English Thứ Hai, 18-06-2018, 13:07 (GMT+7)

Thông báo của UBND tỉnh

Hệ thống văn bản

Quy định cần biết

Công bố thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 73932621
Đang online: 129

Sôi nổi ngày hội Xuân yêu thương Tết Mậu Tuất 2018

Đăng ngày: 10/02/2018; 713 lần đọc

Ngày 9-02, Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi và Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh phối hợp tổ chức Ngày hội Xuân yêu thương đồng hành với Thanh niên công nhân và người nghèo trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Ngày hội Xuân yêu thương năm nay diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa như: 1000 bánh tét, bánh chưng trao tặng cho hộ gia đình chính sách ở thành phố Quảng Ngãi; Cô nhi viện Phú Hòa, chùa Phổ Quang, Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh và những người dân lao động nghèo tại quán cơm xã hội nụ cười sông Trà; tổ chức khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà cho gia đình ​có hoàn cảnh khó khăn ở làng Thanh niên lập nghiệp tại xã Sơn Bua, Sơn Tây và trao quà cho học sinh,… Thông qua ngày hội, đoàn viên, thanh niên, hội viên, thanh niên tiêu biểu của các đơn vị được tham gia giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, rèn luyện sức khỏe, thắt chặt tình đoàn kết, đây cũng là dịp để mỗi đoàn viên thanh niên góp phần mang đến một mùa xuân ám áp cho người nghèo, gia đình chính sách, trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh.

 

Tại Chương trình, Ban tổ chức đã trao 10 suất quà, mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện của Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng và trao 20 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng cho công nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trước thềm Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

                       

V.Nhẫn


Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Điểm tin chỉ đạo, điều hành

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, tổ chức kiểm tra thực tế và có ý kiến tham mưu đề xuất cụ thể, trình UBND tỉnh xem x​ét quyết định việc chủ trương và bố trí kinh phí sửa chữa khẩn cấp Xi phông 9 tại K12+290 trên kênh chính Liệt Sơn. Hoàn thành trước ngày 10/7/2018.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với các Sở, ngành có liên quan tham mưu UBND tỉnh việc bổ sung dự án cầu Sông Rin vào kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2016 - 2020 theo quy định.

 

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì, nghiên cứu đề nghị của UBND huyện Sơn Tịnh tại Công văn số 1318/UBND-NNTN ngày 05/6/2018 về việc xin ý kiến lập Quy hoạch Bảo vệ và phát triển rừng huyện Sơn Tịnh đến năm 2020, hướng dẫn UBND huyện Sơn Tịnh thực hiện theo đúng quy định của Luật; trường hợp có vướng mắc thì thống nhất ý kiến tham mưu, đề xuất, trình UBND tỉnh xem xét, quyết định.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, triển khai thực hiện đầy đủ nội dung hướng dẫn của Bộ Tài nguyên và Môi trường tại Công văn số 2759/BTNMT-TCBHĐVN ngày 29/5/2018 của Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc hướng dẫn giải quyết việc giao khu vực biển để nhận chìm chất nạo vét.​

 

  

Thông báo thay đổi địa điểm tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính của 03 sở: Thông tin và Truyền thông, Nông nghiệp và Phát triển​ nông thôn, Văn hóa - Thể thao và Du lịch

 

 

Thông báo

Phim tư liệu

Quảng Ngãi: Tiềm năng và Triển vọng

Thông tin tiện ích

Liên kết website