English Thứ Năm, 05-12-2019, 21:40 (GMT+7)

Giới thiệu

Niên giám Thống kê

Nghị quyết Tỉnh XIX

Tình hình kinh tế-xã hội

Chiến lược, quy hoạch

Chương trình-đề tài khoa học

Vốn đầu tư phát triển

Công khai ngân sách

Dự án chậm quyết toán

Khen thưởng, xử phạt

Thông báo của UBND tỉnh

Hệ thống văn bản

Quy định cần biết

Công bố thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 113774339
Đang online: 193
Tin tức Tin tức - sự kiện Xem chi tiết tin tức

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng thăm và tặng quà cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn

Đăng ngày: 18/11/2019; 540 lần đọc
Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà các thầy cô giáo có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Chiều 18-11, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đ​ặng Ngọc Dũng cùng lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Văn phòng UBND tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đoàn đã đến thăm cô giáo Trần Thị Huệ- giáo viên Toán, Trường THPT Lê Quý  Đôn, huyện Bình Sơn. Cô Huệ mắc bệnh hen suyễn nặng, khi mang thai đứa con thứ 2 ở tháng thứ 6, cô đã phải sinh non và mẹ con cô phải điều trị dài ngày tại bệnh viện. Vì điều kiện gia đình khó khăn, để thuận tiện cho việc chăm sóc các con và đưa đón con đầu đi học, sau khi sinh con, mẹ con cô giáo Huệ phải ở nhờ nhà người thân.

 

Trường hợp thứ 2 được đoàn đến thăm hỏi, động viên là cô giáo Lê Thị Kiều- giáo viên dạy Văn, đang công tác tại Trường THPT số 2 Tư Nghĩa. Hiện cô giáo Kiều đang trong thời gian điều trị ung thư vòm họng.

nb2-18112019.jpg
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng ân cần thăm hỏi động viên cô giáo Trần Thị Huệ​

Tại các gia đình đến thăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên các cô giáo cố gắng điều trị bệnh để có sức khỏe, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo tỉnh nhà.

 

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo tỉnh và ngành giáo dục, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng cũng ghi nhận những đóng góp của gần 18.000 cán bộ, giáo viên đang công tác tại các đơn vị, cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh; đồng thời mong muốn các thầy cô giáo tiếp tục góp sức cùng với sự phát triển của quê hương, đất nước.

nb3-18112019.jpg 
 Cô Lê Thị Kiều lạc quan chia sẻ với Đoàn về quãng thời gian điều trị bệnh của bản thân 
 

Lam Uyên

 

Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Điểm tin chỉ đạo, điều hành

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với các sở, ban ngành và các đơn vị liên quan nghiên cứu, tham mưu UBND tỉnh chỉ đạo thực hiện Kế hoạch số 235-KH/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc thực hiện Nghị quyết số 50-NQ/TW ngày 20/8/2019 của Bộ Chính trị về định hướng hoàn thiện thể chế, chính sách nâng cao chất lượng, hiệu quả hợp tác đầu tư nước ngoài đến năm 2030.

Chủ tịch UBND tỉnh giao Cục Thống kê tỉnh chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan báo cáo tình hình triển khai Đề án ứng dụng công nghệ thông tin trong hệ thống thống kê nhà nước năm 2019 trên địa bàn tỉnh theo yêu cầu của Bộ Kế hoạch và Đầu tư tại Công văn số 8778/BKHĐT-TCTK ngày 22/11/2019.​

 

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan, trình UBND tỉnh ban hành định mức kinh tế - kỹ thuật và phương pháp xây dựng giá dịch vụ giáo dục đào tạo áp dụng trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Công Thương chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan thông báo cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có nhu cầu, đăng ký tham gia Hội chợ Triển lãm Nhịp cầu Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh Đồng Tháp năm 2019 với chủ đề: “Sản phẩm OCOP - Phát huy giá trị bản địa”.​

 

 

Thông báo

Kết quả giải quyết Hồ sơ

Thông tin tiện ích