Giới thiệu

Quản lý đầu tư

Hoạt động vận tải

Hạ tầng giao thông

Đào tạo, sát hạch

Ban ATGT tỉnh Quảng Ngãi

Trao đổi, nghiên cứu

Thông tin đấu thầu

Tin tức

Triển khai QĐ số 20/2013/QĐ-UBND

Tải tài liệu
Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1376281
Đang online: 14
Tin nổi bật
​Từ khi triển khai thi công các dự án mở rộng Quốc lộ 1 đoạn Thanh Hóa – Cần Thơ và đường Hồ Chí Minh đoạn qua khu vực Tây Nguyên, thì sự quan tâm về chất lượng nhựa đường và mặt đường bê tông nhựa sử dụng trong xây dựng công trình giao thông đường bộ, đặc biệt đối với những công trình có quy mô giao thông lớn, như tuyến Quốc lộ 1, được đặt ra thường xuyên và với cường độ dày hơn trước.
Ảnh tư liệu

Thông tin hoạt động của Ngành

Cảnh đẹp thành phố Quảng Ngãi

Hoạt động của Đảng bộ, Công đoàn, Đoàn thanh niên
Hoạt động của Đảng bộ, công đoàn, đoàn thanh niên
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát  triển, nâng cao chất lượng cơ sở Đảng. Được sự giúp đỡ của chi bộ IX và sự nỗ lực của bản thân, Đồng chí Nguyễn Tiến Huy đã được chi bộ IX tổ chức Lễ kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam chiều ngày 14/11/2014.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
CHUYỆN VỀ CHIẾC ĐỒNG HỒ

Năm 1954, các cán bộ tham gia cải cách ruộng đất đang dự hội nghị tổng kết ở Hiệp Hòa (Hà Bắc) để rút kinh nghiệm làm tốt đợt mới ở vùng giải phóng, thì có lệnh Trung ương rút bớt một số người đi học lớp tiếp quản thủ đô. Ai nấy đều háo hức muốn đi. Nhất là những người quê Hà Nội. Bao năm xa nhà, nhớ Thủ Đô, nay được dịp về công tác, anh em bàn tán rất sôi nổi. Nhiều người đề nghị cấp trên chiếu cố nỗi niềm riêng đó và cho được toại nguyện. Tư tưởng cán bộ dự hội nghị có chiều phân tán… Ban lãnh đạo ít nhiều thấy khó xử.

Công nghệ thông tin

Nội dung bài viết dựa trên kinh nghiệm cứu dữ liệu thực tế của tác giả. Trong đó phần mềm GetDataback (GDB) được BQT và nhiều bạn thành viên đánh giá là hữu ích nhất. Chi tiết về phần mềm này các bạn tham khảo tại mục 2.2 của bài viết.


Bản quyền © 2012 thuộc Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Đặng Văn Minh - Giám đốc Sở Giao thông vận tải
Điện thoại: 0553 - 3822709; Fax: 055 - 3825960; Email: sgtvt@quangngai.gov.vn
Địa chỉ: 39 Hai Bà Trưng - Thành phố Quảng Ngãi.