English Chủ Nhật, 23-09-2018, 23:02 (GMT+7)

Thông báo của UBND tỉnh

Hệ thống văn bản

Quy định cần biết

Công bố thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 79269345
Đang online: 109

Prudential Việt Nam tổ chức vui Trung thu cho học sinh xã Ba Dinh, huyện Ba Tơ

Đăng ngày: 03/10/2017; 1211 lần đọc
Tình nguyện viên tặng quà Trung Thu cho các em học sinh

Sáng 03-10, tại huyện Ba Tơ, Prudential Việt Nam đã phối hợp với Tổ chức Plan vùng Quảng Ngãi tổ chức chương trình Ngày tình nguyện “Hành trình gắn kết yêu thương" cho cuộc sống tốt đẹp hơn tại hai điểm trường Tiểu học thôn Nước Tiên và Mầm non thôn Gò Lê, xã Ba Dinh, huyện Ba Tơ để mang đến chương trình vui trung thu đầy ý nghĩa cho các em học sinh là con em đồng bào dân tộc Hre.

Với mong muốn là cầu nối đưa tình nguyện viên của Prudential tới gần hơn với các em học sinh tại các ngôi trường trong dự án Cùng xây tương lai do Prudential phối hợp với Tổ chức Plan thực hiện tại các xã miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn, vùng dân tộc thiểu số trong cả nước. Không chỉ dừng lại ở việc tài trợ xây dựng những ngôi trường có cơ sở vật chất khang trang, an toàn cho thầy và trò yên tâm dạy và học, mà dự án còn mong muốn được chia sẻ tình cảm, tình yêu thương và sự gần gũi với các em học sinh nhằm động viên các em cố gắng hơn nữa trong học tập và rèn luyện, qua đó góp phần nâng cao nhận thức về giá trị và tầm quan trọng của giáo dục đối với cộng đồng vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số.

 

Tại hai điểm trường, các tình nguyện viên của Prudential và Plan vùng Quảng Ngãi cùng với các phụ huynh tình nguyện và các thầy cô giáo đã triển khai việc sửa chữa tường rào cổng ngõ, sơn cửa, làm đồ dùng dùng dạy học. Đồng thời, tổ chức chương trình vui Tết Trung Thu và tặng quà cho 200 em học sinh.

 

Ngoài ra, Chương trình còn tặng cho hai điểm trường 2 chiếc tivi màn hình phẳng, tổng trị giá quà tặng trên 120 triệu đồng.

  huyen2-03102017.jpg
Chị Đỗ Thị Hòa Giám đốc Văn phòng tổng lý  Prudential Đức Phổ tặng Tivi cho Trường mầm non thôn Gò Lê, xã Ba Dinh​

 

Chương trình “Hành trình gắn kết yêu thương" cho cuộc sống tốt đẹp hơn đã mang đến cho các em học sinh đồng bào dân tộc thiểu số tại hai điểm trường mùa Trung Thu thật vui và ấm áp.

 

                                                                                 Lam Uyên


Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Điểm tin chỉ đạo, điều hành

  

Trên cơ sở danh mục dự án nhóm C quy mô nhỏ khởi công mới năm 2019 và dự kiến tổng mức đầu tư của từng huyện, thành phố, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu UBND các huyện, thành phố kiểm tra, rà soát có ý kiến bằng văn bản đối với danh mục dự án nhóm C quy mô nhỏ khởi công mới năm 2019 của địa phương (nguyên tắc điều chỉnh, bổ sung danh mục không làm tăng dự kiến tổng mức đầu tư như trên), gửi Sở Kế hoạch và Đầu tư chậm nhất ngày 24/9/2018 để tổng hợp, đề xuất UBND tỉnh xem xét, quyết định trước ngày 29/9/2018.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Nội vụ chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức đánh giá, tổng hợp báo cáo việc thực hiện Thông tư số 18/ 2014/TT-BNV ngày 25/11/2014 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ và thống kê về phiên hiệu đơn vị thanh niên xung phong như đề nghị của Bộ Nội vụ tại Công văn số 4424/BNV-CTTN ngày 05/9/2018. Trên cơ sở đó, trực tiếp báo cáo Bộ Nội vụ và UBND tỉnh theo thời gian yêu cầu.​

 

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Sở Y tế tổ chức triển khai thực hiện hoặc tham mưu cho UBND tỉnh chỉ đạo triển khai thực hiện Nghị định số 118/2018/NĐ-CP ngày 12/9/2018 của Chính phủ Quy định về công tác quân dân y kết hợp.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với các sở, ngành, đơn vị liên quan tham gia góp ý dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ quy định về thuê dịch vụ công nghệ thông tin sử dụng vốn ngân sách nhà nước theo nội dung Công văn số 3028/BTTTT-VCL ngày 11/9/2018 của Bộ Thông tin và Truyền thông; trực tiếp gửi góp ý về Bộ Thông tin và Truyền thông theo đúng yêu cầu và thời gian quy định.

 

 

 

Thông báo

Kết quả giải quyết Hồ sơ

Phim tư liệu

Quảng Ngãi: Tiềm năng và Triển vọng

Thông tin tiện ích