English Thứ Ba, 21-05-2019, 20:48 (GMT+7)

Thông báo của UBND tỉnh

Hệ thống văn bản

Quy định cần biết

Công bố thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 95627834
Đang online: 123

Trà Bồng: Trưng cầu ý kiến về chủ trương phát triển kinh tế - xã hội năm 2019

Đăng ngày: 05/12/2018; 157 lần đọc

Chiều 04-12, Huyện ủy Trà Bồng tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ nhằm thông tin về tình hình phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng an ninh năm 2018, đồng thời trưng cầu ý kiến về các chủ trương, nhiệm vụ, giải pháp về phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của huyện năm 2019.

 

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ đã bày tỏ sự vui mừng, phấn phởi khi được chứng kiến sự đổi thay trong sự nghiệp phát triển chung của huyện trong thời gian qua, đồng thời thẳng th​ắn chỉ ra những hạn chế, tồn tại đòi hỏi huyện tiếp tục quan tâm chỉ đạo, giải quyết tốt hơn trong thời gian tới, trong đó nhấn mạnh việc phát triển kinh tế hiện chưa tương xứng với tiềm năng và lợi thế của huyện. Từ đó, các đồng chí gợi mở một số vấn đề với lãnh đạo huyện để phát huy thế mạnh trong phát triển kinh tế - xã hội khi thế giới bước vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

 

Các đồng chí tin tưởng với sự quyết tâm, đoàn kết, sự chỉ đạo quyết liệt với các giải pháp đồng bộ đã đề ra, Đảng bộ, chính quyền huyện sẽ sớm khắc phục được những tồn tại, hạn chế, tiếp tục có những chuyển biến tích cực trên tất cả các lĩnh vực, phát triển toàn diện.

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Huyện ủy Võ Văn Rân ghi nhận những ý kiến đóng góp tâm huyết, sát với thực tiễn đời sống của các đồng chí, đồng thời nghiêm túc tiếp thu, quyết tâm cùng Ban thường vụ Huyện ủy phát huy những mặt tích cực, dần khắc phục những hạn chế để sớm đưa huyện Trà Bồng thoát khỏi danh sách huyện nghèo, ngày một vững bước trên con đường hội nhập và phát triển.

 

                                                                          Thúy Hằng 


Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Điểm tin chỉ đạo, điều hành

 

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Thông tin và Truyền thông triển khai thực hiện Dự án “Truyền thông và giảm nghèo về thông tin” thuộc Chương trình MTQG giảm nghèo bền vững năm 2019 theo ý kiến của Bộ Thông tin và Truyền thông tại Công văn số 1314/BTTTT-KHTC ngày 26/4/2019.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Thông tin và Truyền thông tham gia góp ý dự thảo Đề án “Thí điểm thực hiện và cung ứng dịch vụ công qua mạng bưu chính công cộng, dịch vụ công ích tại địa phương”, gửi góp ý về Bộ Thông tin và Truyền thông đúng thời gian quy định (trước ngày 25/5/2019); báo cáo UBND tỉnh.​

 

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với các Sở, ngành và đơn vị liên quan khẩn trương rà soát, tổng hợp, báo cáo tình hình thực hiện pháp luật khí tượng thủy văn đối với các hồ chứa thủy lợi, thủy điện trên địa bàn tỉnh theo nội dung Công văn số 453/TCKTTV-VP ngày 23/4/2019 của Tổng cục Khí tượng thủy văn kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về khí tượng thủy văn đối với hồ chứa thủy lợi, thủy điện.

 

Chủ tịch UBND tỉnh vừa có văn bản thống nhất gia hạn thời gian để Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Nhật Minh tiếp tục nghiên cứu khảo sát, đề xuất chủ trương đầu tư dự án Khu nông nghiệp hữu cơ ứng dụng công nghệ cao kết hợp du lịch sinh thái tại xã Tịnh Long, TP.Quảng Ngãi theo Công văn số 5148/UBND-NNTN ngày 27/8/2018 của UBND tỉnh đến ngày 31/8/2019. Quá thời gian nêu trên, Nhà đầu tư không gửi hồ sơ đề xuất đầu tư dự án thì văn bản cho chủ trương nghiên cứu, khảo sát, lập dự án hết hiệu lực thi hành.​

 

 

Thông báo

Kết quả giải quyết Hồ sơ

Thông tin tiện ích