English Thứ Sáu, 26-05-2017, 18:13 (GMT+7)

Giới thiệu

Tin tức

Thông báo-Báo cáo

Quy định cần biết

Hệ thống văn bản

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 59222737
Đang online: 91

Công bố thông tin

Tặng quà cho học sinh Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng

Đăng ngày: 21/04/2017; 281 lần đọc
Đại diện lãnh đạo huyện Tiên Phước trao học bổng cho các em học sinh.

Nhân dịp tưởng niệm 70 năm Ngày mất chí sĩ yêu nước Huỳnh Thúc Kháng, sáng 21-4, Ủy viên Trung ương Đảng- Bí thư Tỉnh ủy- Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lê Viết Chữ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng, cùng các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Nam, huyện Tiên Phước (Quảng Nam) đã đến thăm cán bộ, giáo viên và tặng học bổng cho các em học sinh Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng, huyện Nghĩa Hành.

Tại đây, các đồng chí lãnh đạo hai tỉnh Quảng Ngãi và Quảng Nam đã dâng hương lên bàn thờ Cụ Huỳnh Thúc Kháng, tham quan Phòng Truyền thống và trò chuyện, trao đổi thân tình với cán bộ, giáo viên của Trường. 

Đại diện lãnh đạo huyện Tiên Phước cũng đã trao tặng 10 suất học bổng trị giá 01 triệu đồng/suất cho 10 em học sinh nghèo, vượt khó, học giỏi của Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng. Món quà ý nghĩa này thể hiện tình cảm gắn kết, bền chặt giữa hai địa phương Nghĩa Hành- Tiên Phước, đây cũng là niềm động viên, khích lệ tinh thần vượt khó, vươn lên trong học tập, giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện để tiếp tục đến trường.
 

Lam Uyên


Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Thông tin cần biết

  

icon_new_2.gifChủ tịch​ UBND tỉnh giao giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với Sở Tư pháp, Thanh tra tỉnh thực hiện theo đúng trình tự, thủ tục xây dựng văn bản quy phạm pháp luật về ban hànhQuy chế phối hợp giữa các cơ quan chức năng trong quản lý nhà nước đối với doanh nghiệp, hộ kinh doanh, hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã sau đăng ký thành lập trên địa bàn tỉnh để thay thế Quyết định số 300/QĐ-UBND ngày 15/9/2015 của UBND tỉnh cho phù hợp với tình hình thực tiễn.

 

  


icon_new_2.gifKế hoạch​ tổ chức Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp

 

 

 

 

Phim tư liệu

Quảng Ngãi - Điểm đến của nhà đầu tư

Văn bản điện tử trao đổi

Công khai tài chính

Tình hình Kinh tế-Xã hội

Quy hoạch - Xây dựng

Sở, ban, ngành

Huyện, thành phố

Trường ĐH trên địa bàn tỉnh

Thông tin tiện ích