English Thứ Năm, 19-10-2017, 03:16 (GMT+7)

Thông báo

Hệ thống văn bản

Quy định cần biết

Công bố thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 64662710
Đang online: 69

Sở, ban, ngành

Huyện, thành phố

Tuyên dương người nộp thuế

Đăng ngày: 09/08/2017; 966 lần đọc
Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Lê Quang Thích tặng Bằng ghi nhận tấm lòng vàng cho các doanh nghiệp
Sáng 9-8, Cục thuế tỉnh tổ chức Hội nghị tuyên dương các tổ chức, cá nhân thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế năm 2016. Đến dự hội nghị có Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Lê Quang Thích và gần 500 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Ghi nhận thành tích đóng góp xuất sắc vào ngân sách nhà nước của các tổ chức, cá nhân sản xuất kinh doanh, Cục thuế tỉnh đã xét và đề nghị các cấp khen thưởng cho 155 tổ chức và cá nhân thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế năm 2016. Theo đó, đã có 9 tập thể và cá nhân được nhận bằng khen của Bộ Tài chính, 7 tập thể và cá nhân được nhận Bằng khen của UBND tỉnh, 15 tập thể và cá nhân được nhận bằng khen của Tổng cục thuế và 124 tập thể và cá nhân được nhận giấy khen của Cục thuế Quảng Ngãi.

 

Nhân dịp này, Ủy ban MTTQVN tỉnh đã tặng Bằng ghi nhận tấm lòng vàng cho 7 doanh nghiệp đã có nhiều đóng góp trong hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

 

Sau hội nghị tôn vinh người nộp thuế, Cục thuế tỉnh đã triển khai một số chính sách thuế mới và đối thoại với doanh nghiệp nhằm kịp thời giải đáp các vướng mắc cho doanh nghiệp.

 

T.Diễm​

 

Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Điểm tin chỉ đạo, điều hành

  

Chủ tịch UBND tỉnh vừa có Quyết định sử dụng 1,5 tỷ đồng từ nguồn dự phòng ngân sách tỉnh ​năm 2017 để hỗ trợ kinh phí cho UBND huyện Nghĩa Hành thực hiện lập quy hoạch xây dựng vùng.

 

Chủ tịch UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định sử dụng 3,88 tỷ đồng từ nguồn dự phòng ngân sách tỉnh năm 2017 để bố trí cho Sở Nội vụ thực hiện khen thưởng đối với 207 bà mẹ được truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam Anh hùng”.

 

  

Chủ tịch UBND tỉnhgiao Sở Xây dựng chủ trì, phối hợp với Sở Lao động – Thương bin​h và xã hội rà soát, hộ nghèo theo chuẩn nghèo tiếp cận đa chiều mới có khó khăn về nhà ở theo điều kiện quy định tại Quyết định số 33/2015/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, báo cáo trực tiếp Bộ Xây dựng và UBND tỉnh đúng thời gian quy định.

 

Chủ tịch UBND tỉnh thống nhất cho phép Công ty TNHH MTV Xây dựng Thiên Minh PhátCông ty CP ĐTXD dịch vụ Đông Phương được kéo dài thời gian khai thác cát làm VLXD thông thường tại mỏ cát số 1, thôn Thanh Khiết, xã Nghĩa Hà, thành phố Quảng Ngãi và mỏ cátthôn Mỹ Hòa, xã Nghĩa Mỹ, huyện Tư Nghĩa đến hết ngày 31/10/2017.

 

  
Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở KH&CN chủ trì, phối hợp với các cơ quan chức năng có liên quan khẩn trương triển khai thực hiện nội dung chỉ đạo của Bộ KH&CN tại văn bản số 2938/BKHCN-ƯDCN ngày 07/9/2017 về việc cung cấp số liệu phục vụ tính toán tốc độ đổi mới công nghệ, thiết bị năm 2016-2017.
 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở KH&CN chủ trì, thực hiện các nội dung theo yêu cầu của Bộ KH&CN tại Công văn số 2928/BKHCN-CNN ngày 06/9/2017 về việc triển khai thực hiện Quyết định số 553/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Kế hoạch tổng thể phát triển công nghiệp sinh học đến năm 2030.

 

  
Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Xây dựng chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan triển khai thực hiện Công văn số 2072/BXD-GĐ của Bộ Xây dựng về việc báo cáo thông tin các công trình giao thông trong đô thị trên địa bàn tỉnh.
 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Công Thương triển khai thực hiện Quyết định số 1305/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về ban hành Danh sách cơ sở sử dụng năng lượng trọng điểm năm 2016; tổng hợp gửi Bộ Công Thương trước ngày 01/02 hàng năm.

 

Phim tư liệu

Thông tin tiện ích

Liên kết website

Trường ĐH trên địa bàn tỉnh