English Thứ Ba, 23-05-2017, 22:01 (GMT+7)

Giới thiệu

Tin tức

Thông báo-Báo cáo

Quy định cần biết

Hệ thống văn bản

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 59089837
Đang online: 91

Công bố thông tin

Tin tức Tin từ UBND Tỉnh Xem chi tiết tin tức

Thành lập Tổ công tác hỗ trợ Dự án Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất

Đăng ngày: 17/02/2017; 620 lần đọc
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
Chủ tịch UBND tỉnh quyết định thành lập​ Tổ công tác liên ngành giúp UBND tỉnh hỗ trợ Tập đoàn Hòa Phát trong quá trình triển khai thực hiện Dự án Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất, do Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Văn Minh làm Tổ trưởng.
Tổ công tác có nhiệm vụ tham mưu UBND tỉnh chỉ đạo giải quyết các vướng mắc và kiến nghị của Nhà đầu tư trong quá trình triển khai thực hiện Dự án Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất. Hỗ trợ và giải quyết kịp thời các thủ tục hành chính trong quá trình chuẩn bị đầu tư và triển khai thực hiện Dự án.

 

Ban Quản lý Khu kinh tế Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi là cơ quan Thường trực của Tổ công tác, có trách nhiệm sắp xếp nơi làm việc, bảo đảm các điều kiện và phương tiện cần thiết cho hoạt động của Tổ công tác. Các thành viên tham gia Tổ công tác liên ngành làm việc theo chế độ kiêm nhiệm và tự giải thể sau khi hoàn thành nhiệm vụ được giao.

 

Xuân Lê

 

Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Thông tin cần biết

  

icon_new_2.gifChủ tịch ​UBND tỉnh giao Sở Lao động – Thương binh và Xã hội chủ trì, phối hợp với Sở Y tế và các đơn vị liên quan triển khai thực hiện Công văn số 1635/LĐTBXH-PCTNXH của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội về việc tổ chức thực hiện điều trị nghiện chất dạng thuốc phiện bằng thuốc Methadone cho học viên cai nghiện tại các cơ sở cai nghiện; báo cáo kết quả thực hiện đến cuối năm 2017 cho Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và UBND tỉnh.

 

 

 

  

icon_new_2.gifTrường Ch​ính trị tỉnh Quảng Ngãi vừa có Thông báo​ tuyển sinh hệ Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính năm 2017.

icon_new_2.gifKế hoạch​ tổ chức Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp

 

 

Phim tư liệu

Quảng Ngãi - Điểm đến của nhà đầu tư

Văn bản điện tử trao đổi

Công khai tài chính

Tình hình Kinh tế-Xã hội

Quy hoạch - Xây dựng

Sở, ban, ngành

Huyện, thành phố

Trường ĐH trên địa bàn tỉnh

Thông tin tiện ích