English Thứ Ba, 23-05-2017, 22:02 (GMT+7)

Giới thiệu

Tin tức

Thông báo-Báo cáo

Quy định cần biết

Hệ thống văn bản

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 59089869
Đang online: 90

Công bố thông tin

Tin tức Kinh tế Xem chi tiết tin tức

Trên 7,8 tỷ đồng mua các loại giống cung ứng vụ Đông Xuân

Đăng ngày: 10/01/2017; 169 lần đọc
UBND tỉnh vừa có quyết định giao Sở Tài chính giải quyết khoản kinh phí 7,85 tỷ đồng từ nguồn dự phòng ngân sách tỉnh năm 2017 để Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn mua giống lúa, ngô, rau, đậu để khắc phục thiệt hại do mưa, lũ trong vụ Đông Xuân 2016-2017.
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn có trách nhiệm mua giống lúa, ngô, rau, đậu cung ứng kịp thời vụ Đông Xuân 2016-2017 và chịu trách nhiệm về chất lượng giống, đúng cơ cấu giống để hỗ trợ UBND các huyện, thành phố theo đúng chế độ quy định của Nhà nước.

 

Trước đó, Thủ tướng Chính phủ cũng đã có quyết định hỗ trợ Quảng Ngãi 5 tấn giống ngô và 7 tấn giống rau khắc phục hậu quả mưa lũ.

 

​P.V

 

Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Thông tin cần biết

  

icon_new_2.gifChủ tịch ​UBND tỉnh giao Sở Lao động – Thương binh và Xã hội chủ trì, phối hợp với Sở Y tế và các đơn vị liên quan triển khai thực hiện Công văn số 1635/LĐTBXH-PCTNXH của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội về việc tổ chức thực hiện điều trị nghiện chất dạng thuốc phiện bằng thuốc Methadone cho học viên cai nghiện tại các cơ sở cai nghiện; báo cáo kết quả thực hiện đến cuối năm 2017 cho Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và UBND tỉnh.

 

 

 

  

icon_new_2.gifTrường Ch​ính trị tỉnh Quảng Ngãi vừa có Thông báo​ tuyển sinh hệ Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính năm 2017.

icon_new_2.gifKế hoạch​ tổ chức Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp

 

 

Phim tư liệu

Quảng Ngãi - Điểm đến của nhà đầu tư

Văn bản điện tử trao đổi

Công khai tài chính

Tình hình Kinh tế-Xã hội

Quy hoạch - Xây dựng

Sở, ban, ngành

Huyện, thành phố

Trường ĐH trên địa bàn tỉnh

Thông tin tiện ích