English Thứ Bảy, 23-06-2018, 13:38 (GMT+7)

Thông báo của UBND tỉnh

Hệ thống văn bản

Quy định cần biết

Công bố thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 74166014
Đang online: 59

Prudential Việt Nam tổ chức vui Trung thu cho học sinh xã Ba Dinh, huyện Ba Tơ

Đăng ngày: 03/10/2017; 1175 lần đọc
Tình nguyện viên tặng quà Trung Thu cho các em học sinh

Sáng 03-10, tại huyện Ba Tơ, Prudential Việt Nam đã phối hợp với Tổ chức Plan vùng Quảng Ngãi tổ chức chương trình Ngày tình nguyện “Hành trình gắn kết yêu thương" cho cuộc sống tốt đẹp hơn tại hai điểm trường Tiểu học thôn Nước Tiên và Mầm non thôn Gò Lê, xã Ba Dinh, huyện Ba Tơ để mang đến chương trình vui trung thu đầy ý nghĩa cho các em học sinh là con em đồng bào dân tộc Hre.

Với mong muốn là cầu nối đưa tình nguyện viên của Prudential tới gần hơn với các em học sinh tại các ngôi trường trong dự án Cùng xây tương lai do Prudential phối hợp với Tổ chức Plan thực hiện tại các xã miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn, vùng dân tộc thiểu số trong cả nước. Không chỉ dừng lại ở việc tài trợ xây dựng những ngôi trường có cơ sở vật chất khang trang, an toàn cho thầy và trò yên tâm dạy và học, mà dự án còn mong muốn được chia sẻ tình cảm, tình yêu thương và sự gần gũi với các em học sinh nhằm động viên các em cố gắng hơn nữa trong học tập và rèn luyện, qua đó góp phần nâng cao nhận thức về giá trị và tầm quan trọng của giáo dục đối với cộng đồng vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số.

 

Tại hai điểm trường, các tình nguyện viên của Prudential và Plan vùng Quảng Ngãi cùng với các phụ huynh tình nguyện và các thầy cô giáo đã triển khai việc sửa chữa tường rào cổng ngõ, sơn cửa, làm đồ dùng dùng dạy học. Đồng thời, tổ chức chương trình vui Tết Trung Thu và tặng quà cho 200 em học sinh.

 

Ngoài ra, Chương trình còn tặng cho hai điểm trường 2 chiếc tivi màn hình phẳng, tổng trị giá quà tặng trên 120 triệu đồng.

  huyen2-03102017.jpg
Chị Đỗ Thị Hòa Giám đốc Văn phòng tổng lý  Prudential Đức Phổ tặng Tivi cho Trường mầm non thôn Gò Lê, xã Ba Dinh​

 

Chương trình “Hành trình gắn kết yêu thương" cho cuộc sống tốt đẹp hơn đã mang đến cho các em học sinh đồng bào dân tộc thiểu số tại hai điểm trường mùa Trung Thu thật vui và ấm áp.

 

                                                                                 Lam Uyên


Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Điểm tin chỉ đạo, điều hành

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Công an tỉnh chủ trì, tổng hợp, tham mưu UBND tỉnh  báo cáo sơ kết công tác phòng, chống AIDS, ma túy, mại dâm 6 tháng đầu năm 2018 gửi các cơ trung ương theo nội dung Công văn số 5756/VPCP-KGVX ngày 18/6/2018 của Văn phòng Chính phủ. Hoàn thành nhiệm vụ, gửi UBND tỉnh trước ngày 27/6/2018.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, góp ý nội dung Dự thảo Thông tư hướng dẫn Hội đồng quản lý trong đơn vị sự nghiệp công lập thuộc lĩnh vực ngành tài nguyên và môi trường; có văn bản tham gia góp ý trực tiếp, gửi Bộ Tài nguyên và Môi trường và UBND tỉnh đúng thời gian quy định.​

 

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì họp Tổ tư vấn của tỉnh và các đơn vị, địa phương liên quan khẩn trương xem xét, xử lý dứt điểm các vấn đề còn tồn tại, vướng mắc công tác bồi thường, GPMB, tái định cư Dự án Khu công nghiệp VSIP Quảng Ngãi – giai đoạn 1 B theo kiến nghị của Công ty TNHH VSIP Quảng Ngãi.

Chủ tịch UBND tỉnh thống nhất về chủ trương việc Hội Xây dựng tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018-2022; thời gian tổ chức Đại hội trong tháng 6/2018.​ 

 

 

Thông báo

Phim tư liệu

Quảng Ngãi: Tiềm năng và Triển vọng

Thông tin tiện ích