English Thứ Năm, 14-11-2019, 09:01 (GMT+7)

Thông báo của UBND tỉnh

Hệ thống văn bản

Quy định cần biết

Công bố thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 112371440
Đang online: 251

Thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu

Đăng ngày: 23/07/2019; 532 lần đọc

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ (27/7/1947– 27/7/2019), trong 2 ngày 22 và 23-7, huyện Mộ Đức thành lập nhiều đoàn đến thăm và tặng quà cho các gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh tiêu biểu, bà mẹ Việt Nam Anh hùng... trên địa bàn huyện.

Các đoàn đã trực tiếp đến thăm và trao quà cho 150 gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ tiêu biểu, bà mẹ Việt Nam anh hùng. Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công và động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng trong các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng quê hương​ ngày càng giàu đẹp.

* Sơn Tịnh trao tặng bò cho hộ nghèo xã Tịnh Phong

 

 

Chiều 22-7, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Sơn Tịnh tổ chức trao tặng bò cho hộ nghèo ở xã Tịnh Phong.

huyen2-23072019.jpg

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Sơn Tịnh trao tặng bò cho hộ nghèo​4 hộ nghèo ở xã Tịnh Phong được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Sơn Tịnh trao tặng 4 con bò cái sinh sản, mỗi con bò trị giá 12,5 triệu đồng, được trích từ nguồn “Quỹ Vì người nghèo” của huyện.

Được biết, trong năm 2019, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Sơn Tịnh trao tặng 12 con bò cái sinh sản cho 12 hộ nghèo ở 3 xã về đích nông thôn mới năm 2019 gồm: Tịnh Hà, Tịnh Đông và Tịnh Phong.

                                                            Thu Sương - Kim Cúc – Đức Văn


Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Điểm tin chỉ đạo, điều hành

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với Sở Tài chính, Đài Phát thanh và Truyền hình Quảng Ngãi và các cơ quan có liên quan thực hiện đề nghị của Bộ Thông tin và Truyền thông tại Công văn số 3881/BTTTT-PTTH&TTĐT ngày 31/10/2019 về việc thực hiện cơ chế tự chủ tài chính đối với các đài phát thanh, truyền hình; trực tiếp báo cáo Bộ theo thời gian yêu cầu.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao UBND huyện Đức Phổ chủ trì, nghiên cứu kiến nghị của Nhà đầu tư tại Văn bản số 06/2019/CV-KB ngày 04/11/2019 của Công ty CP Đầu tư Bất động sản và Du lịch Quốc Tế King Bay về báo cáo vướng mắc khi triển khai Dự án và kiến nghị hỗ trợ doanh nghiệp đối với nội dung lập thủ tục bổ sung kế hoạch sử dụng đất của địa phương, hướng dẫn, hỗ trợ tháo gỡ vướng mắc, hoàn chỉnh các thủ tục có liên quan; đồng thời xem xét, giải quyết theo thẩm quyền quy định.​

 

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Ban Quản lý Khu kinh tế Dung Quất và các Khu công nghiệp Quảng Ngãi chủ trì, phối hợp với các sở, ngành có liên quan và UBND huyện Bình Sơn xem xét giải quyết nội dung đề nghị của Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất tại Văn bản số 1931/HPDQ ngày 02/11/2019,  đề xuất UBND tỉnh xem xét, quyết định đối với những nội dung vượt thẩm quyền.

 

Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh khẩn trương hoàn chỉnh thủ tục đầu tư dự án Đường ven biển Dung Quất - Sa Huỳnh giai đoạn IIa, gửi Sở Kế hoạch và Đầu tư thẩm định, trình UBND tỉnh trước ngày 20/11/2019 để trình HĐND tỉnh xem xét, phê duyệt chủ trương đầu tư tại kỳ họp thường lệ cuối năm 2019.​

 

 

Thông báo

Kết quả giải quyết Hồ sơ

Thông tin tiện ích