Giới thiệu chung

Giải quyết khiếu nại

Đầu tư phát triển

Lịch làm việc

Tin tức

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1518606
Đang online: 41
Tin nổi bật
​Thành phố Quảng Ngãi xác định năm 2015 là năm “nước rút” để thực hiện các tiêu chí của đô thị loại II và trình chính phủ công nhận thành phố Quảng Ngãi đạ​t đô thị loại II vào cuối năm.


Gặp mặt kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng Quảng Ngãi (24/3/1975-24/3/2015)

TIN KINH TẾ
​Phòng Giao dịch kho bạc nhà nước Quảng Ngãi 6 năm cùng đồng hành với thành phố Quảng Ngãi

Phòng Giao dịch Kho bạc Nhà nước (KBNN) Quảng Ngãi được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 01 tháng 04 năm 2009, thực hiện kiểm soát NSNN đối với các đơn vị trực thuộc UBND thành phố Quảng Ngãi. Trong 6 năm qua, Phòng Giao dịch thực hiện tốt nhiệm vụ quản lý ngân sách thành phố và các xã phường trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi; góp phần quan trọng vào việc hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ thu NSNN hàng năm của thành phố Quảng Ngãi.

TIN KHÁC

Ban Đại diện Hội Người Cao tuổi​ thành phố Quảng Ngãi vừa tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến phong trào “Tuổi cao gương sáng” giai đoạn 2010-2015. Tham dự hội nghị có các đồng chí: Trần Văn Thường- CT Hội NCT tỉnh, Phạm Câu-PBT TT Thành ủy, Nguyễn Tiến Dũng-PCT UBND thành phố cùng hơn 100 đại biểu là đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị của thành phố, UBND các xã, phường và đại biểu của Hội NCT thành phố trong các phong trào thi đua. 

TUYÊN TRUYỀN CHÍNH SÁCH, PHÁP LUẬT

Thời gian qua, bệnh đạo ôn và rầy nâu – rầy lưng trắng phát sinh phát triển gây hại trên lùa Đông xuân chính vụ đang giai đoạn làm đòng. Theo thống kê của Trạm Bảo vệ thực vật thành phố, tính đến ngày 10/3/2015, tổng diện tích lúa trên địa bàn TPQN có bệnh đạo ôn gây hại khoảng 450 ha, với tỷ lệ bệnh từ 3 – 50%, một số diện tích bị cháy chòm vạt, diện tích có rầy nâu – rầy lưng trắng gây hại khoảng 220ha, với mật độ rầy từ 300 – 1.500 con/m2. Trong thời gian từ nay đến khi lúa trổ, điều kiện thời tiết rất thuận lợi cho bệnh đạo ôn và rầy nâu – rầy lưng trắng phát triển gây hại, khả năng mất năng suất là rất lớn, tuy nhiên một số bà con nông dân vẫn còn chủ quan trong việc phòng trừ.​

Thông tin cần biết
  

Phòng GD&ĐT, Trung tâm VH-TT và Hội Khuyến học thành phố vừa phối hợp tổ chức Chương trình nghệ thuật kết nối tương lai năm 2015 nhằm huy động sự đóng góp của toàn xã hội cho quỹ khuyến học, khuyến tài của thành phố. Tham gia chương trìn​h nghệ thuật có trên 100 diễn viên là giáo viên và học sinh đến từ các trường Mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn. Thông qua chương trình có 95 cá nhân, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm tham gia ủng hộ quỹ khuyến học thành phố gần 160 triệu đồng.

 

Phim tư liệu

Bản quyền © 2012 thuộc UBND THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Đoàn Hùng Cường – Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND.
Địa chỉ: 48 Hùng Vương – TP. Quảng Ngãi