English Thứ Sáu, 19-07-2019, 03:25 (GMT+7)

Thông báo của UBND tỉnh

Hệ thống văn bản

Quy định cần biết

Công bố thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 103067158
Đang online: 117
Tin tức Kinh tế Xem chi tiết tin tức

Techcombank Chi nhánh Quảng Ngãi khai trương trụ sở mới

Đăng ngày: 04/01/2019; 4128 lần đọc
Đại biểu cắt băng khai trương trụ sở mới Ngân hàng Techcombank chi nhánh Quảng Ngãi

Sáng 04-01, Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam- Techcombank Chi nhánh Quảng Ngãi tổ chức lễ khai trương, đưa vào hoạt động trụ sở làm việc mới tại 26 Lê Thánh Tôn, Trung Tâm Thương Mại Vincom Quảng Ngãi, phường Nghĩa Chánh, thành phố Quảng Ngãi. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng; Phó Trưởng đoàn chuyên trách, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Phạm Thị Thu Trang và đại diện lãnh đạo các sở, ngành liên quan đã đến dự.

Thành lập năm 1993, Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) là một trong những ngân hàng lớn, hoạt động hiệu quả tại Việt Nam. Có mặt tại Quảng Ngãi hơn 10 năm, Techcombank Chi nhánh Quảng Ngãi đã góp phần quan trọng cho sự phát triển kinh tế tại địa phương và mang đến những tiện ích tài chính thiết thực cho cư dân địa phương.

 

Với phương châm “Khách hàng là trọng tâm” và kiên định trở thành ngân hàng dẫn dắt các nhu cầu tài chính của người Việt, từ 5 năm trước, Techcombank Chi nhánh Quảng Ngãi đã có sự đầu tư lớn về công nghệ và tiếp tục đầu tư thêm 300 triệu USD trong năm 2018 để tăng cường nền tảng hiện đại, xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có chuyên môn cao và không ngừng xây dựng các giải pháp tài chính toàn diện cho khách hàng.

 

Bên cạnh hoạt động tài chính, kinh doanh, Techcombank Chi nhánh Quảng Ngãi cũng luôn đồng hành cùng các chính sách an sinh xã hội của tỉnh. Trong 10 năm hoạt động tại Quảng Ngãi, Techcombank đã hỗ trợ xây dựng trường cho Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn; tài trợ xây dựng Trường Tiểu học La Hà, Trường tiểu học Nghĩa Lâm (huyện Tư Nghĩa), Trường tiểu học Ba Ngạc (huyện Ba Tơ); tài trợ cho người nghèo 14 huyện, thành phố có điều kiện vui Xuân, đón Tết đầm ấm; xây dựng 50 nhà tình thương cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng, Cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn,…

kt2-04012019.jpg
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng phát biểu tại lễ khai trương​

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng đánh giá cao những kết quả Techcombank Chi nhánh Quảng Ngãi đã đạt được trong thời gian qua, nhất là đối với công tác an sinh xã hội. Phó Chủ tịch khẳng định, Chính quyền địa phương cam kết luôn đồng hành và tạo mọi điều kiện tốt nhất để Techcombank Chi nhánh Quảng Ngãi và cộng đồng doanh nghiệp phát triển ổn định, bền vững. Chúc Techcombank ngày càng phát triển, xứng đáng là một trong những Ngân hàng Thương mại hàng đầu của Việt Nam. Chúc Techcombank Chi nhánh Quảng Ngãi nhanh chóng phát huy vị thế của một ngân hàng chuyên nghiệp, năng động, chủ động, sáng tạo trong hoạt động kinh doanh; tiếp tục mở rộng chi nhánh đến các địa phương mà Techcombank xác định là thị trường tiềm năng. Phó Chủ tịch cũng mong rằng, trong thời gian tới, Techcombank tiếp tục đồng hành, hỗ trợ tỉnh trong các chương trình an sinh xã hội, hỗ trợ phát triển giáo dục, chăm sóc trẻ khuyết tật, người nghèo, gia đình chính sách,… góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.

 

                                                                                Lam Uyên


Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Điểm tin chỉ đạo, điều hành

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Tài chính chủ trì, khẩn trương kiểm tra, rà soát về tình hình kinh doanh dịch vụ mua bán nợ và hoạt động kinh doanh dịch vụ đòi nợ trên địa bàn tỉnh; kịp thời tổng hợp và báo cáo Bộ Tài chính, UBND tỉnh kết quả thực hiện.

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Giao thông vận tải thực hiện đề nghị của Bộ Giao thông vận tải tại Công văn số 6522/BGTVT-KCHT ngày 12/7/2019 về việc tham gia ý kiến đối với Dự thảo Đề án Nâng cao hiệu quả công tác quản lý, bảo trì quốc lộ giai đoạn 2020 - 2030​

 

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Cục Quản lý thị trường tỉnh chủ trì, triển khai thực hiện nội dung yêu cầu của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình tại Thông báo số 237/TB-VPCP ngày 12/7/2019 của Văn phòng Chính phủ về ý kiến kết luận của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình tại cuộc họp nghe báo cáo về tình hình thực hiện Quyết định số 20/2018/QĐ-TTg ngày 26/4/2018 của Thủ tướng Chính phủ để triển khai thực hiện hoặc tham mưu cấp thẩm quyền xem xét, chỉ đạo thực hiện.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Công Thương chủ trì, chủ động phối hợp với Bộ Công Thương và thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh tại Công văn số 3866/UBND-KT ngày 09/7/2019 để triển khai Đề án “Tăng cường quản lý nhà nước về chống lẩn tránh biện pháp phòng vệ thương mại và gian lận xuất xứ”.​

 

Thông báo

Kết quả giải quyết Hồ sơ

Thông tin tiện ích