Giới thiệu

Cơ cấu tổ chức

Quản lý đầu tư

Hoạt động vận tải

Hạ tầng giao thông

Kế hoạch đào tạo, sát hạch lái xe

Ban ATGT tỉnh Quảng Ngãi

Trao đổi, nghiên cứu

Thông tin đấu thầu

Tin tức

Quyết định số 20/2013/QĐ-UBND

Khung giá QL, BDTXĐB năm 2015

Hướng dẫn đăng ký Đổi GPLX

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 2103938
Đang online: 22
Tin nổi bật
​Hôm nay là 29 tết. Ngày này mọi năm thì tất cả người dân đảo Lý Sơn đi làm ăn xa quê đã trở về đất đảo đoàn tụ cùng gia đình để sum vầy trong ngày xuân, chờ đón thời khắc giao thừa. Vậy nhưng, trong lần về tết này, những người con của đất đảo Lý Sơn làm ăn xa quê lại phải đi trên chuyến tàu đặc biệt, đặc biệt nhất trong bao cái tết khi con đường về quê đầy gian nan, vật vã trước những cơn sóng biển vỗ liên hồi càng lúc càng mạnh…​

Ảnh hoạt động
Tin hoạt động của ngành
Chuyến tàu đặc biệt ngày 29 tết của cư dân Lý Sơn

Hôm nay là 29 tết. Ngày này mọi năm thì tất cả người dân đảo Lý Sơn đi làm ăn xa quê đã trở về đất đảo đoàn tụ cùng gia đình để sum vầy trong ngày xuân, chờ đón thời khắc giao thừa. Vậy nhưng, trong lần về tết này, những người con của đất đảo Lý Sơn làm ăn xa quê lại phải đi trên chuyến tàu đặc biệt, đặc biệt nhất trong bao cái tết khi con đường về quê đầy gian nan, vật vã trước những cơn sóng biển vỗ liên hồi càng lúc càng mạnh…​

Hoạt động của Đảng bộ, công đoàn, đoàn thanh niên
Công đoàn BQL các dự án ĐT&XD CTGT Quảng Ngãi: Thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân dịp Tết Bính Thân 2016.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, chiều ngày 03/02/2016 đại diện Ban chấp hành Công đoàn và cơ quan Ban Quản lý các dự án đầu tư và xây dựng công trình giao thông Quảng Ngãi đã đi thăm, tặng quà và chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng do Ban Quản lý phụng dưỡng tại Xã Tịnh Hòa, Thành phố Quảng Ngãi.

Thông tin về đào tạo, sát hạch và cấp đổi GPLX

Sáng ngày 23/01, Sở Giao thông vận tải đã tổ chức sát hạch lái xe mô tô hạng A1 trên máy vi tính tại Trung tâm đào tạo kỹ thuật nghiệp vụ giao thông vận tải Quảng Ngãi thuộc Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc –  Quảng Ngãi và Trung tâm đào tạo lái xe cơ giới đường bộ thuộc Công ty Cổ phần dịch vụ GTVT Quảng Ngãi.

Công nghệ thông tin

Để giải quyết được sự cố này, hãy sử dụng một trong những phương pháp sau tuỳ thuộc vào trường hợp của bạn. Nếu các thay đổi không được lưu khi bạn thoát khỏi Word, hãy sử dụng phương pháp 1 hoặc phương pháp 2. Nếu bạn nhận được thông báo lỗi khi đang cố gắng khởi động chương trình Office hoặc khi mở tài liệu Word, hãy sử dụng phương pháp 3 hoặc 4.


Bản quyền © 2012 thuộc Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Đặng Văn Minh - Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Giao thông vận tải
Điện thoại: 0553 - 3822709; Fax: 055 - 3825960; Email: sgtvt@quangngai.gov.vn
Địa chỉ: 39 Hai Bà Trưng - Thành phố Quảng Ngãi.