English Thứ Năm, 24-01-2019, 18:20 (GMT+7)

Thông báo của UBND tỉnh

Hệ thống văn bản

Quy định cần biết

Công bố thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 85806782
Đang online: 143

Thăm và tặng quà nhân tháng cao điểm vì người nghèo

Đăng ngày: 08/11/2018; 276 lần đọc
Đồng chí Võ Văn Hào - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng quà cho bà Hương ở xã Tịnh Sơn

Chiều 7/11, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Võ Văn Hào cùng đại diện lãnh đạo một số hội, đoàn thể tỉnh và lãnh đạo huyện Sơn Tịnh đã đến thăm, tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở huyện Sơn Tịnh. 

Trong đợt này, đoàn của UBMTTQVN tỉnh đã đến thăm gia đình bà Nguyễn Thị Hương, 71 tuổi ở thôn An Thọ, xã Tịnh Sơn là hộ nghèo, neo đơn không nơi nương tựa. Đoàn đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe bà, động viên bà tiếp tục sống khỏe mạnh trong thời gian đến và trao tặng 1 suất quà trị giá 1 triệu đồng, từ nguồn Quỹ Vì người nghèo.

huyen2-08112018.jpg
 UBMTTQVN tỉnh Quảng Ngãi trao quà cho hộ nghèo ở huyện Sơn Tịnh

Trong dịp này, đoàn trao tặng 10 suất quà cho 10 hộ gia đình ở 10 xã gồm: Tịnh Hà, Tịnh Sơn, Tịnh Minh, Tịnh Bắc, Tịnh Đông, Tịnh Giang, Tịnh Trà, Tịnh Hiệp, Tịnh Bình và Tịnh Phong. Đây là việc làm hết sức có ý nghĩa, giúp người nghèo có thêm niềm tin vào cuộc sống và vươn lên để có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

​ Đức Văn


Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Điểm tin chỉ đạo, điều hành

  

Chủ tịch UBND tỉnh vừa có văn bản giao Sở Giao thông vận tải chủ trì, phối hợp với các đơn vị, địa phương liên quan xây dựng kế hoạch, lộ trình thực hiện thu hẹp, giảm, xóa bỏ lối đi tự mở, xóa bỏ vị trí đường sắt chuyên dùng giao cắt với đường sắt quốc gia theo đề nghị của Cục Đường sắt Việt Nam tại Công văn số 115/CĐSVN-VTATGT ngày 18/01/2019.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Tài chính chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan nghiên cứu các đề xuất xây dựng chính sách thu phù hợp với việc sử dụng đất của các dự án du lịch theo đề nghị của Bộ Tài chính tại Công văn số 444/BTC-QLCS ngày 09/01/2019.​

 

  

Chủ tịch UBND tỉnh vừa có văn bản giao Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND các huyện, thành phố, Trường Đại học Phạm Văn Đồng theo chức năng, nhiệm vụ được giao phối hợp với các Sở: Nội vụ, Tài chính nghiên cứu thực hiện cơ chế tự chủ đối với các cơ sở giáo dục và đào tạo theo chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Công văn số 138/BGDĐT-KHTC ngày 10/01/2019.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với Sở Xây dựng, UBND huyện Sơn Hà và các đơn vị liên quan cho chủ trương thăm dò, cấp phép khai thác đất đồi làm vật liệu san lấp tại núi Làng Bồ, thị trấn Di Lăng, huyện Sơn Hà theo đề nghị của Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Hoa Long.​

 

 

Thông báo

Kết quả giải quyết Hồ sơ

Thông tin tiện ích