English Thứ Ba, 29-07-2014, 07:35 (GMT+7)

Giới thiệu

Tin tức

Thông báo-Báo cáo

Thông tin tiếp dân

Quy định cần biết

Hệ thống văn bản

Liên kết website


Thông tin thời tiết

Thời tiếtThời Tiết
Cloudy  27oC
Trời nhiều mây
Độ ẩm: 84%
Sức gió: 4km/h

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 29401958
Đang online: 90
HỎI VÀ ĐÁP
Bấm vào đây để đặt câu hỏi!
Tuy nhiên, tôi thấy có nhiều chỗ không chính xác, diện tích ruộng bằng mắt thường nhìn thấy rộng hơn thì diện tích đo của Nhà nước lại nhỏ hơn, với lại số lượng sổ đỏ cấp không đủ số lượng thửa đất nhà tôi đang có. Vậy tôi phải làm thế nào để chỉnh lại cá Gửi lúc: 7/14/2014 1:55:59 PM
Tôi quê ở xã Ba Tô, vừa rồi Nhà nước cấp lại sổ đỏ mới (quyền sử dụng đất, một thửa đất trồng lúa là 1 quyển sổ đỏ riêng. Tuy nhiên, tôi thấy có nhiều chỗ không chính xác, diện tích ruộng bằng mắt thường nhìn thấy rộng hơn thì diện tích đo của Nhà nước lại nhỏ hơn, với lại số lượng sổ đỏ cấp không đủ số lượng thửa đất nhà tôi đang có. Vậy tôi phải làm thế nào để chỉnh lại các sai sót trên. xin BBT hướng dẫn giùm, xin cảm ơn./. (Ba Tơ )
WWW.QUANGNGAI.GOV.VN trả lời

​Bạn đọc Ba Tơ thân mến,

Căn cứ Khoản 1, Điều 25 Nghị định số 88/2009/NĐ-CP​ ngày 19/10/2009 của Chính phủ về cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất quy định việc đính chính Giấy chứng nhận đã cấp như sau:

Khi phát hiện nội dung ghi trên Giấy chứng nhận đã cấp có sai sót thì Sở Tài nguyên và Môi trường có trách nhiệm đính chính đối với Giấy chứng nhận thuộc thẩm quyền của Ủy ban nhân dân cấp tỉnh cấp, Phòng Tài nguyên và Môi trường có trách nhiệm đính chính đối với Giấy chứng nhận do Ủy ban nhân dân cấp huyện cấp.

Theo đó, nếu Giấy chứng nhận của bạn do UBND huyện Ba Tơ cấp bạn liên hệ với Phòng Tài nguyên và Môi trường thuộc UBND huyện để được hướng dẫn thủ tục đính chính Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.


Thân ái

Bấm vào đây để đặt câu hỏi!
Cho Em hỏi tỉnh Mình có chỉ tiêu hay không và nếu có thì chỉ tiêu như thế nào ạ. Gửi lúc: 7/14/2014 1:53:53 PM
Em thấy tổng cục thuế có đăng tuyển thi công chức. Nhưng không biết ở cục Thuế mình có chỉ tiêu hay không. Cho Em hỏi tỉnh Mình có chỉ tiêu hay không và nếu có thì chỉ tiêu như thế nào ạ. Chân Thành Cảm ơn ! (Nguyễn Thị Trang)
WWW.QUANGNGAI.GOV.VN trả lời

​Thị Trang thân mến,

Theo Thông báo tuyển dụng công chức Tổng cục Thuế​ năm 2014 trên website của Tổng cục Thuế, ở cuối mục tin có Tài liệu đính kẻm là file nén: Chitieu-Maudon.rar (18KB).

Theo đó, năm 2014 Cục thuế tỉnh Quảng Ngãi được phân bổ 57 chỉ tiêu gồm: 45 chỉ tiêu chuyên viên làm chuyên môn nghiệp vụ và kiểm tra viên thuế, 02 chỉ tiêu cán sự làm chuyên môn nghiệp vụ và kiểm tra viên trung cấp thuế, 05 chỉ tiêu Chuyên viên làm Công nghệ thông tin, 05 chỉ tiêu làm lưu trữ viên Trung cấp.

Bạn liên hệ Cục thuế tỉnh để được hướng dẫn cụ thể về các chỉ tiêu tuyển dụng và vị trí việc làm tương ứng.

Thân ái

Bấm vào đây để đặt câu hỏi!
Tôi đang có ý đinh thuê đất lâu dài để trồng cây an trái cao sản , thủ tục như thế nào , tôi muốn thue khoang 20ha trở lên , tai huyện nghĩa hành Gửi lúc: 7/14/2014 1:51:35 PM
Tôi đang có ý đinh thuê đất lâu dài để trồng cây an trái cao sản , thủ tục như thế nào , tôi muốn thue khoang 20ha trở lên , tai huyện nghĩa hành (Gia Minh )
WWW.QUANGNGAI.GOV.VN trả lời

​Gia Minh thân mến,

Trình tự, thủ tục giao đất, cho thuê đất nông nghiệp đối với hộ gia đình, cá nhân được quy định tại Điều 12 Quyết định 14/2010/QĐ-UBND của UBND tỉnh ban hành ngày 18/6/2010 cụ thể như sau:

1. Người sử dụng đất nộp hai (02) bộ hồ sơ gồm có:       

a) Đơn xin giao đất, thuê đất;

b) Dự án đầu tư (nếu có); 

c) Văn bản xác nhận nhu cầu sử dụng đất của Uỷ ban nhân dân cấp xã;

d) Trích lục hoặc trích đo địa chính khu đất;

e) Phương án bồi thường, hỗ trợ và tái định cư (nếu có).

2. Trình tự giải quyết hồ sơ:

 ​

Bấm vào đây để đặt câu hỏi!
cho em hỏi làm sao để biết khi nào các bệnh viện ,trạm y tế có tuyển dược sỹ ạ Gửi lúc: 7/14/2014 1:45:01 PM
chào bbt . em tốt nghiệp dược sỹ trung học , em có xin về làm việc ở trung tâm y tế huyện ba tơ ,người ta bảo không có chỉ tiêu , nhưng sau đó thì họ có tuyển 1 số dược sỹ trung học vậy là sao ạ . và cho em hỏi làm sao để biết khi nào các bệnh viện ,trạm y tế có tuyển dược sỹ ạ (phạm thị nhật tính)
WWW.QUANGNGAI.GOV.VN trả lời

​Nhật Tính thân mến,

 Bạn liên hệ Phòng Nội vụ huyện Ba Tơ - số 268 đường Phạm Văn Đồng - thị trấn Ba Tơ - huyện Ba Tơ để biết thông tin tuyển dụng của UBND huyện; bạn thường xuyên truy cập mục Văn bản thông báo tại địa chỉ: http://bato.gov.vn/Default.aspx?cid=93​ và các phương tiện thông tin đại chúng như Trang tin điện tử của UBND các huyện để nắm bắt thông tin tuyển dụng viên chức ngành y tế của UBND các huyện.

 Thân ái.

Bấm vào đây để đặt câu hỏi!
tôi ngh noi thang 8/2014 giáo viên sẽ được nhận truy lĩnh theo nghị định 19 năm 2013 không biết có đunggs không? Gửi lúc: 7/14/2014 1:42:35 PM
Kính gửi BBT! tôi ngh noi thang 8/2014 giáo viên sẽ được nhận truy lĩnh theo nghị định 19 năm 2013 không biết có đunggs không? Xin được phúc đáp. (Phùng Ngọc Khanh)
WWW.QUANGNGAI.GOV.VN trả lời

Ngọc Khánh thân mến,

Hiện tại BBT không có thông tin về thời điểm chi trả phụ cấp theo Nghị định 19/2013/NĐ-CP, thời gian cụ thể sẽ được các phòng, ban chức năng thông báo trực tiếp đến các đơn vị trực thuộc.

 Thân ái.

1  2  3  4  5  6  7  8  9  10 
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Điện thoại
Địa chỉ email (*)
Tiêu đề câu hỏi (*)
Chủ đề câu hỏi
Nội dung câu hỏi (*)
Tệp đính kèm
Mã xác nhận   Đổi hình
 
   

Thông tin cần biết

  

Chủ tịch UBND tỉnh cho phép UBND huyện Sơn Hà sử dụng kinh phí hỗ trợ khắc phục thiên tai năm 2013 để xây dựng kè chống sạt lở đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản cho 6 hộ dân tại xóm Đồi Ráy, tổ dân phố Nước Nia, thị trấn Di Lăng.


Chủ tịch UBND tỉnh vừa có quyết định bổ nhiệm ông Trần Thanh Bình, Trưởng Phòng Tổ chức-Hành chính, Trường Cao đẳng Y tế Đặng Thùy Trâm, giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Đặng Thùy Trâm.


Thông báo chào giá cung cấp thiết bị

 

Video clips

Trailer Kết nối Biển Đông