English Thứ Hai, 14-10-2019, 22:46 (GMT+7)

Thông báo của UBND tỉnh

Hệ thống văn bản

Quy định cần biết

Công bố thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 110643230
Đang online: 205
Tin tức Bạn đọc viết Xem chi tiết tin tức

U23 Việt Nam đã làm nên kỳ tích!

Đăng ngày: 28/08/2018; 899 lần đọc
U23 Việt Nam đã làm nên kỳ tích (photo: nguồn Internet)

Việt Nam, Việt Nam chỉ hai từ thiêng liêng ấy thôi đã nói lên tất cả những nao nức trào dâng vỡ òa sung sướng trong lòng người hâm mộ bóng đá nước nhà và cả người hâm mộ bóng đá thế giới.

Cú sút thần thánh, đầy uy lực của Nguyễn Văn Toàn số 8 làm rung lưới của thủ môn Ahmad Madnya, Olympic Syria đã ghi dấu mốc lịch sử bóng đá Việt Nam lần đầu tiên có mặt tại vòng bán kết.

Không còn nghi ngờ gì nữa đây là hiện thực, điều mà những năm trước đây người hâm mộ Việt Nam không dám nghĩ đến, chỉ là mơ thôi.

Có thể nói, người giữ lửa, là niềm tin, chỗ dựa tinh thần cũng như động lực khiến các cầu thủ U23 của chúng ta chơi hết mình, thần thánh đó chính là thủ thành người Thanh Hóa, Bùi Tiến Dũng. Anh đã xác lập kỷ lục trắng lưới từ đầu mùa giải đến giờ chưa bị một lần vào lưới nhặt bóng. Sự nhanh nhạy, lăn xả, bắt bóng chính xác của anh đã cứu nguy rất nhiều lần cho đội Việt Nam.

Trò hay thì cũng phải nói đến thầy giỏi, huấn luyện viên Park – Hang Seo!  Rất nhiều từ mà mọi người yêu thương dành cho ông nhưng có lẽ tôi vẫn tâm đắc nhất hai từ Phù Thủy Park! Bởi những thế trận của ông biến hóa khôn lường, ma mị, thậm chí xuất thần khi tung các cầu thủ vào sân giải nguy trong thời khắc căng như giây đàn.

bdv2-28082018.jpg

U23 Việt Nam đã làm nên kỳ tích, nức lòng người hâm mộ nước nhà (photo :zing.vn)

Sự quả cảm của những chàng trai trẻ thế hệ vàng đã làm nên lịch sử nước nhà, những chân sút vàng ấy đã làm nức lòng người hâm mộ. Chính sự hi sinh, đoàn kết, vì màu cờ sắc áo của họ đã tạo nên một sự gắn kết, uy lực vô cùng mãnh liệt gắn kết tình yêu thương, tự hào dân tộc của hàng triệu triệu trái tim con người Việt Nam khắp mọi miền đất nước, không kể tuổi tác, tầng lớp, địa vị và bất kỳ nơi đâu trong và ngoài nước tự hào hai tiếng Việt Nam!

M.H


Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Điểm tin chỉ đạo, điều hành

  

Chủ tịch UBND tỉnh thống nhất việc Sở Y tế chủ trì, phối hợp với các sở, ngành liên quan xây dựng Đề án “Thuê chuyên gia Cu Ba hỗ trợ khám, chữa bệnh, đào tạo và chuyển giao kỹ thuật cho Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Quảng Ngãi giai đoạn 2020-2025”.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Nội vụ chủ trì, triển khai thực hiện nội dung kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Hội đồng Thi đua-Khen thưởng Trung ương tại Thông báo số 350/TB-VPCP ngày 02/10/2019 của Văn phòng Chính phủ; đồng thời, tham mưu UBND tỉnh chỉ đạo triển khai đối với những nội dung thuộc thẩm quyền.​

 

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Xây dựng chủ trì, nghiên cứu, điều chỉnh các nội dung quy hoạch Khu du lịch Mỹ Khê không còn phù hợp trong quá trình xây dựng đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 phần còn lại của xã Tịnh Kỳ và xã Tịnh Khê; khẩn trương hoàn thành đồ án quy hoạch trình UBND tỉnh.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Y tế làm việc với Công ty TNHH Một thành viên Doanh nghiệp xã hội Cao để xây dựng Đề án cụ thể về việc đầu tư cơ sở 2 Trung tâm Y tế huyện Bình Sơn (Bệnh viện đa khoa Dung Quất trước đây); trên cơ sở đó, chủ trì phối hợp với các Sở: Tài chính, Kế hoạch và Đầu tư, Tài nguyên và Môi trường, Xây dựng, Nội vụ, UBND huyện Bình Sơn và các sở, ngành liên quan tham gia góp ý hoàn chỉnh Đề án, tham mưu UBND tỉnh.​

 

 

Thông báo

Kết quả giải quyết Hồ sơ

Thông tin tiện ích