Giới thiệu

Quản lý đầu tư

Hoạt động vận tải

Hạ tầng giao thông

Đào tạo, sát hạch

Ban ATGT tỉnh Quảng Ngãi

Trao đổi, nghiên cứu

Thông tin đấu thầu

Tin tức

Triển khai QĐ số 20/2013/QĐ-UBND

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1452083
Đang online: 18
Tin nổi bật
​Chiều ngày 26/01/2015, đồng chí Hà Hoàng Việt Phương – Phó Giám đốc Sở chủ trì buổi họp và kiểm tra thực tế hiện trường về việc xem xét, giải quyết kiến nghị của các hộ dân xóm Lân, xã Tịnh Long về vị trí đấu nối đường dân sinh nêu trên. Tham dự có đồng chí Bùi Lâm Sơn – Phó Chủ tịch UBND TP.Quảng Ngãi và lãnh đạo các phòng chuyên môn của UBND thành phố; Chủ tịch và Phó Chủ tịch UBND xã Tịnh Long, cán bộ địa chính xã; các hộ dân xóm Lân và đại diện các phòng chuyên môn có liên quan của Sở GTVT, Ban Quản lý các dự án ĐT&XD CTGT Quảng Ngãi.
Ảnh tư liệu

Thông tin hoạt động của Ngành

Cảnh đẹp thành phố Quảng Ngãi

Hoạt động của Đảng bộ, Công đoàn, Đoàn thanh niên
Tin hoạt động của ngành
Kiểm tra hiện trường về việc điều chỉnh vị trí đấu nối đường dân sinh bên trái tuyến tại Km41+930 vào đoạn tuyến Mỹ Khê – Trà Khúc

Chiều ngày 26/01/2015, đồng chí Hà Hoàng Việt Phương – Phó Giám đốc Sở chủ trì buổi họp và kiểm tra thực tế hiện trường về việc xem xét, giải quyết kiến nghị của các hộ dân xóm Lân, xã Tịnh Long về vị trí đấu nối đường dân sinh nêu trên. Tham dự có đồng chí Bùi Lâm Sơn – Phó Chủ tịch UBND TP.Quảng Ngãi và lãnh đạo các phòng chuyên môn của UBND thành phố; Chủ tịch và Phó Chủ tịch UBND xã Tịnh Long, cán bộ địa chính xã; các hộ dân xóm Lân và đại diện các phòng chuyên môn có liên quan của Sở GTVT, Ban Quản lý các dự án ĐT&XD CTGT Quảng Ngãi.

Thông tin về đào tạo, sát hạch và cấp đổi GPLX
 TỪ NGÀY 15/02/2015, MIỄN GIẤY CHỨNG NHẬN SỨC KHOẺ KHI ĐỔI GIẤY PHÉP LÁI XE SANG VẬT LIỆU PET

Bộ GTVT mới ban hành Thông tư 87/2014/TT-BGTVT sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 46/2012/TT-BGTVT ngày 07/11/2012 của Bộ trưởng Bộ GTVT quy định về đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ.

Công nghệ thông tin
Virus đổi tên file làm hỏng dữ liệu hàng loạt các file Word, Excel, PDF

Cảnh báo trong thời gian vừa qua, rất nhiều người thông báo bị mất các dữ liệu quan trọng (các tài liệu Word, Excel...) với hiện tượng hàng loạt các file tài liệu bị đổi tên với phần mở rộng mới gồm 7 ký tự ngẫu nhiên (vd: a.doc bị đỏi thành a.doc.abcdefg)

Phim tư liệu
Dự án chăm sóc sức khỏe nhân dân các tỉnh Tây Nguyên
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

  Đẹp
  Xấu
  Bình thường

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Đặng Văn Minh - Giám đốc Sở Giao thông vận tải
Điện thoại: 0553 - 3822709; Fax: 055 - 3825960; Email: sgtvt@quangngai.gov.vn
Địa chỉ: 39 Hai Bà Trưng - Thành phố Quảng Ngãi.