English Thứ Hai, 19-02-2018, 15:08 (GMT+7)

Thông báo của UBND tỉnh

Hệ thống văn bản

Quy định cần biết

Công bố thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 68880746
Đang online: 87

Sở, ban, ngành

Huyện, thành phố

Tin tức Tin tức - sự kiện Xem chi tiết tin tức

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng thăm, tặng quà Cô nhi viện Phú Hòa

Đăng ngày: 12/02/2018; 219 lần đọc
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng thăm, chúc Tết các cháu mồ côi tại Cô nhi viện Phú Hòa

Sáng 12-02, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng cùng đại diện lãnh đạo Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và phát triển chi nhánh Quảng Ngãi- BIDV Quảng Ngãi đã đến thăm, tặng quà cho các cháu ở Cô nhi viện Phú Hòa nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất- 2018.

Tại đây, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng đã ân cần thăm hỏi điều kiện ăn ở, học hành của các cháu; chia sẻ những khó khăn, vất vả của các Sơ đang chăm sóc nuôi dưỡng cá​c cháu. Phó Chủ tịch cho rằng, ngày Tết ai cũng mong muốn có một gia đình yên ấm, các cháu đã chịu thiệt thòi lớn khi từ nhỏ đã không có được tình cảm của cha, mẹ. Tuy nhiên, các cháu vẫn cón rất may mắn khi được các Sơ chăm sóc, nuôi dưỡng dưới mái nhà chung này.

 

Phó Chủ tịch gửi lời chúc sức khỏe và chúc Tết đến các sơ và các cháu, đồng thời mong muốn sơ ở hai cố gắng chăm sóc, nuôi dạy trẻ mồ côi, để nơi đây là ngôi nhà ấm áp cho trẻ em mồ côi, không nơi nương tựa và các cháu được lớn lên trong vòng tay yêu thương.

nb6-12022018.jpg
Phó Chủ tịch thăm cháu bé nhỏ nhất Cô nhi viện​

 

Phó Chủ tịch đã trao tặng 25 suất quà tết bằng tiền mặt trị giá 500.000 đồng/suất cho 25 cháu đang được nuôi dưỡng tại Cô nhi viện.

 

                                                                                                            Lam Uyên


Xem tin theo ngày tháng

Ngày: Tháng: Năm: 

Điểm tin chỉ đạo, điều hành

  

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Thủ trường các sở, ngành và Chủ tịch UBND các huyện khẩn trương tổng hợp và trực tiếp cung cấp đầy đủ thông tin, tài liệu theo đúng nội dung biểu mẫu yêu cầu của Kiểm toán Nhà nước khu vực III tại Văn bản số 40/KV III_TH ngày 07/02/2018.

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Sở Giao thông vận tải, Sở Nội vụ truy cập trên Cổng thông tin điện tử của Chính phủ để triển khai thực hiện Thông tư tư số 05/2018/TT-BGTVT ngày 30/01/2018 của Bộ GTVT về hướng dẫn về Hội đồng quản lý trong đơn vị sự nghiệp công lập thuộc lĩnh vực giao thông vận.

 

  

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Giao thông vận tải chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan triển khai thực hiện nghiêm túc chỉ đạo Ban Thường vụ Tỉnh ủy tại Kết luận số 550-KL/TU ngày 02/02/2018 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông.

 

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với các địa phương liên quan thực hiện theo đúng chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh tại Công văn số 733/UBND-KGVX ngày 07/02/2018 và nội dung đề nghị của Tổng cục dự trữ Nhà nước tại Công văn Công văn số 118/TCDT-QLHDT ngày 30/01/2018, trình UBND tỉnh phê duyệt gửi Bộ Tài chính trước ngày 28/02/2018 làm cơ sở thực hiện.

 

Thông báo

Phim tư liệu

Quảng Ngãi: Tiềm năng và Triển vọng

Thông tin tiện ích

Liên kết website

Trường ĐH trên địa bàn tỉnh