English Thứ Ba, 23-05-2017, 22:02 (GMT+7)

Giới thiệu

Tin tức

Thông báo-Báo cáo

Quy định cần biết

Hệ thống văn bản

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 59089864
Đang online: 91

Công bố thông tin


Chủ tịch UBND tỉnh vừa có văn bản​ giao Sở Kế hoạch và Đầu tư rà soát, cân đối các nguồn vốn đầu tư của tỉnh, tham mưu UBND xem xét, quyết định việc triển khai thực hiện 03 dự án: Xây dựng mới Phòng Quản lý xuất nhập cảnh- Công An tỉnh; Đập ngăn mặn Bình Nguyên và Bình Phước; Xây dựng Kho vật chứng, vật liệu nổ theo đúng quy định hiện hành của Nhà nước.

 

Liên quan đến dự án Trung tâm Thương mại kết hợp chợ truyền thống Thu Lộ tại Phường Trần Phú, thành phố Quảng Ngãi, Chủ tịch UBND tỉnh vừa có công văn​ yêu cầu UBND thành phố Quảng Ngãi khẩn trương tổ chức đối thoại với người dân trong khu vực, nhất là các hộ kinh doanh trực tiếp tại chợ để tạo sự đồng thuận và thực hiện ngay trong giai đoạn đầu xem xét chủ trương đầu tư, phương án bố trí, sắp xếp địa điểm kinh doanh cho các hộ kinh doanh tại chợ cũ; tuyên truyền, làm rõ các vấn đề liên quan tới quyền lợi và trách nhiệm của các hộ kinh doanh tại chợ sau khi dự án được hoàn thành. 

 

Ngày 22/5/2017, Chủ tịch UBND tỉnh có Công văn số 3030/UBND-NNTN​ chỉ đạo các sở ngành, địa phương và các đơn vị liên quan khẩn trương triển khai các biện pháp đảm bảo cấp nước phục vụ dân sinh và sản xuất nông nghiệp vụ Hè Thu 2017.

 

UBND tỉnh ban hành Quyết định phê duyệt Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu đô thị dọc sông Bàu Giang. Theo đó, phạm vi ranh giới lập Quy hoạch trên có diện tích khoảng 516.574,8m2, phía Nam phường Chánh Lộ, Nghĩa Lộ thành phố Quảng Ngãi và phía Bắc xã Nghĩa Trung, huyện Tư Nghĩa.

 

Chủ tịch UBND tỉnh vừa có Công văn số 2975/UBND-NNTN​ chỉ đạo các Sở, ngành được phân công nhiệm vụ thực hiện tiêu chí huyện nông thôn mới và Bộ tiêu chí quốc gia về xã nông thôn mới (tại Công văn số 1083/UBND-NNTN ngày 03/3/2017), có trách nhiệm hỗ trợ, tạo điều kiện để các xã Hành Tín Tây, Hành Dũng và huyện Nghĩa Hành đạt chuẩn nông thôn mới năm 2017.

 

Chủ tịch UBND tỉnh vừa có văn bản thống nhất về chủ trương việc điều chỉnh quy hoạch và thành lập mới Cụm công nghiệp Hậu cần nghề cá Sa Kỳ, tại xã Tịnh Kỳ, thành phố Quảng Ngãi với diện tích 7,76ha;giảm 9,24ha so với so với quy hoạch đến năm 2020 được Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 1428/QĐ-UBND ngày 21/8/2015. 

 

Tin từ Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) cho biết, “Giải pháp giảm nhiệt độ tường lò, giảm nhiệt độ khí thải và tiết kiệm nhiên liệu cho lò gia nhiệt H-1101 tại Phân xưởng chưng cất dầu thô CDU, Nhà máy Lọc dầu Dung Quất” đã đạt giải Ba Giải thưởng Sáng tạo Khoa học công nghệ Việt Nam (VIFOTEC) năm 2016. Đây là một trong 95 công trình được gửi về tham dự cuộc thi và giành giải thuộc lĩnh vực Công nghệ tiết kiệm năng lượng và sử dụng năng lượng mới. 

 

Bộ Tài chính vừa có Công văn số 6170/BTC-PC ngày 12/5/2017 Về việc triển khai Chương trình tổng thể của Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; theo đó, để việc xây dựng và thực hiện Chương trình thực hành tiết kiệm, chống lãng phí giai đoạn 2016-2020 và năm 2017 của các Bộ, ngành địa phương có hiệu quả, đi vào cuộc sống, đề nghị các Bộ, ngành, địa phương tập trung triển khai các nội dung sau:

 

Chủ tịch UBND tỉnh vừa có văn bản​ thống nhất về chủ trương việc Công ty Cổ phần Cơ khí và Xây lắp Thăng Long được nghiên cứu, khảo sát, lập hồ sơ đề xuất đầu tư dự án thủy điện Trà Bồng 1, Trà Bồng 2 tại huyện Trà Bồng.

 

Tổng cục Thuế vừa có Công văn số 1966/TCT-CS ngày 15/5/2017 gửi cục Thuế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc thực hiện Nghị Quyết số 19-2017/NQ-CP ngày 06/2/2017 của Chính phủ về tiếp tục thực hiện những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia năm 2017, định hướng đến năm 2020.

 

Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Thông tin cần biết

  

icon_new_2.gifChủ tịch ​UBND tỉnh giao Sở Lao động – Thương binh và Xã hội chủ trì, phối hợp với Sở Y tế và các đơn vị liên quan triển khai thực hiện Công văn số 1635/LĐTBXH-PCTNXH của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội về việc tổ chức thực hiện điều trị nghiện chất dạng thuốc phiện bằng thuốc Methadone cho học viên cai nghiện tại các cơ sở cai nghiện; báo cáo kết quả thực hiện đến cuối năm 2017 cho Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và UBND tỉnh.

 

 

 

  

icon_new_2.gifTrường Ch​ính trị tỉnh Quảng Ngãi vừa có Thông báo​ tuyển sinh hệ Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính năm 2017.

icon_new_2.gifKế hoạch​ tổ chức Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp

 

 

Phim tư liệu

Quảng Ngãi - Điểm đến của nhà đầu tư

Văn bản điện tử trao đổi

Công khai tài chính

Tình hình Kinh tế-Xã hội

Quy hoạch - Xây dựng

Sở, ban, ngành

Huyện, thành phố

Trường ĐH trên địa bàn tỉnh

Thông tin tiện ích