảng Ngãi triển khai kế hoạch “Thực hiện cao điểm kiểm tra, xử lý phương tiện chở quá tải, quá khổ trên địa bàn tỉnh trong 2 tháng cuối năm 2015”.

Chủ động thực hiện theo chỉ đạo trong nội dung kết luận của Bộ trưởng Bộ GTVT tại cuộc họp kiểm điểm công tác kiểm soát tải trọng xe ngày 30/10/2015; Triển khai Kế hoạch số 518/KH-TTrS ngày 02/11/2015 của Thanh tra Sở GTVT về việc thực hiện cao điểm kiểm tra, xử lý phương tiện chở quá tải, quá khổ trên địa bàn tỉnh trong hai tháng cuối năm (từ 01/10/2015 – 31/12/2015), nhằm thực hiện hiệu quả chủ đề Năm An toàn giao thông 2015 “Siết chặt quản lý kinh doanh vận tải và kiểm soát tải trọng phương tiện” với mục tiêu “Tính mạng của con người là trên hết” của UBATGT Quốc gia và mục tiêu “Năm 2015 không còn xe chở quá tải” của Bộ Giao thông vận tải.

Thông tin về đào tạo, sát hạch và cấp đổi GPLX

Sau một tháng triển khai áp dụng hệ thống dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 “Đổi giấy phép lái xe” do Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi cấp. Tính đến ngày 10/7/2015, đã có 08 hồ sơ đăng ký trực tuyến, tiếp nhận được 06 hồ sơ và trả giấy phép cho 4 cá nhân; là một trong những tỉnh đầu tiên trong cả nước kịp thời triển khai áp dụng hệ thống dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 “Đổi giấy phép lái xe” theo đúng lộ trình của Bộ Giao thông vận tải (chỉ sau Thành phố Hà Nội). Ước tính sau khi truyền thông rộng rãi thì trong khoảng 1-2 tháng tới số lượng đăng ký và trả kết quả thông qua dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 “Đổi giấy phép lái xe” tại Sở GTVT Quang Ngãi sẽ tăng cao.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Cách ứng đáp mẫn tiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Năm 1946, một nhà văn là uỷ viên thường trực Ban Vận động Đời sống mới đến gặp Hồ Chủ tịch để xin ý kiến Người về nội dung cuộc vận động. Bác Hồ nói nên vận động nhân dân thực hiện mấy chữ: Cần, Kiệm, Liêm, Chính.

Thông tin qua các báo

Ngày 14 tháng 11 năm 2015, Chính phủ ban hành Nghị định số 122/2015/NĐ-CP Quy định mức lương tối thiểu vùng đối với người lao động làm việc ở doanh nghiệp, liên hiệp hợp tác xã, hợp tác xã, thợp tác, trang trại, hộ gia đình, cá nhân và các cơ quan, tổ chức có sử dụng lao động theo hợp đồng lao động. Theo đó, kể từ ngày 01/01/2016 người lao động làm việc tại các đơn vị này được hưởng mức lương tồi thiểu theo vùng như sau:

Công nghệ thông tin

Việc thực hiện Nghị quyết về Chính phủ điện tử sẽ giúp nâng cao năng lực hoạt động của bộ máy hành chính Nhà nước, đáp ứng, phục vụ người dân và doanh nghiệp ngày càng tốt hơn.


Bản quyền © 2012 thuộc Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Đặng Văn Minh - Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Giao thông vận tải
Điện thoại: 0553 - 3822709; Fax: 055 - 3825960; Email: sgtvt@quangngai.gov.vn
Địa chỉ: 39 Hai Bà Trưng - Thành phố Quảng Ngãi.