English Thứ Bảy, 27-05-2017, 20:52 (GMT+7)

Giới thiệu

Tin tức

Thông báo-Báo cáo

Quy định cần biết

Hệ thống văn bản

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 59269618
Đang online: 90

Công bố thông tin


Ngày 25/5/2017, Sở Tư pháp phối với huyện Nghĩa Hành tổ chức lớp tập huấn chuyên sâu về xử lý vi phạm hành chính cho cán bộ, công chức Tư pháp-Hộ tịch, Trưởng công an, xã đội; Chủ tịch xã, thị trấn và lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện Nghĩa Hành.

 

Sáng 24-5, huyện đoàn Minh Long đã tổ chức lễ phát động và ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2017. Tham gia buổi lễ có hơn 300 bạn đoàn viên thanh niên và người dân trên địa bàn huyện.

 

Sở KH&ĐT vừa tổ chức hội nghị trực báo tình hình thực hiện và giải ngân các dự án đầu tư công năm 2017,với sự tham dự của đại diện lãnh đạo một số sở, ngành và UBND các huyện, thành phố trong tỉnh.

 

Báo cáo của UBND huyện Bình Sơn cho biết, đến cuối tháng 5.2017, huyện có 17.285 hộ đạt danh hiệu nông dân sản xuất - kinh doanh giỏi các cấp; chiếm tỷ lệ 61,55% so với tổng số hộ đăng ký thực hiện. Trong đó có 17 hộ đạt cấp Trung ương, 591 hộ đạt cấp tỉnh và 2.387 hộ đạt cấp huyện. 

 

Sáng 19-5, tại xã Đức Nhuận, Công ty TNHH MTV Đầu tư, Xây dựng và Kinh doanh dịch vụ Quảng Ngãi phối hợp với UBND huyện Mộ Đức tổ chức Lễ công bố Đồ án Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Kè và Khu dân cư Nam Sông Vệ.

 

UBND thành phố Quảng Ngãi vừa yêu cầu các phòng, ban, UBND các xã, phường triển khai đồng bộ, quyết liệt và có hiệu quả các nhiệm vụ và giải pháp cải thiện, nâng cao các chỉ số cải cách hành chính, hiệu quả quản trị và hành chính công, mức độ hài lòng của người dân và chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh năm 2017.

 

Hiện nay, bà con nông dân trên địa bàn huyện Sơn Tịnh đang ra đồng chuẩn bị cải tạo đất chuẩn bị gieo sạ vụ lúa Hè Thu 2017. Để giúp nông dân nâng cao năng suất, sản lượng lúa Hè thu 2017, ngành nông nghiệp huyện và các địa phương trong huyện đã chủ động triển khai đồng bộ nhiều giải pháp ngay từ đầu vụ, khuyến cáo nông dân vệ sinh đồng ruộng, cày xới, phơi đất và xuống giống đúng lịch thời vụ. 

 

Sáng 12-5, huyện Sơn Tây tổ chức hoạt động hiến máu tình nguyện, thu hút đông đảo cán bộ công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên và nhân dân các địa phương trong huyện tham gia hiến máu. 

 

Tối 11-5, tại huyện đảo Lý Sơn, Bộ Tư lệnh vùng Cảnh sát biển 2 phối hợp với UBND huyện Lý Sơn tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân” gắn với các hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, ngư dân nghèo, con em ngư dân nghèo vươn lên học giỏi…

 

Chiều 10.5, Tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm Đại tá Nguyễn Thanh Trang – Giám đốc Công an tỉnh và ông Nguyễn Tấn Đức – Giám đốc Sở Y tế cùng đại biểu HĐND huyện Đức Phổ đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Phổ Minh trước kỳ họp HĐND tỉnh và HĐND huyện giữa năm 2017. 

 

Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Thông tin cần biết

  

icon_new_2.gifChủ tịch​ UBND tỉnh giao giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với Sở Tư pháp, Thanh tra tỉnh thực hiện theo đúng trình tự, thủ tục xây dựng văn bản quy phạm pháp luật về ban hànhQuy chế phối hợp giữa các cơ quan chức năng trong quản lý nhà nước đối với doanh nghiệp, hộ kinh doanh, hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã sau đăng ký thành lập trên địa bàn tỉnh để thay thế Quyết định số 300/QĐ-UBND ngày 15/9/2015 của UBND tỉnh cho phù hợp với tình hình thực tiễn.

 

  


icon_new_2.gifKế hoạch​ tổ chức Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp

 

 

 

 

Phim tư liệu

Quảng Ngãi - Điểm đến của nhà đầu tư

Văn bản điện tử trao đổi

Công khai tài chính

Tình hình Kinh tế-Xã hội

Quy hoạch - Xây dựng

Sở, ban, ngành

Huyện, thành phố

Trường ĐH trên địa bàn tỉnh

Thông tin tiện ích