Giới thiệu

Cơ cấu tổ chức

Quản lý đầu tư

Hoạt động vận tải

Hạ tầng giao thông

Kế hoạch đào tạo, sát hạch lái xe

Ban ATGT tỉnh Quảng Ngãi

Trao đổi, nghiên cứu

Thông tin đấu thầu

Tin tức

Quyết định số 20/2013/QĐ-UBND

Khung giá QL, BDTX đường bộ

Hướng dẫn đăng ký Đổi GPLX

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 2423999
Đang online: 23
Tin nổi bật
​Sở Giao thông vận tải tỉnh Quảng Ngãi thông báo đơn vị vận tải đăng ký khai thác thành công tuyến vận tải hành khách cố định bằng xe ô tô như sau:

Ảnh hoạt động
Tin hoạt động của ngành

Từ đầu năm đến nay, lực lượng Thanh tra Sở GTVT Quảng Ngãi đã chú trọng kiểm soát trật tự an toàn giao thông đô thị. Trong đó, tập trung ngăn chặn các hành vi gây mất trật tự ATGT trên địa bàn TP Quảng Ngãi. Tổ chức tuần tra, kiểm tra kịp thời phát hiện các biển báo hiệu bị hư hỏng mất tác dụng, nhắc nhở  các đơn vị thi công bố trí đầy đủ biển báo hiệu, rào chắn và các biện pháp đảm bảo ATGT không để xảy ra ùn tắc hoặc tai nạn giao thông; xử lý nghiêm các lỗi dừng xe trái quy định, đi vào đường cấm, khu vực cấm; xe không có phù hiệu quy định,…

Hoạt động của Đảng bộ, công đoàn, đoàn thanh niên
CHI BỘ IX (BQL các dự án ĐT&XD CTGT) KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Sáng ngày 11/7/2016, được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi, Chi bộ IX đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Lê Thị Nữ - Cán bộ phòng Quản lý dự án 2.

Thông tin về đào tạo, sát hạch và cấp đổi GPLX
Tuyên truyền, hướng dẫn luật giao thông đường bộ cho học sinh PTTH huyện Bình Sơn.

Vừa qua, Trung tâm sát hạch lái xe tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Ban Giám hiệu Trường PTTH Lê Quý Đôn và Trường THPT Bình Sơn, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn Luật Giao thông đường bộ cho các em học sinh của 02 trường. Theo đó, một số học sinh khối 12 đủ độ tuổi (18 tuổi) theo quy định của Luật GTĐB đã làm hồ sơ đăng ký học và dự sát hạch với Trung tâm sát hạch lái xe để được cấp GPLX hạng A1.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Bác Hồ với chủ quyền biển đảo Việt Nam

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh rất quan tâm đến biển đảo; Người đã dành nhiều tình cảm cho nhân dân vùng biển đảo và lực lượng vũ trang nhân dân bảo vệ biển đảo của Tổ Quốc. Ngay từ những ngày đầu ra đi tìm đường cứu nước, Người đã chọn phương tiện đường thủy. Đường biển là nhanh nhất và duy nhất lúc đó có thể giúp Người thực hiện ước mơ của mình. Bởi vậy, hơn ai hết Người không những hiểu tầm quan trọng của biển đảo mà Người còn có tầm nhìn và tư duy chiến lược về vấn đề khẳng định chủ quyền, biển đảo Tổ quốc.

Thông tin qua các báo

Ngày 26 tháng 02 năm 2016, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 08/2016/QĐ-TTg Q​uy định mua sắm tài sản nhà nước theo phương thức tập trung. Theo đó, các cơ quan nhà nưc, đơn vị sự nghiệp công lập, đơn vị vũ trang nhân dân, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức chính trị xã hội - nghề nghiệp, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội - nghề nghiệp, Ban Quản lý dự án trực tiếp sử dụng tài sản thuộc danh mục mua sắm tập trung đều phải thực hiện việc mua sắm tài sản tập trung theo quy định.


Công nghệ thông tin
Cách khắc phục lỗi máy tắt chậm và shutdown lâu

Mỗi khi máy tính bị lỗi máy tắt chậm, shutdown lâu là người dùng lại nghĩ ngay tới Virus. Nhưng vấn đề không hoàn toàn là vậy. Để khắc phục lỗi máy tắt chậm, một phần bạn cũng nên xem thêm bài “cải thiện chức năng Shutdown” trên máy tính. Nếu không có tiến triển, hãy làm theo các cách dưới đây:


Bản quyền © 2012 thuộc Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Đặng Văn Minh - Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Giao thông vận tải
Điện thoại: 0553 - 3822709; Fax: 055 - 3825960; Email: sgtvt@quangngai.gov.vn
Địa chỉ: 39 Hai Bà Trưng - Thành phố Quảng Ngãi.