English Thứ Hai, 18-03-2019, 22:29 (GMT+7)

Thông báo của UBND tỉnh

Hệ thống văn bản

Quy định cần biết

Công bố thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 89245152
Đang online: 169
Tin tức Kinh tế Xem chi tiết tin tức

Tuyên dương người nộp thuế

Đăng ngày: 12/03/2019; 478 lần đọc
Quang cảnh hội nghị

Ghi nhận những thành tích đóng góp xuất sắc vào ngân sách nhà nước của các tổ chức, cá nhân, sáng 12-3, Cục Thuế tỉnh tổ chức Hội nghị Tuyên dương người nộp thuế thực hiện tốt chính sách thuế năm 2018.

Tại hội nghị, có 49 tập thể, cá nhân được tuyên dương; trong đó, có 24 tập thể có thành tích trong thực hiện tốt chính sách Thuế năm 2018 được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh; 25 tổ chức, cá nhân được nhận Giấy khen của Cục Thuế tỉnh.

kt2-12032019.jpg
Ông Nguyễn Văn Luyện, Cục trưởng Cục Thuế tỉnh trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân

 

Sau hội nghị, Cục thuế tỉnh tổ chức triển khai một số chính sách thuế mới; Hỗ trợ quyết toán Thuế năm 2018; Hướng dẫn khai thuế, quyết toán thuế trên ứng dụng; Hướng dẫn trả lời những vướng mắc trong quá trình thực hiện chính sách thuế và đối thoại với doanh nghiệp nhằm giúp doanh nghiệp tiếp nhận các thông tin về chính sách thuế và giải quyết những vướng mắc phát sinh.

 

Phát biểu tại Hội nghị, Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Nguyễn Văn Luyện tuyên dương các doanh nghiệp, người nộp Thuế đã thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế; đồng thời chúc các doanh nghiệp tiếp tục sản xuất, kinh doanh hiệu quả, đóng góp hơn nữa cho ngân sách, góp phần vào sự phát triển của tỉnh nhà.

kt3-12032019.jpg


 

Ông Nguyễn Văn Luyện, Cục trưởng Cục Thuế tỉnh hy vọng những nội dung được triển khai tại hội nghị sẽ giúp các doanh nghiệp nắm được những thông tin cơ bản để thực hiện tốt việc kê khai thuế, quyết toán thuế,…

 

Đồng thời, Cục Thuế tỉnh cũng mong ngày càng nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các doanh nghiệp nhằm chấn chỉnh kịp thời những tồn tại, thiếu sót, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

 

 

T.D


Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Điểm tin chỉ đạo, điều hành

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Công Thương chủ trì, nghiên cứu nội dung yêu cầu của Bộ Công Thương tại Công văn số 978/BCT-TXTM ngày 19/02/2019, xây dựng kế hoạch, trình UBND tỉnh phê duyệt để triển khai thực hiện các hoạt động hưởng ứng, chào mừng “Ngày Thương hiệu Việt Nam 20/4” trên địa bàn tỉnh với tinh thần tiết kiệm và hiệu quả.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, rà soát, báo cáo cụ thể các vướng mắc, bất cập, các nội dung phát sinh và đề xuất hướng sửa đổi, bổ sung các Nghị định, Thông tư quy định chi tiết thi hành Luật Đất đai theo nội dung Công văn số 932/BTNMT-TCQLĐĐ ngày 06/3/2019, trình UBND tỉnh báo cáo Bộ Tài nguyên và Môi trường (qua Tổng cục Quản lý Đất đai) trước ngày 25/3/2019.​

 

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, UBND các huyện, thành phố theo chức năng, nhiệm vụ được giao nghiên cứu dự thảo Thông tư hướng dẫn Nghị định số 83/2018/NĐ-CP ngày 24/5/2018 của Chính phủ về khuyến nông, có ý kiến góp ý, gửi Sở Tài chính trước ngày 20/3/2019 để Sở Tài chính tổng hợp, trực tiếp có văn bản góp ý, gửi Bộ Tài chính trước ngày 22/3/2019.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì, với các sở, ngành, đơn vị, địa phương liên quan nghiên cứu, báo cáo tình hình dạy và học ngoại ngữ năm 2018 trên địa bàn tỉnh theo chỉ đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Công văn số 699/BGDĐT-ĐANN ngày 28/02/2019. Sở Giáo dục và Đào tạo có trách nhiệm tổng hợp, báo cáo kết quả thực hiện cho Bộ Giáo dục và Đào tạo (Ban Quản lý Đề án Ngoại ngữ Quốc gia) và UBND tỉnh theo đúng thời gian quy định.​

 

 

Thông báo

Kết quả giải quyết Hồ sơ

Thông tin tiện ích