English Thứ Sáu, 24-11-2017, 13:04 (GMT+7)

Thông báo

Hệ thống văn bản

Quy định cần biết

Công bố thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 66029261
Đang online: 112

Sở, ban, ngành

Huyện, thành phố

Prudential Việt Nam tổ chức vui Trung thu cho học sinh xã Ba Dinh, huyện Ba Tơ

Đăng ngày: 03/10/2017; 1053 lần đọc
Tình nguyện viên tặng quà Trung Thu cho các em học sinh

Sáng 03-10, tại huyện Ba Tơ, Prudential Việt Nam đã phối hợp với Tổ chức Plan vùng Quảng Ngãi tổ chức chương trình Ngày tình nguyện “Hành trình gắn kết yêu thương" cho cuộc sống tốt đẹp hơn tại hai điểm trường Tiểu học thôn Nước Tiên và Mầm non thôn Gò Lê, xã Ba Dinh, huyện Ba Tơ để mang đến chương trình vui trung thu đầy ý nghĩa cho các em học sinh là con em đồng bào dân tộc Hre.

Với mong muốn là cầu nối đưa tình nguyện viên của Prudential tới gần hơn với các em học sinh tại các ngôi trường trong dự án Cùng xây tương lai do Prudential phối hợp với Tổ chức Plan thực hiện tại các xã miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn, vùng dân tộc thiểu số trong cả nước. Không chỉ dừng lại ở việc tài trợ xây dựng những ngôi trường có cơ sở vật chất khang trang, an toàn cho thầy và trò yên tâm dạy và học, mà dự án còn mong muốn được chia sẻ tình cảm, tình yêu thương và sự gần gũi với các em học sinh nhằm động viên các em cố gắng hơn nữa trong học tập và rèn luyện, qua đó góp phần nâng cao nhận thức về giá trị và tầm quan trọng của giáo dục đối với cộng đồng vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số.

 

Tại hai điểm trường, các tình nguyện viên của Prudential và Plan vùng Quảng Ngãi cùng với các phụ huynh tình nguyện và các thầy cô giáo đã triển khai việc sửa chữa tường rào cổng ngõ, sơn cửa, làm đồ dùng dùng dạy học. Đồng thời, tổ chức chương trình vui Tết Trung Thu và tặng quà cho 200 em học sinh.

 

Ngoài ra, Chương trình còn tặng cho hai điểm trường 2 chiếc tivi màn hình phẳng, tổng trị giá quà tặng trên 120 triệu đồng.

  huyen2-03102017.jpg
Chị Đỗ Thị Hòa Giám đốc Văn phòng tổng lý  Prudential Đức Phổ tặng Tivi cho Trường mầm non thôn Gò Lê, xã Ba Dinh​

 

Chương trình “Hành trình gắn kết yêu thương" cho cuộc sống tốt đẹp hơn đã mang đến cho các em học sinh đồng bào dân tộc thiểu số tại hai điểm trường mùa Trung Thu thật vui và ấm áp.

 

                                                                                 Lam Uyên


Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Điểm tin chỉ đạo, điều hành

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở LĐ-TB&XH chủ trì, phối hợp với Sở Tài chính, Ban Dân tộc tỉnh và các đơn vị có liên quan khẩn trương nghiên cứu nội d​ung đề nghị của Sở NN&PTNT tại văn bản số 3459/SNNPTNT ngày 16/11/2017 về việc đề xuất định mức kỹ thuật thực hiện dự án Hỗ trợ phát triển sản xuất, đa dạng hóa sinh kế và nhân rộng mô hình giảm nghèo trong năm 2017, tham mưu UBND tỉnh xem xét trước ngày 28/11/2017.

 

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu thủ trưởng các sở, ban, ngành và các đơn vị trực thuộc UBND tỉnh, Chủ tịch UBND các huyện thành phố căn cứ chức năng nhiệm vụ được giao quán triệt, xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện nghiêm túc Kết luận số 455-KL/TU ngày 19/10/2017 của Tỉnh ủy về chiến lược cán bộ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

 

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Tài chính chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan tham mưu, trình UBND tỉnh chỉ đạo các biện pháp quản lý, bình ổn thị​ trường giá cả cuối năm 2017 trên địa bàn tỉnh. Thời gian hoàn thành chậm nhất ngày 30/11/2017.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Ban Dân tộc tỉnh chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan tham mưu, trình UBND tỉnh chỉ đạo triển khai thực hiện Thông tư 105/2017/TT-BTC ngày 05/10/2017 của Bộ trưởng Bộ Tài chính Hướng dẫn cơ chế quản lý tài chính thực hiện Quyết định số 2085/QĐ-TTg ngày 31/10/2016 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chính sách đặc thù hỗ trợ phát triển kinh tế xã hội vùng dân tộc thiểu số và miền núi, giai đoạn 2017-2020. Thời gian hoàn thành chậm nhất ngày 30/11/2017

 

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với các​ Sở ngành, UBND các huyện, thành phố triển khai thực hiện đánh giá kết quả và đăng ký nhu cầu bản quyền phần mềm Microsoft Office; tổng hợp báo cáo Bộ Thông tin và Truyền thông theo đúng thời gian yêu cầu và biểu mẫu kèm theo Công văn số 4081/BTTTT-THH ngày 09/11/2017.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Tài chính chủ trì, phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo và địa phương liên quan tổ chức thực hiện chính sách hỗ trợ tiền ăn trưa cho trẻ em từ 3- 5 tuổi trên địa bàn tỉnh như chỉ đạo của Bộ Tài chính tại Công văn số 15206/BTC-NSNN ngày 09/11/2017.

 

 

Phim tư liệu

Quảng Ngãi: Tiềm năng và Triển vọng

Thông tin tiện ích

Liên kết website

Trường ĐH trên địa bàn tỉnh