English Thứ Tư, 21-02-2018, 10:41 (GMT+7)

Thông báo của UBND tỉnh

Hệ thống văn bản

Quy định cần biết

Công bố thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 68939336
Đang online: 124

Sở, ban, ngành

Huyện, thành phố

Prudential Việt Nam tổ chức vui Trung thu cho học sinh xã Ba Dinh, huyện Ba Tơ

Đăng ngày: 03/10/2017; 1128 lần đọc
Tình nguyện viên tặng quà Trung Thu cho các em học sinh

Sáng 03-10, tại huyện Ba Tơ, Prudential Việt Nam đã phối hợp với Tổ chức Plan vùng Quảng Ngãi tổ chức chương trình Ngày tình nguyện “Hành trình gắn kết yêu thương" cho cuộc sống tốt đẹp hơn tại hai điểm trường Tiểu học thôn Nước Tiên và Mầm non thôn Gò Lê, xã Ba Dinh, huyện Ba Tơ để mang đến chương trình vui trung thu đầy ý nghĩa cho các em học sinh là con em đồng bào dân tộc Hre.

Với mong muốn là cầu nối đưa tình nguyện viên của Prudential tới gần hơn với các em học sinh tại các ngôi trường trong dự án Cùng xây tương lai do Prudential phối hợp với Tổ chức Plan thực hiện tại các xã miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn, vùng dân tộc thiểu số trong cả nước. Không chỉ dừng lại ở việc tài trợ xây dựng những ngôi trường có cơ sở vật chất khang trang, an toàn cho thầy và trò yên tâm dạy và học, mà dự án còn mong muốn được chia sẻ tình cảm, tình yêu thương và sự gần gũi với các em học sinh nhằm động viên các em cố gắng hơn nữa trong học tập và rèn luyện, qua đó góp phần nâng cao nhận thức về giá trị và tầm quan trọng của giáo dục đối với cộng đồng vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số.

 

Tại hai điểm trường, các tình nguyện viên của Prudential và Plan vùng Quảng Ngãi cùng với các phụ huynh tình nguyện và các thầy cô giáo đã triển khai việc sửa chữa tường rào cổng ngõ, sơn cửa, làm đồ dùng dùng dạy học. Đồng thời, tổ chức chương trình vui Tết Trung Thu và tặng quà cho 200 em học sinh.

 

Ngoài ra, Chương trình còn tặng cho hai điểm trường 2 chiếc tivi màn hình phẳng, tổng trị giá quà tặng trên 120 triệu đồng.

  huyen2-03102017.jpg
Chị Đỗ Thị Hòa Giám đốc Văn phòng tổng lý  Prudential Đức Phổ tặng Tivi cho Trường mầm non thôn Gò Lê, xã Ba Dinh​

 

Chương trình “Hành trình gắn kết yêu thương" cho cuộc sống tốt đẹp hơn đã mang đến cho các em học sinh đồng bào dân tộc thiểu số tại hai điểm trường mùa Trung Thu thật vui và ấm áp.

 

                                                                                 Lam Uyên


Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Điểm tin chỉ đạo, điều hành

  

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Thủ trường các sở, ngành và Chủ tịch UBND các huyện khẩn trương tổng hợp và trực tiếp cung cấp đầy đủ thông tin, tài liệu theo đúng nội dung biểu mẫu yêu cầu của Kiểm toán Nhà nước khu vực III tại Văn bản số 40/KV III_TH ngày 07/02/2018.

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Sở Giao thông vận tải, Sở Nội vụ truy cập trên Cổng thông tin điện tử của Chính phủ để triển khai thực hiện Thông tư tư số 05/2018/TT-BGTVT ngày 30/01/2018 của Bộ GTVT về hướng dẫn về Hội đồng quản lý trong đơn vị sự nghiệp công lập thuộc lĩnh vực giao thông vận.

 

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Giao thông vận tải chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan triển khai thực hiện nghiêm túc chỉ đạo Ban Thường vụ Tỉnh ủy tại Kết luận số 550-KL/TU ngày 02/02/2018 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với các địa phương liên quan thực hiện theo đúng chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh tại Công văn số 733/UBND-KGVX ngày 07/02/2018 và nội dung đề nghị của Tổng cục dự trữ Nhà nước tại Công văn Công văn số 118/TCDT-QLHDT ngày 30/01/2018, trình UBND tỉnh phê duyệt gửi Bộ Tài chính trước ngày 28/02/2018 làm cơ sở thực hiện.

 

Thông báo

Phim tư liệu

Quảng Ngãi: Tiềm năng và Triển vọng

Thông tin tiện ích

Liên kết website

Trường ĐH trên địa bàn tỉnh