English Thứ Ba, 21-05-2019, 09:27 (GMT+7)

Thông báo của UBND tỉnh

Hệ thống văn bản

Quy định cần biết

Công bố thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 95579221
Đang online: 194
Tin tức Kinh tế Xem chi tiết tin tức

Tuyên dương người nộp thuế

Đăng ngày: 12/03/2019; 517 lần đọc
Quang cảnh hội nghị

Ghi nhận những thành tích đóng góp xuất sắc vào ngân sách nhà nước của các tổ chức, cá nhân, sáng 12-3, Cục Thuế tỉnh tổ chức Hội nghị Tuyên dương người nộp thuế thực hiện tốt chính sách thuế năm 2018.

Tại hội nghị, có 49 tập thể, cá nhân được tuyên dương; trong đó, có 24 tập thể có thành tích trong thực hiện tốt chính sách Thuế năm 2018 được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh; 25 tổ chức, cá nhân được nhận Giấy khen của Cục Thuế tỉnh.

kt2-12032019.jpg
Ông Nguyễn Văn Luyện, Cục trưởng Cục Thuế tỉnh trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân

 

Sau hội nghị, Cục thuế tỉnh tổ chức triển khai một số chính sách thuế mới; Hỗ trợ quyết toán Thuế năm 2018; Hướng dẫn khai thuế, quyết toán thuế trên ứng dụng; Hướng dẫn trả lời những vướng mắc trong quá trình thực hiện chính sách thuế và đối thoại với doanh nghiệp nhằm giúp doanh nghiệp tiếp nhận các thông tin về chính sách thuế và giải quyết những vướng mắc phát sinh.

 

Phát biểu tại Hội nghị, Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Nguyễn Văn Luyện tuyên dương các doanh nghiệp, người nộp Thuế đã thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế; đồng thời chúc các doanh nghiệp tiếp tục sản xuất, kinh doanh hiệu quả, đóng góp hơn nữa cho ngân sách, góp phần vào sự phát triển của tỉnh nhà.

kt3-12032019.jpg


 

Ông Nguyễn Văn Luyện, Cục trưởng Cục Thuế tỉnh hy vọng những nội dung được triển khai tại hội nghị sẽ giúp các doanh nghiệp nắm được những thông tin cơ bản để thực hiện tốt việc kê khai thuế, quyết toán thuế,…

 

Đồng thời, Cục Thuế tỉnh cũng mong ngày càng nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các doanh nghiệp nhằm chấn chỉnh kịp thời những tồn tại, thiếu sót, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

 

 

T.D


Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Điểm tin chỉ đạo, điều hành

 

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Thông tin và Truyền thông triển khai thực hiện Dự án “Truyền thông và giảm nghèo về thông tin” thuộc Chương trình MTQG giảm nghèo bền vững năm 2019 theo ý kiến của Bộ Thông tin và Truyền thông tại Công văn số 1314/BTTTT-KHTC ngày 26/4/2019.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Thông tin và Truyền thông tham gia góp ý dự thảo Đề án “Thí điểm thực hiện và cung ứng dịch vụ công qua mạng bưu chính công cộng, dịch vụ công ích tại địa phương”, gửi góp ý về Bộ Thông tin và Truyền thông đúng thời gian quy định (trước ngày 25/5/2019); báo cáo UBND tỉnh.​

 

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với các Sở, ngành và đơn vị liên quan khẩn trương rà soát, tổng hợp, báo cáo tình hình thực hiện pháp luật khí tượng thủy văn đối với các hồ chứa thủy lợi, thủy điện trên địa bàn tỉnh theo nội dung Công văn số 453/TCKTTV-VP ngày 23/4/2019 của Tổng cục Khí tượng thủy văn kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về khí tượng thủy văn đối với hồ chứa thủy lợi, thủy điện.

 

Chủ tịch UBND tỉnh vừa có văn bản thống nhất gia hạn thời gian để Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Nhật Minh tiếp tục nghiên cứu khảo sát, đề xuất chủ trương đầu tư dự án Khu nông nghiệp hữu cơ ứng dụng công nghệ cao kết hợp du lịch sinh thái tại xã Tịnh Long, TP.Quảng Ngãi theo Công văn số 5148/UBND-NNTN ngày 27/8/2018 của UBND tỉnh đến ngày 31/8/2019. Quá thời gian nêu trên, Nhà đầu tư không gửi hồ sơ đề xuất đầu tư dự án thì văn bản cho chủ trương nghiên cứu, khảo sát, lập dự án hết hiệu lực thi hành.​

 

 

Thông báo

Kết quả giải quyết Hồ sơ

Thông tin tiện ích