English Thứ Tư, 16-04-2014, 20:06 (GMT+7)

Giới thiệu

Tin tức

Thông báo-Báo cáo

Thông tin tiếp dân

Quy định cần biết

Hệ thống văn bản

Liên kết website


Thông tin thời tiết

Thời tiếtThời Tiết
Cloudy  28oC
Có sương mù
Độ ẩm: 79%
Sức gió: 4km/h

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 27451819
Đang online: 144
HỎI VÀ ĐÁP
Bấm vào đây để đặt câu hỏi!
Việc làm của hiệu trưởng như vậy là đúng hay sai? Gửi lúc: 2/11/2014 9:37:47 AM
chào BBT. Các anh chị cho em hỏi: Khi nhận được công văn này( Có công văn kèm theo(. Hiệu trưởng cho rằng: số tiền dư của năm 2013 không được chi vào mục thu nhập tăng thêm mà phải chuyển nguồn năm 2014. Việc làm trên là đúng hây sai? Đến giờ này ( 22 tháng chạp mà GV chúng em vẫn chưa có lương tháng 1) Mong anh chị tư vấn giúp em. Em chân thành cảm ơn. UBND HUYỆN BA TƠ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc Số /GDĐT Ba Tơ, ngày 27 tháng 12 năm 2013 V/v mua sắm, sửa chữa tài sản, trang thiết bị dạy học Kính gửi: Hiệu trưởng các trường học trực thuộc Thời gian qua, sau khi được các cấp có thẩm quyền bổ sung kinh phí NSNN năm 2013, các trường học đã thực hiện rà soát lại kinh phí hoạt động năm 2013 và có nhu cầu mua sắm, sửa chữa tài sản, trang thiết bị để phục vụ yêu cầu công tác dạy học của đơn vị. Tuy nhiên, thời gian để triển khai thực hiện mua sắm, sửa chữa trong năm 2013 không còn nhiều, do đó phòng Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn các đơn vị một số nội dung sau: 1.Khẩn trương hoàn thành hồ sơ thanh toán khối lượng hoàn thành đối với các gói thầu mua sắm, sửa chữa đã được cấp có thẩm quyền cho chủ trương, hoặc đơn vị tự thực hiện theo thẩm quyền được qui định tại Quyết định số 40/2013/QĐ-UBND ngày 30/8/2013 của UBND tỉnh Quảng Ngãi về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định phân cấp quản lý, sử dụng tài sản nhà nước tại cơ quan, tổ chức, đơn vị thuộc tỉnh quản lý ban hành kèm theo Quyết định số 23/2010/QĐ-UBND ngày 11/10/2010 của UBND tỉnh, gửi hồ sơ đến KBNN nơi giao dich chậm nhất đến ngày 30/12/2013 theo Thông báo số 136/TB-KBBT ngày 24/12/2013 của Kho bạc Nhà nước Ba Tơ về việc khóa sổ kế toán và quyết toán niên độ 2013. 2.Kinh phí NSNN được giao năm 2013 kết dư sẽ được xem xét chuyển nguồn sang năm 2014; Do đó, các đơn vị còn có nhu cầu mua sắm, sửa chữa tài sản từ nguồn kinh phí NSNN năm 2013, nên lập kế hoạch và triển khai thực hiện vào năm 2014 (sau khi có quyết định chuyển nguồn kinh phí của cấp có thẩm quyền), không tiếp tục triển khai trong năm 2013. Đề nghị Hiệu trưởng các đơn vị trường học triển khai thực hiện./. Nơi nhận: -Như trên; -LĐ PGD&ĐT; -Lưu VT-KT-CSVC. TRƯỞNG PHÒNG Đinh Thị Thu Hiền (Quang Trang)
WWW.QUANGNGAI.GOV.VN trả lời

Quang Trang thân mến,

 

Nguồn chi thu nhập tăng thêm tại các đơn vị hành chính, sự nghiệp căn cứ việc sử dụng dự toán kinh phí định mức tính theo biên chế của đơn vị (nguồn kinh phí tự chủ) và thực hiện theo qui chế chi tiêu nội bộ của đơn vị.

 

Công văn của UBND huyện Ba Tơ hướng dẫn các đơn vị việc sử dụng dự toán kinh phí 2013 của đơn vị (nguồn kinh phí không tự chủ) theo qui định của luật ngân sách.

 

Thân ái.

Bấm vào đây để đặt câu hỏi!
Sinh viên học cử tuyển sau khi ra trường sẽ được giải quyết việc làm như thế nào Gửi lúc: 2/11/2014 9:32:18 AM
Kính gửi BBT, tôi đang học năm cuối tại trường ĐH công nghiệp TP.HCM chi nhánh Quảng Ngãi theo diện cử tuyển, chuyên ngành QTKD. Theo như tôi được biết các sinh viên thuộc đối tượng cử tuyển trên sẽ được bố trí việc làm tại các xã nơi sinh viên cư trú sau khi ra trường (200 SV). Vậy UBND tỉnh đã có kế hoạch bố trí việc làm đối với các sinh viên tại trường ĐH công nghiệp TP.HCM chi nhánh Quảng Ngãi hay chưa? xin chân thành cảm ơn. (phạm quy )
WWW.QUANGNGAI.GOV.VN trả lời

Phạm Quy thân mến, 

Bạn liên hệ với Phòng Nội vụ, UBND huyện nơi bạn đăng ký học cử tuyển để biết thông tin cụ thể về bố trí việc làm sau khi ra trường.

 

Thân ái.

Bấm vào đây để đặt câu hỏi!
cho tôi hỏi dự án 500 trí trẻ ở quảng ngãi đã được triển khai thực hiện chưa, làm thế nào để nắm được thông liên quan để tham gia đăng ký ? Gửi lúc: 2/11/2014 9:29:53 AM
Kính chào BBT, cho tôi hỏi dự án 500 trí trẻ ở quảng ngãi đã được triển khai thực hiện chưa, làm thế nào để nắm được thông liên quan để tham gia đăng ký? xin cảm ơn (BA TO)
WWW.QUANGNGAI.GOV.VN trả lời

Bạn đọc thân mến,

Hiện tại tỉnh chưa có kế hoạch triển khai thực hiện dự án bạn nêu, để biết thông tin bạn chú ý theo dõi trên các phương tiện thông tin đại chúng của tỉnh.

 

Thân ái.

Bấm vào đây để đặt câu hỏi!
Tôi vừa mới sinh em bé, tôi muốn hỏi hồ sơ thanh toán tiền bảo hiểm gồm những gì, tôi có đóng đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN? Gửi lúc: 2/11/2014 9:13:37 AM
Xin chào ban bien tập, Tôi vừa mới sinh em bé, tôi muốn hỏi hồ sơ thanh toán tiền bảo hiểm gồm những gì, tôi có đóng đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN. Xin chân thành cảm ơn. (Nguyễn thị thanh tâm)
WWW.QUANGNGAI.GOV.VN trả lời

Thanh Tâm thân mến, 

Hồ sơ thanh toán chế độ thai sản được quy định cụ thể tại Khoản 1, 2 và 3 Điều 113 Luật Bảo hiểm xã hội gồm:

1. Sổ bảo hiểm xã hội.

2. Bản sao giấy chứng sinh hoặc bản sao giấy khai sinh của con

3. Xác nhận của người sử dụng lao động về điều kiện làm việc đối với người lao động làm nghề hoặc công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm; làm việc theo chế độ ba ca; làm việc thường xuyên ở nơi có phụ cấp khu vực hệ số từ 0,7 trở lên hoặc xác nhận của người sử dụng lao động đối với lao động nữ là người tàn tật. 

Thân ái. 

Bấm vào đây để đặt câu hỏi!
Thu hút nhân tài của tỉnh đối với trường hợp tốt nghiệp loại giỏi? Gửi lúc: 2/11/2014 9:12:06 AM
Em chào Ban biên tập!Em là 1 sinh viên đại học mới tốt nghiệp loại giỏi và thủ khoa chuyên ngành kế toán. Em có đọc các ngành nghề mà tỉnh mình thu hút năm nay không có ngành kế toán. Em có nguyện vọng muốn làm việc tại quê hương, nên em muốn nộp hồ sơ vào sở nội vụ, mong khi nào tỉnh mình cần nhân sự, nếu được xét tuyển em sẵn sàng phục vụ cho tỉnh nhà. Vậy cho em hỏi em có thể gửi hồ sơ đến sở nội vụ không ạ. Nếu được có thể gợi ý cho em biết hồ sơ g (Phan Thị Bích Thủy)
WWW.QUANGNGAI.GOV.VN trả lời

Bích Thủy thân mến, 

BBT chúc mừng thành tích học tập và hoan nghênh ý định công tác tại quê hương của bạn. Sở Nội vụ không nhận trước hồ sơ của các ứng viên khi chưa có kế hoạch tuyển dụng công chức của tỉnh.

 

Bạn thuộc đối tượng thu hút nguồn nhân lực của tỉnh nên bạn cần chủ động liên hệ các cơ quan, đơn vị cụ thể có nhu cầu sử dụng lao động có chuyên ngành như bạn để thực hiện qui trình xét tuyển theo các qui định của tỉnh.

 

Thân ái. 

1  2  3  4  5  6  7  8  9  10 
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Điện thoại
Địa chỉ email (*)
Tiêu đề câu hỏi (*)
Chủ đề câu hỏi
Nội dung câu hỏi (*)
Tệp đính kèm
Mã xác nhận   Đổi hình
 
   

Thông tin cần biết

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư và các sở, ngành, địa phương liên quan tiến hành rà soát, lập danh mục dự án thuộc lĩnh vực du lịch đề nghị Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đầu tư bằng nguồn vốn ODA do Ngân hàng Phát triển Châu Á tài trợ.


Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư, UBND các huyện, thành phố tăng cường quản lý hoạt động đầu tư, xử lý chất thải rắn sinh hoạt bằng lò đốt.

 

Video clips

Trailer Kết nối Biển Đông