English Thứ Bảy, 27-05-2017, 20:51 (GMT+7)

Giới thiệu

Tin tức

Thông báo-Báo cáo

Quy định cần biết

Hệ thống văn bản

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 59269556
Đang online: 90

Công bố thông tin

Tin tức Văn hóa - Xã hội Xem chi tiết tin tức

Sôi động Sàn Giao dịch việc làm tại huyện Đức Phổ

Đăng ngày: 17/02/2017; 338 lần đọc
Sáng ngày 17-2, Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với UBND huyện Đức Phổ tổ chức sàn giao dịch việc làm phiên thứ 7 đầu xuân Đinh Dậu 2017 tại Trung tâm văn hóa huyện Đức Phổ. 
Tại sàn giao dịch việc làm lần này, có trên 80 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh và các trường nghề trong tỉnh tham gia tuyển dụng, với tổng nhu cầu tuyển dụng trên 5.800 chỉ tiêu, chủ yếu là các ngành nghề như điện tử, dệt sợi, xây dựng công trình, viễn thông, may công nghiệpTrong đó, lao động phổ thông trên 3.200 chỉ tiêu, lao động có trình độ chuyên môn kỹ thuật 2.662 chỉ tiêu, tuyển sinh đào tạo nghề là 400 chỉ tiêu. Ngoài ra, sàn giao dịch việc làm lần này cũng tổ chức tuyển dụng xuất khẩu lao động sang các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Bồ Đào Nha với 1.000 chỉ tiêu.

 

Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền nên trong thời gian 01 ngày đã có trên 250 lượt người đến tìm hiểu các thông tin liên quan đến việc làm và đào tạo nghề. Kết quả, đã có trên 85 lao động trực tiếp nộp hồ sơ đăng ký việc làm và học nghề tại các đơn vị, doanh nghiệp; 19 người đăng ký học nghề và 18 trường hợp đăng ký xuất khẩu lao động.

 

Thúy Yến​

 

Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Thông tin cần biết

  

icon_new_2.gifChủ tịch​ UBND tỉnh giao giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với Sở Tư pháp, Thanh tra tỉnh thực hiện theo đúng trình tự, thủ tục xây dựng văn bản quy phạm pháp luật về ban hànhQuy chế phối hợp giữa các cơ quan chức năng trong quản lý nhà nước đối với doanh nghiệp, hộ kinh doanh, hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã sau đăng ký thành lập trên địa bàn tỉnh để thay thế Quyết định số 300/QĐ-UBND ngày 15/9/2015 của UBND tỉnh cho phù hợp với tình hình thực tiễn.

 

  


icon_new_2.gifKế hoạch​ tổ chức Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp

 

 

 

 

Phim tư liệu

Quảng Ngãi - Điểm đến của nhà đầu tư

Văn bản điện tử trao đổi

Công khai tài chính

Tình hình Kinh tế-Xã hội

Quy hoạch - Xây dựng

Sở, ban, ngành

Huyện, thành phố

Trường ĐH trên địa bàn tỉnh

Thông tin tiện ích