English Thứ Ba, 19-11-2019, 00:26 (GMT+7)

Thông báo của UBND tỉnh

Hệ thống văn bản

Quy định cần biết

Công bố thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 112643876
Đang online: 189

Sơn Tịnh: Bàn giao mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo

Đăng ngày: 02/08/2019; 501 lần đọc
Bàn giao Mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo xã Tịnh Hà

Chiều 01-8, huyện Sơn Tịnh tổ chức nghiệm thu và bàn giao mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo.

Sau 1 tháng thi công, ngôi nhà cấp 4 của phụ nữ nghèo Lương Thị Hồng, thôn Hà Nhai Bắc, xã Tịnh Hà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Ngôi nhà có diện tích 80 mét vuông, tổng kinh phí xây dựng hơn 70 triệu đồng. Trong đó, Hội LHPN xã Tịnh Hà hỗ tr​ợ 35 triệu đồng. Đây là “Mái ấm tình thương” thứ 3 Hội LHPN các xã trong huyện tổ chức bàn giao cho 3 hội viên phụ nữ, với tổng kinh phí 105 triệu đồng.

 

Việc hỗ trợ xây dựng Mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo ở các địa phương trong huyện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giúp các chị vươn lên trong cuộc sống.

 

                                                                        Kim Cúc

 


Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Điểm tin chỉ đạo, điều hành

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Ban Quản lý Khu kinh tế Dung Quất và các Khu công nghiệp Quảng Ngãi chủ trì, phối hợp với các sở, ngành có liên quan và UBND huyện Bình Sơn xem xét giải quyết nội dung đề nghị của Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất tại Văn bản số 1931/HPDQ ngày 02/11/2019,  đề xuất UBND tỉnh xem xét, quyết định đối với những nội dung vượt thẩm quyền.

 

Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh khẩn trương hoàn chỉnh thủ tục đầu tư dự án Đường ven biển Dung Quất - Sa Huỳnh giai đoạn IIa, gửi Sở Kế hoạch và Đầu tư thẩm định, trình UBND tỉnh trước ngày 20/11/2019 để trình HĐND tỉnh xem xét, phê duyệt chủ trương đầu tư tại kỳ họp thường lệ cuối năm 2019.​

 

  

Chủ tịch UBND tỉnh thống nhất việc UBND huyện Sơn Tịnh sử dụng ngân sách huyện để hỗ trợ cho các hộ dân có đất bị ngập úng không gieo sạ được do ảnh hưởng của việc đầu tư xây dựng các dự án tại Trung tâm huyện lỵ Sơn Tịnh mới.

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, lấy ý kiến của các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Khoa học và Công nghệ; các cơ quan, đơn vị và địa phương có liên quan đối với việc thực hiện các nhiệm vụ “Điều tra, đánh giá chi tiết tài nguyên nước dưới đất phục vụ xây dựng giếng khoan bổ sung nhân tạo nước dưới đất trên địa bàn huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi” để tổng hợp, trình UBND tỉnh xem xét, thống nhất theo quy định.​

 

 

Thông báo

Kết quả giải quyết Hồ sơ

Thông tin tiện ích