English Thứ Sáu, 19-07-2019, 21:29 (GMT+7)

Thông báo của UBND tỉnh

Hệ thống văn bản

Quy định cần biết

Công bố thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 103153809
Đang online: 108
Tin tức Bạn đọc viết Xem chi tiết tin tức

U23 Việt Nam đã làm nên kỳ tích!

Đăng ngày: 28/08/2018; 879 lần đọc
U23 Việt Nam đã làm nên kỳ tích (photo: nguồn Internet)

Việt Nam, Việt Nam chỉ hai từ thiêng liêng ấy thôi đã nói lên tất cả những nao nức trào dâng vỡ òa sung sướng trong lòng người hâm mộ bóng đá nước nhà và cả người hâm mộ bóng đá thế giới.

Cú sút thần thánh, đầy uy lực của Nguyễn Văn Toàn số 8 làm rung lưới của thủ môn Ahmad Madnya, Olympic Syria đã ghi dấu mốc lịch sử bóng đá Việt Nam lần đầu tiên có mặt tại vòng bán kết.

Không còn nghi ngờ gì nữa đây là hiện thực, điều mà những năm trước đây người hâm mộ Việt Nam không dám nghĩ đến, chỉ là mơ thôi.

Có thể nói, người giữ lửa, là niềm tin, chỗ dựa tinh thần cũng như động lực khiến các cầu thủ U23 của chúng ta chơi hết mình, thần thánh đó chính là thủ thành người Thanh Hóa, Bùi Tiến Dũng. Anh đã xác lập kỷ lục trắng lưới từ đầu mùa giải đến giờ chưa bị một lần vào lưới nhặt bóng. Sự nhanh nhạy, lăn xả, bắt bóng chính xác của anh đã cứu nguy rất nhiều lần cho đội Việt Nam.

Trò hay thì cũng phải nói đến thầy giỏi, huấn luyện viên Park – Hang Seo!  Rất nhiều từ mà mọi người yêu thương dành cho ông nhưng có lẽ tôi vẫn tâm đắc nhất hai từ Phù Thủy Park! Bởi những thế trận của ông biến hóa khôn lường, ma mị, thậm chí xuất thần khi tung các cầu thủ vào sân giải nguy trong thời khắc căng như giây đàn.

bdv2-28082018.jpg

U23 Việt Nam đã làm nên kỳ tích, nức lòng người hâm mộ nước nhà (photo :zing.vn)

Sự quả cảm của những chàng trai trẻ thế hệ vàng đã làm nên lịch sử nước nhà, những chân sút vàng ấy đã làm nức lòng người hâm mộ. Chính sự hi sinh, đoàn kết, vì màu cờ sắc áo của họ đã tạo nên một sự gắn kết, uy lực vô cùng mãnh liệt gắn kết tình yêu thương, tự hào dân tộc của hàng triệu triệu trái tim con người Việt Nam khắp mọi miền đất nước, không kể tuổi tác, tầng lớp, địa vị và bất kỳ nơi đâu trong và ngoài nước tự hào hai tiếng Việt Nam!

M.H


Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Điểm tin chỉ đạo, điều hành

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh chủ trì, xây dựng và ban hành Kế hoạch tổ chức Sơ kết và khen thưởng thành tích trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân giai đoạn 2009 – 2019; phối hợp với các sở, ban ngành và đơn vị có liên quan tham mưu UBND tỉnh tổ chức thực hiện đúng thời gian quy định.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Tài chính chủ trì, tham mưu UBND tỉnh xem xét, chỉ đạo việc tổ chức triển khai thực hiện kiến nghị của Kiểm toán nhà nước tại Thông báo số 242/TB-KTNN ngày 02/7/2019 về thông báo kết quả kiểm toán Đoàn kiểm toán ngân sách địa phương năm 2018 tỉnh Quảng Ngãi và Công văn số 241/KTNN-TH ngày 02/7/2019 về việc gửi Báo cáo kiểm toán.​

 

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Tư pháp chủ trì, tổng hợp, xây dựng báo cáo đánh giá về nguy cơ tham nhũng, lợi ích nhóm trong ban hành văn bản quy phạm pháp luật trên địa bàn tỉnh, trực tiếp báo cáo Bộ Tư pháp và UBND tỉnh đảm bảo thời gian yêu cầu.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, thực hiện nội dung yêu cầu của Bộ Kế hoạch và Đầu tư tại Công văn số 4799/BKHĐT-TH ngày 11/7/2019 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư về việc báo cáo tình hình xúc tiến đầu tư trong và ngoài nước năm 2018 và triển khai kế hoạch năm 2019; trực tiếp báo cáo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, UBND tỉnh đúng thời gian quy định.​

 

Thông báo

Kết quả giải quyết Hồ sơ

Thông tin tiện ích