English Thứ Năm, 25-05-2017, 00:59 (GMT+7)

Giới thiệu

Tin tức

Thông báo-Báo cáo

Quy định cần biết

Hệ thống văn bản

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 59140611
Đang online: 68

Công bố thông tin


Giáo dục thanh niên là nhiệm vụ của cả hệ thống chính trị, trong đó, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh có vai trò quan trọng. Ý thức được điều đó, trong những năm qua Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Ngãi đã chú trọng vào việc giáo dục và rèn luyện đạo đức cách mạng cho thế hệ trẻ. Đặc biệt, là quán triệt, thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Về vấn đề này, phóng viên Cổng thông tin điện tử tỉnh đã có cuộc trao đổi nhanh với Ông Đặng Minh Thảo Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Ngãi.

 

Đó là chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng tại công văn​ 3000/UBND-KGVX, ngày 22/5/2017 nhằm thực hiện chỉ đạo của Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội về việc triển khai các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh- Liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2017 và việc giải quyết hồ sơ tồn đọng đề nghị xác nhận người có công với cách mạng.

 

Thủ tướng Chính phủ vừa chỉ thị​ các bộ ngành, địa phương tiếp tục tăng cường công tác chăm sóc người có công với cách mạng, thiết thực kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017). 

 

Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15-5-2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Hội Cựu chiến binh tỉnh đã triển khai tích cực và bước đầu đạt hiệu quả. Học tập và làm theo Bác, CCB trong tỉnh đã gương mẫu tham gia các phong trào thi đua, góp phần quan trọng tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, an ninh trật tự ở cơ sở; giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi; giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ và xây dựng hội “Trong sạch vững mạnh”.

 

UBND tỉnh vừa có quyết định​ thu hồi một phần diện tích đất của trường Đại học Phạm Văn Đồng và giao đất cho UBND thành phố Quảng Ngãi để bố trí tái định cư khi thu hồi các ngôi nhà bán đấu giá.

 

Sáng 19-5, tại trụ sở UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện Câu lạc bộ Doanh nhân Hai Mươi Ba Mươi (thành phố Hồ Chí Minh) để bàn về việc phối hợp triển khai chương trình Caravan Thư viện 2030 tại Quảng Ngãi.

 

Chủ tịch UBND tỉnh vừa phê duyệt Chương trình​ giao lưu cộng đồng quốc tế hà 2017 do tổ chức Putney Student Travel tài trợ.

 

Chủ tịch UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch​ số 2859/KH-UBND triển khai Tháng hành động vì trẻ em tỉnh Quảng Ngãi năm 2017.

 

Chủ tịch UBND tỉnh vừa có ý kiến chỉ đạo liên quan đến một số nội dung báo chí phản ánh tại cuộc họp báo cung cấp thông tin về tình hình kinh tế - xã hội quý I năm 2017.

 

Liên quan đến việc xử lý nợ vay đối với 84 hộ dân thuộc diện di dời của dự án Nhà máy lọc dầu Dung Quất về khu tái định cư tại thôn Đông Thuận, xã Tịnh Hòa, Chủ tịch UBND tỉnh giao UBND thành phố Quảng Ngãi chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan và chỉ đạo UBND xã Tịnh Hòa phối hợp với UBMTTQViệt Nam xã tổ chức đối thoại trực tiếp với các hộ dân về vấn đề này.

 

Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Thông tin cần biết

  

icon_new_2.gifChủ tịch ​UBND tỉnh giao Sở Lao động – Thương binh và Xã hội chủ trì, phối hợp với Sở Y tế và các đơn vị liên quan triển khai thực hiện Công văn số 1635/LĐTBXH-PCTNXH của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội về việc tổ chức thực hiện điều trị nghiện chất dạng thuốc phiện bằng thuốc Methadone cho học viên cai nghiện tại các cơ sở cai nghiện; báo cáo kết quả thực hiện đến cuối năm 2017 cho Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và UBND tỉnh.

 

 

 

  

icon_new_2.gifTrường Ch​ính trị tỉnh Quảng Ngãi vừa có Thông báo​ tuyển sinh hệ Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính năm 2017.

icon_new_2.gifKế hoạch​ tổ chức Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp

 

 

Phim tư liệu

Quảng Ngãi - Điểm đến của nhà đầu tư

Văn bản điện tử trao đổi

Công khai tài chính

Tình hình Kinh tế-Xã hội

Quy hoạch - Xây dựng

Sở, ban, ngành

Huyện, thành phố

Trường ĐH trên địa bàn tỉnh

Thông tin tiện ích