English Thứ Bảy, 27-05-2017, 21:00 (GMT+7)

Giới thiệu

Tin tức

Thông báo-Báo cáo

Quy định cần biết

Hệ thống văn bản

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 59269931
Đang online: 88

Công bố thông tin

Thực hiện chế độ trực trưa đối với cán bộ quản lý, giáo viên trường mầm non công lập

Đăng ngày: 20/03/2017; 488 lần đọc
Ảnh: QNĐT
UBND tỉnh vừa có văn bản chỉ đạo liên quan đến thực hiện chế độ trực trưa đối với cán bộ quản lý, giáo viên trường mầm non công lập trên địa bàn tỉnh.
Để thực hiện chế độ trực trưa đối với cán bộ quản lý, giáo viên trường mầm non công lập, UBND tỉnh yêu cầu UBND các huyện, thành phố; các ngành và đơn vị liên quan tổ chức triển khai thực hiện theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Công văn số 5876/BGDĐT-NGCBQLCSGD ngày 29/11/2016. Trong quá trình tổ chức triển khai thực hiện, nếu phát sinh vướng mắc các ngành, địa phương, đơn vị liên quan kịp thời phản ánh về Sở Giáo dục và Đào tạo để chủ trì, phối hợp với các sở, ngành chức năng tổng hợp, đề xuất UBND tỉnh xem xét, quyết định.

 

B.T​

 

Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Thông tin cần biết

  

icon_new_2.gifChủ tịch​ UBND tỉnh giao giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với Sở Tư pháp, Thanh tra tỉnh thực hiện theo đúng trình tự, thủ tục xây dựng văn bản quy phạm pháp luật về ban hànhQuy chế phối hợp giữa các cơ quan chức năng trong quản lý nhà nước đối với doanh nghiệp, hộ kinh doanh, hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã sau đăng ký thành lập trên địa bàn tỉnh để thay thế Quyết định số 300/QĐ-UBND ngày 15/9/2015 của UBND tỉnh cho phù hợp với tình hình thực tiễn.

 

  


icon_new_2.gifKế hoạch​ tổ chức Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp

 

 

 

 

Phim tư liệu

Quảng Ngãi - Điểm đến của nhà đầu tư

Văn bản điện tử trao đổi

Công khai tài chính

Tình hình Kinh tế-Xã hội

Quy hoạch - Xây dựng

Sở, ban, ngành

Huyện, thành phố

Trường ĐH trên địa bàn tỉnh

Thông tin tiện ích