English Thứ Bảy, 16-02-2019, 11:57 (GMT+7)

Thông báo của UBND tỉnh

Hệ thống văn bản

Quy định cần biết

Công bố thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 87071056
Đang online: 121

Tổng hợp một số nội dung chỉ đạo của UBND tỉnh nổi bật trong tuần (từ ngày 25/6-29/6/2018)

Đăng ngày: 02/07/2018; 1436 lần đọc
Tăng cường đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại, sản xuất, kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng; Nghiêm túc thực hiện công tác kiểm toán ngân sách địa phương năm 2017; Đẩy nhanh tiến độ thực hiện phương án xử lý nhà thuộc sở hữu Nhà nước; Thực hiện nghiêm túc quá trình tham gia góp ý, thẩm định dự án đầu tư vốn ngoài NSNN; Tiếp tục giải quyết, trả lời các kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XII; Tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác Người cao tuổi​,…là những thông tin chỉ đạo của UBND tỉnh nổi bật trong tuần (từ ngày 25/6-29/6/2018).​

Tăng cường đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại, sản xuất, kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng

 

Chủ tịch UBND tỉnh vừa có văn bản giao Sở Công Thương (Thường trực Ban chỉ đạo 389 tỉnh) chủ trì, phối hợp với các Sở, ngành: Y tế, Khoa học và Công nghệ, Thông tin và Truyền thông, Công an tỉnh, Cục Thuế tỉnh, Cục Hải quan Quảng Ngãi, UBND các huyện, thành phố và các đơn vị liên quan khẩn trương chỉ đạo lực lượng chức năng tăng cường quản lý chặt chẽ các hoạt động sản xuất, nhập khẩu, vận chuyển, kinh doanh các mặt hàng dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, dược liệu và  vị thuốc y học cổ truyền trên địa bàn tỉnh.

 

​Đồng thời, xây dựng và ban hành kế hoạch đấu tranh cụ thể đối với các hoạt động sản xuất, kinh doanh, vận chuyển các sản phẩm giả, không rõ nguồn gốc, xuất xứ, kém chất lượng nhằm kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm minh các tổ chức, cá nhân vi phạm p​háp luật theo quy định, báo cáo UBND tỉnh trước ngày 15/7/2018. Định kỳ hàng năm có trách nhiệm đôn đốc các đươn vị liên quan tổ chức sơ kết, tổng kết và báo cáo Ban Chỉ đạo Quốc gia và UBND tỉnh theo quy định.

 

Nghiêm túc thực hiện công tác kiểm toán ngân sách địa phương năm 2017

 

Chủ tịch UBND tỉnh vừa có văn bản chỉ đạo triển khai thực hiện Công văn số 171/KV III-TH của Kiểm toán nhà nước khu vực III về việc phối hợp trong thực hiện nhiệm vụ kiểm toán.

Theo đó, yêu cầu Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị và địa phương liên quan nghiêm túc triển khai thực hiện đầy đủ trách nhiệm phối hợp trong công tác kiểm toán tại cơ quan, đơn vị và địa phương đã được Kiểm toán nhà nước khu vực III có ý kiến tại Công văn số 171/KV III-TH.

 

Cục Thuế tỉnh chịu trách nhiệm thông báo cho các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh chấp hành việc kiểm tra, đối chiếu nghĩa vụ chấp hành pháp luật thuế; đồng thời, xử lý các tổ chức, cá nhân không chấp hành việc kiểm tra, đối chiếu của Đoàn Kiểm toán nhà nước.

 

UBND các huyện: Sơn Hà, Nghĩa Hành, Trà Bồng, Minh Long và thành phố Quảng Ngãi chịu trách nhiệm ban hành thông báo kiểm tra, đối chiếu theo đề nghị của Đoàn Kiểm toán nhà nước (trường hợp người nộp thuế do Chi cục Thuế quản lý).

 

Sở Tài chính làm đầu mối tiếp nhận, trao đổi thông tin và xử lý các vướng mắc có liên quan giữa Đoàn Kiểm toán nhà nước với các đơn vị được kiểm toán; đồng thời, chịu trách nhiệm ban hành thông báo các các cơ quan, đơn vị, địa phương chấp hành việc kiểm tra, đối chiếu theo đề nghị của Đoàn Kiểm toán nhà nước. Trường họp, cần thiết đề xuất UBND tỉnh chỉ đạo theo quy định.

 

Đẩy nhanh tiến độ thực hiện phương án xử lý nhà thuộc sở hữu Nhà nước

 

Chủ tịch UBND tỉnh có ý kiến chỉ đạo các Sở Xây dựng, Tài chính, UBND thành phố Quảng Ngãi, Công ty TNHH MTV Đầu tư, xây dựng và kinh doanh dịch vụ Quảng Ngãi (QISC) đẩy nhanh tiến độ thực hiện phương án xử lý nhà thuộc sở hữu Nhà nước.

 

​Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Sở Xây dựng chủ trì, phối hợp với Sở Tài chính, UBND thành phố Quảng Ngãi, Công ty QISC đẩy nhanh tiến độ thực hiện phương án xử lý nhà thuộc sở hữu Nhà nước theo ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh tại Công văn số 6545/UBND-CNXD​ ngày 14/11/2016.

 

Đối với nhóm các ngôi nhà bán cho người đang thuê đủ điều kiện bán, phải hoàn thành các thủ tục bán, trình UBND tỉnh xem xét, quyết định trong quý III/2018; đối với nhóm các ngôi nhà cá biệt, vướng quy hoạch và nhóm các ngôi nhà đang xử lý vướng mắc, khẩn trương đề ra giải pháp xử lý cụ thể, báo cáo UBND tỉnh trong tháng 7/2018; đối với nhóm các ngôi nhà không thuộc Công ty QISC quản lý, xử lý dứt điểm trong quý III/2018; đối với các nhóm ngôi nhà còn lại, hoàn thành phương án xử lý dứt điểm trong quý IV/2018.

 

Quá trình triển khai, nếu gặp vướng mắc vượt thẩm quyền hoặc sự thiếu phối hợp của các cơ quan, đơn vị có liên quan, Sở Xây dựng tổng hợp và báo cáo UBND tỉnh để chỉ đạo xử lý.

 

Chủ tịch cũng thống nhất với nội dung đề xuất của Sở Xây dựng nêu tại Điểm 2, Báo cáo số 1796/BC-SXD ngày 21/6/2018 về việc điều chỉnh phương án xử lý đối với nhóm nhà bán cho hộ liền kề để chỉnh trang đô thị, đảm bảo quy định về nhà đất thuộc sở hữu nhà nước phải thực hiện đấu giá công khai, minh bạch, không bán chỉ định.

 

Giao UBND thành phố Quảng Ngãi xem xét, thực hiện việc tháo dỡ ngôi nhà số 304 đường Quang Trung và lập phương án sử dụng đất phù hợp trong quá trình triển khai dự án đường Nguyễn Tự Tân (tại nút ngã tư Quang Trung – Nguyễn Tự Tân).

 

Thực hiện nghiêm túc quá trình tham gia góp ý, thẩm định dự án đầu tư vốn ngoài NSNN

 

​Để đảm bảo việc giải quyết thủ tục đầu tư đúng tiến độ, góp phần trả kết quả đúng hạn cho doanh nghiệp theo cơ chế một cửa tập trung tại Trung tâm Hành chính công tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh vừa có văn bản​ yêu cầu Thủ trưởng các sở, ban ngành tỉnh và UBND các huyện, thành phố chấn chỉnh tình trạng chậm trễ trong quá trình tham gia thẩm định các dự án đầu tư vốn ngoài ngân sách nhà nước trên cơ sở đề nghị của các sở, ngành có chức năng chủ trì. 

 

​Tham gia kịp thời và đầy đủ các nội dung thuộc chức năng, nhiệm vụ nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư sớm hoàn chỉnh về nội dung hồ sơ đề xuất đầu tư theo quy định. Đồng thời, trong quá trình ban hành văn bản góp ý thẩm định cần kết hợp cả phương thức gửi văn bản qua hộp thư điện tử như đề nghị của cơ quan chủ trì để thuận tiện trong quá trình cập nhật thông tin và xử lý nội dung hồ sơ dự án.

 

Với tinh thần quyết tâm cao của tỉnh trong việc đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp, thu hút nguồn lực xã hội, góp phần cải thiện và nâng cao Chỉ số năng lực cạnh tranh của tỉnh (PCI) và Chỉ số cải cách hành chính (Par Index) trong năm 2018 và những năm tiếp theo, UBND tỉnh yêu cầu Thủ trưởng các sở, ban ngành tỉnh và UBND các huyện, thành phố nghiêm túc thực hiện theo đúng nội dung chỉ đạo tại Công văn này.

 

Tiếp tục giải quyết, trả lời các kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XII

 

Chủ tịch UBND tỉnh vừa có văn bản yêu cầu Thủ trưởng các sở, ngành, địa phương, đơn vị tiếp tục giải quyết, trả lời đầy đủ, thấu đáo, xác định rõ trách nhiệm và thời gian giải quyết dứt điểm đối với các nội dung kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XII.

 

Cụ thể, giao Sở Tài chính chủ trì, phối hợp với Sở Giao thông vận tải giải quyết, trả lời nội dung“Cử tri phản ánh các Doanh nghiệp tăng giá vé tàu cao tốc tuyến Sa Kỳ - Lý Sơn và ngược lại là bất hợp lý, trong khi nhiên liệu, nhân công và các chi phí khác không thay đổi”

 

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì, phối hợp với Công ty TNHH MTV Khai thác công trình thủy lợi và UBND huyện Tư Nghĩa giải quyết, trả lời nội dung “Đập Ba La, xã Nghĩa Thương đã hư hỏng nặng không sử dụng được từ lâu, đề nghị tỉnh đầu tư nâng cấp. Lý do: Đập hư hỏng đã lâu, cử tri kiến nghị nhiều lần nhưng tỉnh vẫn không nêu rõ thời gian nào thực hiện”. 

 

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì, phối hợp với Công ty TNHH MTV Khai thác công trình thuỷ lợi và UBND huyện Mộ Đức giải quyết, trả lời nội dung “Hai bên bờ kênh chínhNam Thạch Nham kết hợp đường dân sinh đoạn qua các thôn Phước Hiệp, thôn Phước Luông,thôn Phước An, xã Đức Hòa hiện tại là đường đất và đã xuống cấp nghiêm trọng. Đề nghị tỉnhđầu tư nâng cấp thành đường bê tông để nhân dân đi lại được thuận lợi. Lý do: Vì đường này không có trong quy hoạch giao thông. Mặt khác, xã Đức Hòa đã đạt chuẩn nông thôn mới nên không cân đối được ngân sách”. 

 

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì, phối hợp với UBND huyện Đức Phổ giải quyết, trả lời nội dung “Cửa biển Mỹ Á, Sa Huỳnh đã nhiều lần sửa chữa, nạo vét, hút thông luồng nhưng vẫn còn hạn chế khi tàu lớn ra vào. Đề nghị cần có giải pháp phù hợp để đảm bảo an toàn và tạo điều kiện thuận lợi cho các tàu lớn vào cửa biển. Lý do:  Đối với cửa biển Mỹ Á: Nội dung này tỉnh chưa triển khai thực hiện như nội dung đã trả lời là khởi công đầu tháng 4/2018;Đối với cửa biển Sa Huỳnh: Nội dung này trả lời chung chung. Đề nghị tỉnh có kế hoạch cụ thể để thực hiện Dự án”. 

 

Công ty BOT Thiên Tân - Thành An và UBND huyện Đức Phổ giải quyết, trả lời nội dung “Công ty Thiên Tân sớm bồi thường và trả lại mặt bằng sân bóng thôn Lâm An vì đã được kiểm kê tài sản cây cối để mở rộng sân bóng. Việc này Công ty Thiên Tân đã cam kết đến tháng 11/2015 thực hiện nhưng đến nay chưa được bồi thường để triển khai thực hiện. Lý do: Hiện nay Công ty Thiên Tân vẫn chưa thực hiện việc bồi thường”. 

 

Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với UBND huyện Đức Phổ giải quyết, trả lời nội dung “Cử tri phản ánh Nhà máy muối Sa Huỳnh không hoạt động, bỏ hoang nhiều năm, đã xuống cấp, hư hỏng. Đề nghị tỉnh thu hồi trả lại diện tích đất của nhà máy muối giao lại cho địa phương quản lý và sử dụng. Lý do: Nội dung này trả lời chưa quy định thời gian cụ thể”. 

 

Ban Quản lý Đầu tư và Xây dựng thủy lợi 6 chủ trì, phối hợp với UBND huyện Sơn Hà thực hiện giải quyết, trả lời các nội dung: (1) Cử tri phản ánh Công trình cấp nước sinh hoạt cho thôn Nước Tang, xã Sơn Bao đã bị ngập trong lòng hồ Nước Trong. Ban quản lý Thủy lợi 6 - thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn hứa sẽ hỗ trợ xây dựng công trình cấp nước sinh hoạt và công trình nước tưới cho các thôn Nước Tang, Tà Lương, Pa Rang, Làng Mùng, xã Sơn Bao, nhưng đến nay vẫn chưa thực hiện. Đề nghị tỉnh chỉ đạo giải quyết. Lý do: Dự án hồ chứa nước Nước Trong hoàn thành đã lâu nhưng một số tồn tại, bất cập trong quá trình thực hiện dự án (như nội dung đã phản ánh), huyện đã kiến nghị nhiều lần. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa được thực hiện, nhân dân rất bức xúc. 

 

(2) Cử tri phản ánh quá trình thi công dự án Hồ chứa nước Nước Trong xe trọng tải nặng lưu thông nhiều làm các tuyến đường xã Sơn Bao, thị trấn Di Lăng hư hỏng nặng, đi lại rất khó khăn, đặc biệt đoạn qua tổ dân phố Hàng Gòn, thị trấn Di Lăng; cầu Tà Man bị sụt lún, mất an toàn cho người, phương tiện khi tham gia giao thông. Đề nghị tỉnh chỉ đạo Ban quản lý thủy lợi 6 khắc phục. Lý do: Tương tự như tồn tại về bồi thường, di dân, tái định cư thuộc dự án hồ chứa nước Nước Trong đến nay vẫn chưa được giải quyết. 

 

Sở Công Thương chủ trì, phối hợp với UBND thành phố Quảng Ngãi và Công ty Điện lực Quảng Ngãi thực hiện giải quyết, trả lời nội dung:  Cử tri tiếp tục phản ánh các xã mới sáp nhập thì tìnhtrạng hệ thống mạng lưới điện thắp sáng do Công ty cổ phần Điện và Môi trường Sơn Tịnh và Công ty Cổ phần Điện Tư Nghĩa quản lý đến nay đã xuống cấp trầm trọng, không đảm bảo an toàn cho người dân và chỉ số điện tiêu thụ tăng đột biến. Đề nghị tỉnh chỉ đạo ngành chức năngsớm bàn giao cho Điện lực tỉnh quản lý, vận hành và có kế hoạch đầu tư kịp thời. Lý do: Tại văn bản trả lời chưa thể hiện rõ thời gian nào tiến hành bàn giao, tiếp nhận lưới điện. Chưa trả lời rõ cho cử tri về tình trạng lưới điện xuống cấp, mất an toàn, tình trạng chỉ số điện tiêu thụ đột biến và giải pháp khắc phục”. 

 

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì, phối hợp với UBND huyện Ba Tơ giải quyết, trả lời nội dung: Cử tri phản ánh 02 tuyến đường lâm sinh thuộc thôn Nước Lăng và Gọi Re I, xã Ba Xa có chiều dài 5,5 km, do Ban quản lý Dự Án JICA2 Quảng Ngãi làm chủ đầu tư, đã đưa vào sử dụng nhưng chưa bồi thường diện tích đất sản xuất, hoa màu, keo và cây lâu năm của 22 hộ dân; địa phương đã kiến nghị nhiều lần nhưng đơn vị chưa giải quyết. Lý do: Đến nay vẫn chưa thực hiện việc bồi thường cho các hộ dân này”. 

 

UBND thành phố Quảng Ngãi giải quyết, trả lời “Việc thi công đường nối vào cầu Thạch Bích gây ngập úng 8,2ha lúa của nhân dân trên địa bàn xã Tịnh Hà, trong đó có 2,2ha lúa không thu hoạch được. Đề nghị tỉnh chỉ đạo hỗ trợ thiệt hại cho nhân dân và có giải pháp thoát úng để đảm bảo cho vụ sản xuất Đông - Xuân sắp đến. Lý do:  Thiệt hại 02 vụ lúa của nhân dân nhưng đến nay vẫn chưa được hỗ trợ. Thành phố Quảng Ngãi chỉ có chỉ đạo bằng văn bản, không sâu sát thực tế nên Ban quản lý dự án thành phố thực hiện cũng chưa triệt để. Mặc dù Ban quản lý dự án Thành phố đã đào mương tạm nhưng vẫn không phát huy hiệu quả. Hiện tại nước vẫn đang ngập úng, khó khăn cho việc gieo sạ vụ Hè - Thu 2018”. 

 

Ban Quản lý Khu kinh tế Dung Quất và các Khu công nghiệp Quảng Ngãi chủ trì, phối hợp với Công ty TNHH VSIP Quảng Ngãi giải quyết, trả lời nội dung “Cử tri phản ánh hệ thống thoát nước của Dự án VSIP Quảng Ngãi chưa hoàn thiện gây ngập úng, hư hại tài sản và nông sản của nhân dân. Đề nghị tỉnh chỉ đạo, xử lý. Lý do: Mặc dù hiện nay phương án hỗ trợ thiệt hại đã được thông qua nhân dân thống nhất. Tuy nhiên, nhân dân chưa được nhận tiền hỗ trợ của VSIP.  Tỉnh đã có văn bản chỉ đạo cho VSIP thi công tuyến mương song song với tuyến kênh 8A để thoát lũ. Hiện nay, đã thi công được một phần, còn một đoạn khá dài chưa thực hiện được.Với tiến độ này thì khả năng tuyến mương sẽ không được hoàn thành trước mùa mưa nên sẽ tiếp tục bị ngập úng vào mùa mưa đến. 

 

Sở Giao thông vận tải giải quyết, trả lời các nội dung(1) Đề nghị tỉnh cần chỉ đạo nạo vét kênh thoát nước dọc hai bên đường Quốc lộ 24B, đoạn đi qua khu vực dân cư thôn An Kim, xã Tịnh Giang vì hiện nay tuyến kênh bị bồi lấp làm nước ngập tràn vào nhà dân, gây khó khăn trong việc đi lại và sinh hoạt của nhân dân. Lý do: Việc thi công nâng cấp tuyến đường Quốc lộ 24B đã làm cho mặt đường cao hơn nhà dân. Tình trạng 2 bên tuyến đường này không có hệ thống thoát nước, vào mùa mưa nước tràn vào nhà dân chưa được khắc phục. (2) Tuyến đường tỉnh lộ 622C đoạn từ Hàng Gia đến Tịnh Hiệp quá chật hẹp, xuống cấp trầm trọng không đảm bảo cho người dân khi tham gia giao thông. Đề nghị tỉnh chỉ đạo, khắc phục. Lý do: Theo ý kiến trả lời của tỉnh thì chậm nhất đến ngày 30/6 các đơn vị liên quan sẽ hoàn thành việc hoàn trả các tuyến đường (trong đó có tuyến đường 622C). Tuy nhiên, đến nay việc thi công vẫn chưa thấy triển khai do vậy khả năng hoàn thành trước ngày 30/6/2018 là không khả thi. 

 

Tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác Người cao tuổi

 

Chủ tịch UBND tỉnh vừa có công văn yêu cầu các Sở, ngành và UBND các huyện, thành phố tập trung chỉ đạo, tổ chức thực hiện Luật Người cao tuổi (NCT) và các chính sách hỗ trợ đối với NCT, đảm bảo thực hiện đúng, đầy đủ kịp thời cho NCT.

 

​Yêu cầu các cơ quan, đơn vị tiếp tục thực hiện Thông tư số 35 của Bộ Y tế về “hướng dẫn thực hiện chăm sóc sức khỏe NCT”; Công văn số 2074/BTC-HSN ngày 22/​2/2018 của Bộ Tài chính về việc “bố trí, cân đối, quản lý và sử dụng kinh phí thực hiện công tác chăm sóc, phát huy vai trò NCT”; Quyết định số 1397/QĐ-UBND ngày 4/9/2009 của UBND tỉnh Quảng Ngãi về việc “Phê duyệt đề án thành lập Quỹ chăm sóc NCT xã, phường, thị trấn” và Quyết định 612/QĐ-UBND ngày 2/5/2013 của UBND tỉnh về việc phê duyệt chương trình hành động quốc gia về NCT giai đoạn 2013-2020 trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Thực hiện Quyết định số 544/QĐ-TTg ngày 25/4/2015 của Thủ tướng Chính phủ, kế hoạch tháng hành động vì NCT có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn năm 2018 và Kế hoạch số 80/KH-UBND ngày 1/6/2018 của UBND tỉnh về thực hiện Đề án xây dựng và nhân rộng mô hình Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi giai đoạn 2018-2020.

 

Đẩy mạnh công tác truyền thông, phối hợp với các phương tiện thông tin đại chúng tuyên truyền về công tác NCT, nhằm nâng cao nhận thức trách nhiệm  của các ngành, các cấp và toàn xã hội trong công tác chăm sóc và phát huy vai trò NCT.

 

Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát thực hiện Luật và các chính sách đối vói NCT; đặt biệt là ý thức, trách nhiệm của các cấp Chính quyền trong công tác chỉ đạo, triển khai thực hiện công tác NCT ngay trên địa phương mình.

 

T.H (tổ​ng hợp)​​​​​​


Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Điểm tin chỉ đạo, điều hành

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Khoa học và Công nghệ chủ trì, phối hợp với các cơ quan có liên quan, tổ chức triển khai thực hiện nội dung Thông báo số 4234/TB-BKHCN ngày 28/12/2018 của Bộ Khoa học và Công nghệ về kết luận Hội Nghị Ban Điều hành Chương trình quốc gia “Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp Việt Nam đến năm 2020” – năm 2018; đồng thời, tham mưu UBND tỉnh đối với nội dung thuộc thẩm quyền.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Cục Hải quan tỉnh chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan nghiên cứu, tham gia ý kiến vào dự thảo Quyết định sửa đổi, bổ sung Quyết định số 45/2017/QĐ-TTg ngày 16/11/2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc sửa đổi, bổ sung Quyết định số 36/2016/QĐ-TTg ngày 01/9/2016 của Thủ tướng Chính phủ quy định việc áp dụng thuế suất thông thường đối với hàng hóa nhập khẩunêu trên; trực tiếp báo cáo Bộ Tài chính và UBND tỉnh theo quy định.​

 

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan căn cứ nội dung Chỉ thị số 02/CT-TTg ngày 23/01/2019 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường sử dụng chữ ký số chuyên dùng Chính phủ trong hoạt động của các cơ quan nhà nước các cấp và chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh tại Công văn số 5781/UBND-KGVX ngày 21/9/2018 để triển khai thực hiện; tham mưu UBND tỉnh chỉ đạo thực hiện Chỉ thị này trên địa bàn tỉnh theo đúng yêu cầu.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Khoa học và Công nghệ chủ trì, phối hợp với các cơ quan có liên quan tổ chức triển khai thực hiện Công văn số 179/BKHCN-ƯDCN ngày 21/01/2019 của Bộ Khoa học và Công nghệ về việc triển khai thực hiện Quyết định số 1851/QĐ-TTg ngày 27/12/2018 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án “Thúc đẩy chuyển giao, làm chủ và phát triển công nghệ từ nước ngoài vào Việt Nam trong các ngành, lĩnh vực ưu tiên giai đoạn đến năm 2025, định hướng đến năm 2030”; tổng hợp báo cáo Bộ Khoa học và Công nghệ theo thời gian yêu cầu.

 ​

 

 

Thông báo

Kết quả giải quyết Hồ sơ

Thông tin tiện ích