English Thứ Sáu, 24-05-2019, 08:08 (GMT+7)

Thông báo của UBND tỉnh

Hệ thống văn bản

Quy định cần biết

Công bố thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 95873788
Đang online: 207
Tin tức Bạn đọc viết Xem chi tiết tin tức

U23 Việt Nam đã làm nên kỳ tích!

Đăng ngày: 28/08/2018; 869 lần đọc
U23 Việt Nam đã làm nên kỳ tích (photo: nguồn Internet)

Việt Nam, Việt Nam chỉ hai từ thiêng liêng ấy thôi đã nói lên tất cả những nao nức trào dâng vỡ òa sung sướng trong lòng người hâm mộ bóng đá nước nhà và cả người hâm mộ bóng đá thế giới.

Cú sút thần thánh, đầy uy lực của Nguyễn Văn Toàn số 8 làm rung lưới của thủ môn Ahmad Madnya, Olympic Syria đã ghi dấu mốc lịch sử bóng đá Việt Nam lần đầu tiên có mặt tại vòng bán kết.

Không còn nghi ngờ gì nữa đây là hiện thực, điều mà những năm trước đây người hâm mộ Việt Nam không dám nghĩ đến, chỉ là mơ thôi.

Có thể nói, người giữ lửa, là niềm tin, chỗ dựa tinh thần cũng như động lực khiến các cầu thủ U23 của chúng ta chơi hết mình, thần thánh đó chính là thủ thành người Thanh Hóa, Bùi Tiến Dũng. Anh đã xác lập kỷ lục trắng lưới từ đầu mùa giải đến giờ chưa bị một lần vào lưới nhặt bóng. Sự nhanh nhạy, lăn xả, bắt bóng chính xác của anh đã cứu nguy rất nhiều lần cho đội Việt Nam.

Trò hay thì cũng phải nói đến thầy giỏi, huấn luyện viên Park – Hang Seo!  Rất nhiều từ mà mọi người yêu thương dành cho ông nhưng có lẽ tôi vẫn tâm đắc nhất hai từ Phù Thủy Park! Bởi những thế trận của ông biến hóa khôn lường, ma mị, thậm chí xuất thần khi tung các cầu thủ vào sân giải nguy trong thời khắc căng như giây đàn.

bdv2-28082018.jpg

U23 Việt Nam đã làm nên kỳ tích, nức lòng người hâm mộ nước nhà (photo :zing.vn)

Sự quả cảm của những chàng trai trẻ thế hệ vàng đã làm nên lịch sử nước nhà, những chân sút vàng ấy đã làm nức lòng người hâm mộ. Chính sự hi sinh, đoàn kết, vì màu cờ sắc áo của họ đã tạo nên một sự gắn kết, uy lực vô cùng mãnh liệt gắn kết tình yêu thương, tự hào dân tộc của hàng triệu triệu trái tim con người Việt Nam khắp mọi miền đất nước, không kể tuổi tác, tầng lớp, địa vị và bất kỳ nơi đâu trong và ngoài nước tự hào hai tiếng Việt Nam!

M.H


Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Điểm tin chỉ đạo, điều hành

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, khẩn trương rà soát, tổng hợp, báo cáo tình hình triển khai thực hiện và giải ngân kế hoạch đầu tư công năm 2019, báo cáo UBND tỉnh để báo cáo Bộ Kế hoạch và Đầu tư đúng thời gian quy định.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Cục Thống kê tỉnh chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan nghiên cứu và tham gia góp ý nội dung dự thảo Kế hoạch triển khai Đề án thống kê khu vực kinh tế chưa được quan sát; trực tiếp gửi văn bản góp ý cho Bộ Kế hoạch và Đầu tư và báo cáo UBND tỉnh.​

 

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, triển khai thực hiện nội dung Công văn số 2912/BKHĐT-HTX ngày 07/5/2019 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư về việc hỗ trợ phát triển HTX từ nguồn vốn dự phòng 10% Chương trình MTQG Xây dựng nông thôn mới và ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh tại Công văn số 1741/UBND-NNTN ngày 10/4/2019; tham mưu, đề xuất UBND tỉnh xem xét, quyết định trước ngày 25/5/2019.

 

Chủ tịch UBND tỉnh thống nhất bổ sung trụ quảng cáo tại dự án Trung tâm Thương mại và Siêu thị Hùng Cường Big C vào quy hoạch quảng cáo ngoài trời trên địa bàn tỉnh như đề xuất của Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tại Công văn số 521/SVHTTDL-QLVH ngày 04/5/2019.​

 

 

 

Thông báo

Kết quả giải quyết Hồ sơ

Thông tin tiện ích