English Thứ Bảy, 27-05-2017, 20:56 (GMT+7)

Giới thiệu

Tin tức

Thông báo-Báo cáo

Quy định cần biết

Hệ thống văn bản

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 59269793
Đang online: 92

Công bố thông tin

Tin tức Tin tức - sự kiện Xem chi tiết tin tức

Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng thăm, tặng quà cho gia đình chính sách tại Quảng Ngãi

Đăng ngày: 10/01/2017; 1067 lần đọc
Đồng chí Võ Văn Thưởng tặng quà Tết cho hộ nghèo, gia đình bị thiệt hại do lũ tại xã Nghĩa Phương
Sáng 10-01, đồng chí Võ Văn Thưởng- Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương cùng đại diện lãnh đạo trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã về thăm, tặng quà các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã Nghĩa Phương, huyện Tư Nghĩa. Cùng đi với Đoàn có Ủy viên Trung ương Đảng- Bí thư Tỉnh ủy Lê Viết Chữ; Phó Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Minh. 
Tại trụ sở UBND xã Nghĩa Phương, đồng chí Võ Văn Thưởng đã trao tặng 100 suất quà Tết, trị giá 1.100.000 đồng/suất, cho 100 hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, người già neo đơn nạn nhân chất độc da cam và các gia đình bị thiệt hại trong đợt mưa lũ vừa qua trên địa bàn xã.

 

Đoàn cũng đã đến thăm, tặng quà (2.100.000 đồng/suất) cho 05 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã, đó là các ông, bà: Võ Thị Lan, Đặng Thị Cúc, Võ Minh Tâm, Nguyễn Loan ở thôn Năng Tây 3; Nguyễn Thị Hường, thôn Năng Tây 1.

 

Đến thăm các gia đình chinh sách, đồng chí Võ Văn Thưởng đã thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn với các gia đình; đồng thời tin tưởng cùng với sự chung tay của cả cộng đồng, sự vào cuộc của cấp ủy, chính quyền địa phương, sẽ giúp các gia đình ổn định cuộc sống, đón Tết Nguyên đán Đinh dậu 2017 được vui vẻ và đầm ấm.

 nb10012017-01.jpg

Bí thư Trung ương Đảng- Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương ân cần thăm hỏi các đối tượng chính sách trên địa bàn xã Nghĩa Phương

Đồng chí Võ Văn Thưởng cũng đi thăm, tặng quà một số cán bộ lão thành Cách mạng và một số cán bộ chủ chốt của tỉnh qua các thời kỳ trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi.

 

Lam Uyên

Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Thông tin cần biết

  

icon_new_2.gifChủ tịch​ UBND tỉnh giao giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với Sở Tư pháp, Thanh tra tỉnh thực hiện theo đúng trình tự, thủ tục xây dựng văn bản quy phạm pháp luật về ban hànhQuy chế phối hợp giữa các cơ quan chức năng trong quản lý nhà nước đối với doanh nghiệp, hộ kinh doanh, hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã sau đăng ký thành lập trên địa bàn tỉnh để thay thế Quyết định số 300/QĐ-UBND ngày 15/9/2015 của UBND tỉnh cho phù hợp với tình hình thực tiễn.

 

  


icon_new_2.gifKế hoạch​ tổ chức Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp

 

 

 

 

Phim tư liệu

Quảng Ngãi - Điểm đến của nhà đầu tư

Văn bản điện tử trao đổi

Công khai tài chính

Tình hình Kinh tế-Xã hội

Quy hoạch - Xây dựng

Sở, ban, ngành

Huyện, thành phố

Trường ĐH trên địa bàn tỉnh

Thông tin tiện ích