English Thứ Năm, 20-07-2017, 21:50 (GMT+7)

Thông báo

Hệ thống văn bản

Quy định cần biết

Công bố thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 61189648
Đang online: 89

Sở, ban, ngành

Huyện, thành phố

Tin tức Tin tức - sự kiện Xem chi tiết tin tức

Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng thăm, tặng quà cho gia đình chính sách tại Quảng Ngãi

Đăng ngày: 10/01/2017; 1130 lần đọc
Đồng chí Võ Văn Thưởng tặng quà Tết cho hộ nghèo, gia đình bị thiệt hại do lũ tại xã Nghĩa Phương
Sáng 10-01, đồng chí Võ Văn Thưởng- Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương cùng đại diện lãnh đạo trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã về thăm, tặng quà các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã Nghĩa Phương, huyện Tư Nghĩa. Cùng đi với Đoàn có Ủy viên Trung ương Đảng- Bí thư Tỉnh ủy Lê Viết Chữ; Phó Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Minh. 
Tại trụ sở UBND xã Nghĩa Phương, đồng chí Võ Văn Thưởng đã trao tặng 100 suất quà Tết, trị giá 1.100.000 đồng/suất, cho 100 hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, người già neo đơn nạn nhân chất độc da cam và các gia đình bị thiệt hại trong đợt mưa lũ vừa qua trên địa bàn xã.

 

Đoàn cũng đã đến thăm, tặng quà (2.100.000 đồng/suất) cho 05 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã, đó là các ông, bà: Võ Thị Lan, Đặng Thị Cúc, Võ Minh Tâm, Nguyễn Loan ở thôn Năng Tây 3; Nguyễn Thị Hường, thôn Năng Tây 1.

 

Đến thăm các gia đình chinh sách, đồng chí Võ Văn Thưởng đã thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn với các gia đình; đồng thời tin tưởng cùng với sự chung tay của cả cộng đồng, sự vào cuộc của cấp ủy, chính quyền địa phương, sẽ giúp các gia đình ổn định cuộc sống, đón Tết Nguyên đán Đinh dậu 2017 được vui vẻ và đầm ấm.

 nb10012017-01.jpg

Bí thư Trung ương Đảng- Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương ân cần thăm hỏi các đối tượng chính sách trên địa bàn xã Nghĩa Phương

Đồng chí Võ Văn Thưởng cũng đi thăm, tặng quà một số cán bộ lão thành Cách mạng và một số cán bộ chủ chốt của tỉnh qua các thời kỳ trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi.

 

Lam Uyên

Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Điểm tin chỉ đạo, điều hành

  
icon_new_2.gifChủ tịch UBND tỉnh giao Sở Khoa học và Công nghệ chủ trì, phối hợp với các cơ quan chức năng có liên quan nghiên cứu, tham mưu UBND tỉnh chỉ đạo thực hiện theo đề nghị của Bộ Khoa học và Công nghệ tại Công văn số 2252/BKHCN-VCLCS ngày 10/7/2017 về việc triển khai cải thiện chỉ số Đổi mới sáng tạo theo Nghị quyết 19-2017/NQ-CP.

 

icon_new_2.gif​Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Sở TN&MT làm việc cụ thể với các Sở: KH&ĐT, Tài chính, NN&PTNT, UBND huyện Bình Sơn để có ý kiến thống nhất bằng văn bản đối với việc đề xuất thanh lý rừng trồng không thành rừng, rừng trồng không có khả năng thành rừng đối với diện tích cây Đước trồng mới bị chết thuộc dự án: Trồng mới và phục hồi rừng ngập mặn ven biển xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn, trình UBND tỉnh xem xét, quyết định trước ngày 10/8/2017.

 

 

 

Văn bản điện tử trao đổi

Phim tư liệu

Thông tin tiện ích

Liên kết website

Trường ĐH trên địa bàn tỉnh