English Thứ Năm, 24-01-2019, 17:47 (GMT+7)

Thông báo của UBND tỉnh

Hệ thống văn bản

Quy định cần biết

Công bố thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 85805567
Đang online: 141
Tin tức Tin tức - sự kiện Xem chi tiết tin tức

Tiếp và làm việc với Phó đại sứ quán Cộng hòa Singapore tại Hà Nội

Đăng ngày: 06/11/2018; 389 lần đọc
Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng tặng quà lưu niệm nhân dịp Ngài Tan Weiming- Phó Đại sứ quán Cộng hòa Singapore tại Hà Nội đến thăm Quảng Ngãi

Chiều 06-11, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ngành chức năng của tỉnh đã tiếp và làm việc với Ngài Tan Weiming- Phó Đại sứ quán Cộng hòa Singapore tại Hà Nội nhân dịp đoàn đến thăm và chào xã giao lãnh đạo tỉnh.

Tại buổi tiếp đoàn, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng bày tỏ vui mừng khi được đón tiếp ngài Tan Weiming cùng đoàn công tác đến thăm tỉnh. Đồng thời đánh giá cao việc Singapore đã có niềm tin vào chính quyền Việt Nam trong việc thiết lâp mối quan hệ ngoại giao, cũng như ủng hộ, giúp đỡ Việt Nam cải thiện về kinh tế trong những năm qua. Tỉnh Quảng Ngãi cũng được hưởng lợi chung từ mối quan hệ giữa hai nước khi được các nhà đầu tư của Singapore đến đầu tư vào Quảng Ngãi như Dự án Khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ  VSIP Quảng Ngãi tại xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh.

 

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng cũng giới thiệu sơ lược với Đoàn về tình hình kinh tế- xã hội của tỉnh trong thời gian qua và bảy tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của chính phủ Singapore với Việt Nam, đặc biệt là với Quảng Ngãi trong thời gian đến.

nb5-06112018.jpg
Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng trao đổi với Đoàn về tình hình kinh tế- xã hội của tỉnh trong thời gian qua

Cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi, ngài Tan Weiming bày tỏ sự vui mừng trước sự phát triển kinh tế mạnh mẽ của tỉnh Quảng Ngãi trong những năm gần đây. Ngài Tan Weiming cho rằng, mối quan hệ giữa Việt Nam- Singapore phát triển trên chặng đường dài và đã nâng tầm lên mối quan hệ đối tác chiến lược và Khu Công nghiệp VSIP đóng vai trò quan trọng trong mối quan hệ giữa Singapore và Việt Nam nói chung, tỉnh Quảng Ngãi nói riêng, đây được coi là biểu tượng của sự đầu tư và hợp tác.

nb6-06112018.jpg
Ngài Tan Weiming- Phó Đại sứ quán Cộng hòa Singapore tại Hà Nội nhấn mạnh, Singapore sẽ hỗ trợ Quảng Ngãi trong nhiều lĩnh vực

 

Ngài Tan Weiming bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới Quảng Ngãi sẽ tiếp tục tạo điều kiện để các nhà đầu tư từ Singapore đến đầu tư tại Quảng Ngãi trên nhiều lĩnh vực như công nghệ, phát triển thành phố thông minh. Đồng thời nhấn mạnh, Singapore sẽ hỗ trợ địa phương trong công tác đào tạo cán bộ, mang nhiều cơ hội học tập cho cán bộ, học sinh, sinh viên của Việt Nam; góp phần đưa mối quan hệ giữa Singapore và Việt Nam nói chung, Quảng Ngãi nói riêng tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.

 

                                                                                                Lam Uyên


Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Điểm tin chỉ đạo, điều hành

  

Chủ tịch UBND tỉnh vừa có văn bản giao Sở Giao thông vận tải chủ trì, phối hợp với các đơn vị, địa phương liên quan xây dựng kế hoạch, lộ trình thực hiện thu hẹp, giảm, xóa bỏ lối đi tự mở, xóa bỏ vị trí đường sắt chuyên dùng giao cắt với đường sắt quốc gia theo đề nghị của Cục Đường sắt Việt Nam tại Công văn số 115/CĐSVN-VTATGT ngày 18/01/2019.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Tài chính chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan nghiên cứu các đề xuất xây dựng chính sách thu phù hợp với việc sử dụng đất của các dự án du lịch theo đề nghị của Bộ Tài chính tại Công văn số 444/BTC-QLCS ngày 09/01/2019.​

 

  

Chủ tịch UBND tỉnh vừa có văn bản giao Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND các huyện, thành phố, Trường Đại học Phạm Văn Đồng theo chức năng, nhiệm vụ được giao phối hợp với các Sở: Nội vụ, Tài chính nghiên cứu thực hiện cơ chế tự chủ đối với các cơ sở giáo dục và đào tạo theo chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Công văn số 138/BGDĐT-KHTC ngày 10/01/2019.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với Sở Xây dựng, UBND huyện Sơn Hà và các đơn vị liên quan cho chủ trương thăm dò, cấp phép khai thác đất đồi làm vật liệu san lấp tại núi Làng Bồ, thị trấn Di Lăng, huyện Sơn Hà theo đề nghị của Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Hoa Long.​

 

 

Thông báo

Kết quả giải quyết Hồ sơ

Thông tin tiện ích