Giới thiệu

Quản lý đầu tư

Hoạt động vận tải

Hạ tầng giao thông

Đào tạo, sát hạch

Ban ATGT tỉnh Quảng Ngãi

Trao đổi, nghiên cứu

Thông tin đấu thầu

Tin tức

Triển khai QĐ số 20/2013/QĐ-UBND

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 750423
Đang online: 20
Tin nổi bật
​Dịp Lễ 30/4 và 01/5 năm 2014, có thời gian nghỉ kéo dài từ 30/4/2014 đến ngày 04/5/2014, dự báo nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp này sẽ tăng cao và tình hình TTATGT cũng sẽ diễn biến phức tạp hơn so với những ngày bình thường, đặc biệt là vận tải khách theo tuyến cố định bằng ô tô và vận tải đường thủy tuyến Sa Kỳ - Lý Sơn
Ảnh tư liệu

Thông tin hoạt động của Ngành

Cảnh đẹp thành phố Quảng Ngãi

Hoạt động của Đảng bộ, Công đoàn, Đoàn thanh niên
Tin hoạt động của ngành

Dịp Lễ 30/4 và 01/5 năm 2014, có thời gian nghỉ kéo dài từ 30/4/2014 đến ngày 04/5/2014, dự báo nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp này sẽ tăng cao và tình hình TTATGT cũng sẽ diễn biến phức tạp hơn so với những ngày bình thường, đặc biệt là vận tải khách theo tuyến cố định bằng ô tô và vận tải đường thủy tuyến Sa Kỳ - Lý Sơn

Hoạt động của Đảng bộ, công đoàn, đoàn thanh niên
CÔNG ĐOÀN NGÀNH GTVT:  Sơ kết đợt thi đua cao điểm: “Mừng Đảng, mừng Xuân”.

Vừa qua Công đoàn ngành GTVT đã sơ kết đợt thi đua cao điểm: Phục vụ nhân dân đi lại trước và sau tết Giáp Ngọ - 2014 lập thành tích Mừng Xuân Giáp Ngọ, Kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tin về trật tự an toàn giao thông
UBATGT Quốc gia tổ chức họp trực tuyến đánh giá kết quả công tác ATGT trước, trong và sau tết Giáp Ngọ 2014

Sáng ngày 26/02/2014, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, chủ tịch Uỷ ban an toàn giao thông quốc gia đã chủ trì hội nghị trực tuyến với 63 tỉnh, thành trên cả nước để đánh giá công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông quý I/2014 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II. Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đề nghị các địa phương cần đẩy mạnh hơn nữa công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, siết chặt hoạt động kinh doanh vận tải và kiểm soát trọng tải phương tiện, phấn đấu giảm cả 3 tiêu chí về số vụ, số người chết và bị thương do tai nạn giao thông.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Bác có phải vua đâu

Năm 1950, Bác Hồ đi chiến dịch Biên giới. Chuyến đi dài ngày, gian khổ. Anh em cảnh vệ kiếm được một con ngựa, mời Bác lên. Bác cười: “Chúng ta có bảy người, ngựa chỉ có một con, Bác cưỡi sao tiện!”. Anh em khẩn khoản: Chúng cháu còn trẻ, Bác đã cao tuổi, đường xa, việc nhiều… Không nỡ từ chối, Bác đã trả lời:

Thông tin qua các báo

Ngày 21/4/2014, UBND tỉnh Quảng Ngãi ban hành Quyết định số 113/QĐ-UBND về việc thu hồi một phần diện tích của UBND xã Hành Thuận đang quản lý, chuyển mục đích sử dụng và giao đất cho Ban Quản lý dự án Công trình giao thông xây dựng khu tái định cư Cống Chùa, xã Hành Thuận, huyện Nghĩa Hành phục vụ GPMB đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.

Công nghệ thông tin

Nội dung bài viết dựa trên kinh nghiệm cứu dữ liệu thực tế của tác giả. Trong đó phần mềm GetDataback (GDB) được BQT và nhiều bạn thành viên đánh giá là hữu ích nhất. Chi tiết về phần mềm này các bạn tham khảo tại mục 2.2 của bài viết.


Bản quyền © 2012 thuộc Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Đặng Văn Minh - Chức vụ: Giám đốc
Điện thoại: 0553 - 829.092
Địa chỉ: 39 Hai Bà Trưng - Thành phố Quảng Ngãi.