English Thứ Năm, 20-07-2017, 21:49 (GMT+7)

Thông báo

Hệ thống văn bản

Quy định cần biết

Công bố thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 61189643
Đang online: 94

Sở, ban, ngành

Huyện, thành phố

Thực hiện chế độ trực trưa đối với cán bộ quản lý, giáo viên trường mầm non công lập

Đăng ngày: 20/03/2017; 533 lần đọc
Ảnh: QNĐT
UBND tỉnh vừa có văn bản chỉ đạo liên quan đến thực hiện chế độ trực trưa đối với cán bộ quản lý, giáo viên trường mầm non công lập trên địa bàn tỉnh.
Để thực hiện chế độ trực trưa đối với cán bộ quản lý, giáo viên trường mầm non công lập, UBND tỉnh yêu cầu UBND các huyện, thành phố; các ngành và đơn vị liên quan tổ chức triển khai thực hiện theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Công văn số 5876/BGDĐT-NGCBQLCSGD ngày 29/11/2016. Trong quá trình tổ chức triển khai thực hiện, nếu phát sinh vướng mắc các ngành, địa phương, đơn vị liên quan kịp thời phản ánh về Sở Giáo dục và Đào tạo để chủ trì, phối hợp với các sở, ngành chức năng tổng hợp, đề xuất UBND tỉnh xem xét, quyết định.

 

B.T​

 

Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Điểm tin chỉ đạo, điều hành

  
icon_new_2.gifChủ tịch UBND tỉnh giao Sở Khoa học và Công nghệ chủ trì, phối hợp với các cơ quan chức năng có liên quan nghiên cứu, tham mưu UBND tỉnh chỉ đạo thực hiện theo đề nghị của Bộ Khoa học và Công nghệ tại Công văn số 2252/BKHCN-VCLCS ngày 10/7/2017 về việc triển khai cải thiện chỉ số Đổi mới sáng tạo theo Nghị quyết 19-2017/NQ-CP.

 

icon_new_2.gif​Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Sở TN&MT làm việc cụ thể với các Sở: KH&ĐT, Tài chính, NN&PTNT, UBND huyện Bình Sơn để có ý kiến thống nhất bằng văn bản đối với việc đề xuất thanh lý rừng trồng không thành rừng, rừng trồng không có khả năng thành rừng đối với diện tích cây Đước trồng mới bị chết thuộc dự án: Trồng mới và phục hồi rừng ngập mặn ven biển xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn, trình UBND tỉnh xem xét, quyết định trước ngày 10/8/2017.

 

 

 

Văn bản điện tử trao đổi

Phim tư liệu

Thông tin tiện ích

Liên kết website

Trường ĐH trên địa bàn tỉnh