English Thứ Tư, 23-01-2019, 15:59 (GMT+7)

Thông báo của UBND tỉnh

Hệ thống văn bản

Quy định cần biết

Công bố thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 85752089
Đang online: 238
Tin tức Tin tức - sự kiện Xem chi tiết tin tức

Trao quà Tết cho người nghèo Quảng Ngãi

Đăng ngày: 09/01/2019; 192 lần đọc
Đại diện Công ty Cổ phần PVI và lãnh đạo tỉnh trao quà Tết cho người nghèo

Sáng 09-01, tại UBND phường Nguyễn Nghiêm, thành phố Quảng Ngãi, thông qua Tỉnh đoàn Quảng Ngãi, Công ty Cổ phần PVI đã tổ chức chương trình trao tặng quà Tết cho người nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi- năm 2019. Dự chương trình có Ủy viên Trung ương Đảng- Bí thư Tỉnh ủy- Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lê Viết Chữ; Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng- Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân; Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đinh Thị Hồng Minh; Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Lê Văn Sáu; đại diện lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố Quảng Ngãi; UBND các xã, phường được thụ hưởng và lãnh đạo Công ty Cổ phần PVI.

Phát biểu tại lễ trao tặng quà, thay mặt lãnh đạo và nhân dân Quảng Ngãi, đặc biệt là những hộ nghèo được nhận quà của PVI trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, Ủy viên Trung ương Đảng- Bí thư Tỉnh ủy- Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lê Viết Chữ cảm ơn cán bộ và nhân viên Công ty Cổ phần PVI đã có sự quan tâm, đồng hành với chính quyền tỉnh Quảng Ngãi trong việc thực hiện chính sách an sinh xã hội trong nhiều năm qua. Đồng thời mong muốn rằng trong thời gian tới, cùng với sự phát triển kinh doanh, Công ty tiếp tục hỗ trợ địa phương trong việc chăm lo cho các đối tượng yếu thế trong xã hội.

nb6-09012019.jpg
Ủy viên Trung ương Đảng- Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi Lê Viết Chữ phát biểu tại chương trình​
 

Tại chương trình, đại diện Công ty Cổ phần PVI đã trao 100 suất quà trị giá 500.000 đồng/suất gồm 300.000 đồng tiền mặt và 20kg gạo cho 200 hộ nghèo phường Nguyễn Nghiêm thành phố Quảng Ngãi. Đồng thời, trao tặng 02 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng/suất cho 02 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn là em Đinh K’Rể- đang học tại Trường Tiểu học Sơn Ba, huyện Sơn Hà và em Nguyễn Thị Bích Phượng, sinh viên Trường Đại học Phạm Văn Đồng.

 

Cũng trong sáng 09-01, Công ty Cổ phần PVI tiếp tục trao 700 suất quà khác cho người nghèo ở các xã Nghĩa Dõng (200 suất), Nghĩa Dũng (200 suất), Tịnh Khê (100 suất), Tịnh Kỳ (100 suất) và Tịnh Hòa (100 suất).

 

Ngoài thành phố Quảng Ngãi, trong khuôn khổ chương trình “Tết cho người nghèo”, Công ty Cổ phần PVI và Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi sẽ tiếp tục tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn 15 xã thuộc 11 huyện trên địa bàn tỉnh. Tổng số quà Tết tặng cho người nghèo trong tỉnh Quảng Ngãi là 2.000 suất, với tổng trị giá 01 tỷ đồng.

nb7-09012019.jpg
Ông Bùi Vạn Thuận -Tổng Giám đốc Công ty cổ PVI trao học bổng cho 2 em học sinh​
 

Ông Bùi Vạn Thuận -Tổng Giám đốc Công ty cổ PVI cho biết, cùng với hoạt động kinh doanh, những năm qua, Công ty Cổ phần PVI luôn quan tâm đến công tác an sinh xã hội, tại địa bàn Quảng Ngãi Công ty cũng đã có nhiều hoạt động xã hội từ thiện như khám bệnh phát thuốc miễn phí, hỗ trợ giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng của thiên tai; hỗ trợ học tập cho học sinh thông qua Quỹ khuyến học các địa phương. Đặc biệt, để giúp cho các gia đình khó khăn được vui xuân, đón Tết đầm ấm, sung túc, hàng năm, nhân dịp Tết nguyên đán, Công ty thường xuyên phối hợp với Tỉnh Đoàn và chính quyền các địa phương tổ chức tặng quà Tết cho hộ nghèo.

 

Lam Uyên

 


Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Điểm tin chỉ đạo, điều hành

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Giao thông vận tải chủ trì phối hợp với các Sở, ngành, đơn vị liên quan tham mưu UBND tỉnh triển khai thực hiện Quyết định số 62/QĐ-TTg ngày 11/01/2019 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án kiểm soát chất lượng dịch vụ vận tải và bảo đảm an toàn giao thông cho khách du lịch.

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, nghiên cứu dự thảo Quyết định của UBND tỉnh phê duyệt Kế hoạch hỗ trợ các thôn xây dựng nông thôn mới gắn với giảm nghèo bền vững, giai đoạn 2019 - 2020, có ý kiến góp ý cụ thể về nguồn vốn thực hiện, gửi Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn để tổng hợp, hoàn chỉnh, trình UBND tỉnh xem xét, phê duyệt trước ngày 30/01/2019.​

 

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Giao thông vận tải chủ trì, phối hợp Công ty TNHH BOT Thiên Tân - Thành An và các đơn vị có liên quan triển khai thực hiện chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng tại Công văn số 208/VPCP-CN ngày 08/01/2019 của Văn phòng Chính phủ về việc triển khai thu phí dịch vụ sử dụng đường bộ theo hình thức điện tử tự động không dừng và chỉ đạo của UBND tỉnh tại Công văn số 5915/UBND-CNXD ngày 02/10/2018.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Tài chính chủ trì, tham mưu UBND tỉnh báo cáo tình hình quản lý, sử dụng tài sản công năm 2018 và chỉ đạo việc thực hiện các nội dung khác theo yêu cầu của Bộ Tài chính tại Công văn số 455/BTC-QLCS ngày 09/01/2019, hoàn thành trước ngày 25/01/2019.​

 

 

Thông báo

Kết quả giải quyết Hồ sơ

Thông tin tiện ích